xs
xsm
sm
md
lg

ช้ำรักซ้ำสอง? “เส้าเหม่ยฉี” เลิกแฟนหนุ่มรุ่นน้องลือฝ่ายชายนอกใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เส้าเหม่ยฉี กับ วินเซนต์ เซียะ
นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ “เส้าเหม่ยฉี” ยอมรับว่าเธอได้แยกทางกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “วินเซนต์ เซียะ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหากันมายาวนาน 6 ปี พร้อมข่าวลือว่าฝ่ายชายมีพฤติกรรมนอกใจ

เส้าเหม่ยฉี วัย 49 ปี ได้ประกาศแยกทางกับนักแสดงกังฟู วินเซนต์ เซียะ ที่อายุน้อยกว่าเธอ 10 ปี แล้ว พร้อมปฏิเสธข่าวลือเรื่องที่ว่าฝ่ายชายคือคนที่นอกใจ จนเป็นสาเหตุให้ความรักไปไม่รอด

ความรักของทั้งสองเริ่มต้นจากความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนร่วมงานที่ เส้าเหม่ยฉี กับ วินเซนต์ เซียะ ได้ร่วมแสดงในผลงานเรื่อง Tactical Unit – Comrades in Arm ของ ตู้ฉีฟง ด้วยกันเมื่อปี 2009 หลังจากนั้นจึงดูใจกันมานานถึง 6 ปีเต็ม จนเมื่อปีก่อนมีข่าวลือว่าทั้งสองอาจจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายกลับต้องมาแยกทางกันในที่สุด

โดยสื่อฮ่องกงอ้างแหล่งข่าววงในว่าสิ่งที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องสิ้นสุดลงก็คือ พฤติกรรมนอกใจของฝ่ายชายนั่นเอง โดยข่าวระบุว่าระหว่างที่ เส้าเหม่ยฉี ไปถ่ายหนังที่จีนแผ่นดินใหญ่ วินเซนต์ เซียะ ได้แอบมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่ง เส้าเหม่ยฉี เป็นฝ่ายที่รับไม่ได้จนขอแยกทางเอง แม้ฝ่ายชายจะพยายามง้องอน แต่เธอก็ยืนยันว่าจะไม่เปลี่ยนใจ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด วินเซนต์ เซียะ กับ เส้าเหม่ยฉี ได้ออกแถลงการณ์ร่วมกัน เพื่อปฏิเสธข่าวลือต่างๆ ทั้งเรื่องที่ว่าฝ่ายชายนอกใจ หรือข่าวลือว่าการแยกทางกันมีสาเหตุมาจากเรื่องเงิน โดยอดีตคู่รักที่อายุต่างกันถึง 10 ปี ยังบอกว่าพวกเขาจะยังรักษามิตรภาพความเป็นเพื่อนเอาไว้ และจะคอยให้กำลังใจกันต่อไป

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้หลายฝ่ายเห็นอกเห็นใจ เส้าเหม่ยฉี ขึ้นมาทันที เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ความรักของเธอกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องไปไม่รอด โดยเมื่อหลายปีก่อน เส้าเหม่ยฉี เคยคบกับ เจิ้งอี้เจี้ยน ที่อายุน้อยกว่าเธอ 2 ปี แต่สุดท้ายความรักก็ต้องจบลงแบบค่อนข้างจะอื้อฉาว เพราะสื่อและแฟนๆ ส่วนใหญ่เชื่อว่า เจิ้งอี้เจี้ยน ได้นอกใจ เส้าเหม่ยฉี ไปหานักแสดงสาว เหลียงหย่งฉี จนกลายเป็นประเด็นรักสามเส้าที่เป็นข่าวใหญ่มากในวงการบันเทิงฮ่องกงเมื่อช่วง 16 ปีก่อน
ออกแถลงการณ์จากกันด้วยดี และจะเป็นเพื่อนต่อไป แต่กลับมีกระแสลือฝ่ายชายคือคนนอกใจ
คู่รักอายุห่าง 10 ปี
พบกันในกองถ่าย Tactical Unit
เป็นครั้งที่ 2 ที่ความรักของ เส้าเหม่ยฉี กับหนุ่มรุ่นน้องไปไม่รอด หลังเธอเคยอกหักจาก เจิ้งอี้เจี้ยน มาก่อน


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...