xs
xsm
sm
md
lg

“พีช” ไม่ทำธุรกิจกับ “นท” เชื่อเป็นศูนย์กลางความหายนะ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


รักหมดโปร “พีช พชร” รับไม่หวาน “นท เดอะสตาร์” เหมือนเดิม บอกต่างคนต่างมีภาระ ปัดทำธุรกิจร่วมกัน บอกเป็นศูนย์กลางความหายนะ มั่นใจไปไม่รอด 

เตรียมปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกันในเดือนมีนาคมที่จะถึง สำหรับ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” โดยเจ้าตัวมั่นใจว่าต้องติดหูคนไทยแน่นอน พร้อมเผยความสัมพันธ์ “นท เดอะสตาร์” นท พนายางกูร รับไม่หวานกันเหมือนเดิมเพราะต่างคนต่างมีภาระ

“ก็เพิ่งอัดไป ก็แฮปปี้ดีครับ ก็ทำเพลงไปเรื่อยๆ ต้องใช้เวลานิดหนึ่งเพราะต้องรอให้โปรดิวเซอร์กลับจากทำเพลงที่ฝรั่งเศสก่อน ก็คิดว่ามีนาคมน่าจะได้ปล่อยออกมา ทางต่างประเทศเขาก็สนใจ ตอนนี้กำลังคุยกับเอเจนซี่ที่อเมริกาอยู่ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง เพลงเราค่อนข้างจะอิเล็กทรอนิกส์เกินกว่าที่คนไทยจะฟัง แต่เราเองก็พยายามปรับให้เป็นป๊อปมากขึ้นแล้วอย่างเพลงที่อัดไปล่าสุด เราก็พยายามปรับให้มันเป็นป๊อปที่คนไทยฟังได้ ฟังๆ ดูแล้วก็ลงความเห็นกันว่ามันก็เป็นเพลงไทยได้ จริงๆ แล้วเพลงนี้มันเป็นเพลงที่ผมเคยเขียนทิ้งไว้นานแล้ว สมัยที่เล่นกีต้าร์โปร่ง เราอยากเล่าเรื่องให้คนฟังเยอะที่สุดเท่าที่จะเยอะได้ เราได้คุยกับเอเจนซี่ของเขาแล้วรู้สึกว่ามันโอเคดี ช่วงประมาณปลายปีคิดว่าจะทำ EP ที่ต่างประเทศ”

เชื่อเล่นละครเรื่องแรงตะวันไม่ยาก อยากลองอะไรใหม่ๆ
“ก็ไม่คิดว่าจะได้มาทำอะไรแบบนี้เหมือนกัน มันเป็นสิ่งที่ไม่เคยคิดว่ามันจะมาใกล้ตัวเรา มันไม่ได้ยากอะไรกว่าหนัง แต่มันเป็นเรื่องของสไตล์การเล่นมากกว่า บางอย่างต้องเล่นให้ชัดขึ้น บางอย่างต้องเล่นให้น้อยหน่อย หนังคนจะเข้ามาตั้งใจดูอยู่แล้ว แต่นี่เขาไม่ได้เสียเงินมาดูมันจะเป็นวิธีการเล่นอีกแบบหนึ่ง แต่มันก็ไม่ได้ยากอะไรเพราะมันมีพื้นฐานใกล้เคียงมากจากซีรีส์ มันต่างกันแค่วิธีถ่ายทำ ที่เหลือเราก็ปรับจูนกับผู้กำกับเอา ก็เวิร์กช็อปเอาครับว่าคู่เล่นเราเป็นไง คาแรกเตอร์แบบไหน เหมือนเป็นการทำความรู้จักกัน ไปดูว่าเขาเล่นวิธีการแบบไหน ตอนนี้ยังไม่ได้ถ่ายจริงมันก็ยังบอกไม่ถูก ที่ตัดสินใจเล่นเพราะมันต่างจากละครที่เคยเห็นมา มันมีวิธีการเล่นที่ใหม่ เลยอยากทดลองอะไรใหม่ๆ เลยคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ลอง”

รับรัก “นท เดอะสตาร์” หมดโปร ต่างคนต่างมีภาระแต่ยังเจอกันอยู่เรื่อยๆ ยันไม่ทำธุรกิจร่วมกันแน่นอน
“ก็ไม่ค่อยได้เจอครับ เขาเองก็ทำร้านอาหารด้วย ก็จะยุ่งๆ เขาก็จะเอาเวลาไปอยู่ตรงนั้นตลอดเวลา แล้วบางวันผมเองก็มีเรียน ก็เลยจะไม่ค่อยไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่คือก็จะแวะไปเจอเขาที่ร้านอาหาร ซึ่งมันก็ไม่ใช่สถานที่ที่ควรจะถ่ายรูป เราเองยังเจอกันเรื่อยๆ ครับ ก็เป็นเรื่องปกติครับเพราะต่างคนต่างก็มีภาระของตัวเอง ก็รับผิดชอบเรื่องของตัวเองอยู่ เราอยู่กรุงเทพฯ ก็ไม่น่าจะห่างกันมาก บ้านเราก็ไม่ไกลกัน เรายังคุยกันเกือบทุกวัน ยังปกติดีครับ”

“ยังไม่ได้มองไกลถึงอนาคตครับ เพราะเราเองก็ยังไม่ได้รับปริญญาเลย ยังรู้สึกว่าเราไม่ได้แก่ถึงขั้นที่จะคิดถึงเรื่องนั้น ส่วนเรื่องธุรกิจให้ทำด้วยกันเอาไหม ผมว่าการทำธุรกิจกับแฟนมันเป็นศูนย์กลางของหายนะนะผมว่า หลังจากผมศึกษากับคนใกล้ตัวแล้ว คนที่ทำธุรกิจกับแฟนไม่มีใครรอดสักคนเลยรู้สึกว่าตัวเองก็ไม่ควรทำแน่นอน รู้สึกว่ามันจะไม่รอดทั้งคู่เลยไม่ได้ทำ แต่จะช่วยคุยช่วยดูให้ อย่างเรื่องเงินก็ช่วยดูว่าควรจะลงทุนสักกี่เปอร์เซ็นต์ดี”

ปลื้มเรียนใกล้จบแล้ว เล็งเรียนต่อที่นิวยอร์ก
“อีกประมาณ 3 - 4 เดือน ก็เรียนจบแล้วครับ มันผ่านปีที่หนักมาแล้ว ตอนนี้ก็เบาๆ เริ่มโอเค เรียนจบแล้วก็คงทำงานที่ตัวเองถนัดไปเรื่อยๆ ก่อนเดี๋ยวค่อยคิดอีกทีว่าจะเรียนต่อเมื่อไหร่ ยังไงก็เรียนต่ออยู่แล้ว ก็เล็งไว้ว่าจะไปเรียนต่อที่นิวยอร์ค ไปก็ประมาณปีครึ่ง ก็คงบินไปๆ กลับๆ อยู่แล้วแหละ คงไม่นานมาก คิดว่าน่าจะโอเค ไม่น่าจะหายหน้ากันไปไหน”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...