xs
xsm
sm
md
lg

“อ้วน” หัวใจมุ้งมิ้งพบรักใหม่ โอดเสียดายโอกาสพัฒนาเป็นศูนย์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อ้วน รังสิต” ปัดหมดสัญญาโพลีพลัส ดอดรับงานนอกค่าย อ้างไม่เคยดูสัญญา บอกเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่อยากเป็นภาระต้นสังกัด เผยหัวใจมุ้งมิ้งแอบรักออนไลน์ โอดเสียดายฝ่ายหญิงอยู่เมืองนอก โอกาสพัฒนายังเป็นศูนย์

โดดมาเป็นพระเอกให้กับช่องทรูโฟร์ยูในละครเรื่อง “พันล้าน พนันรัก” เลยทำให้หนุ่ม “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” โดนจับตามองไม่น้อยว่าหมดสัญญากับค่ายโพลีพลัสแล้วหรือเปล่าถึงได้โดดมารับงานค่ายอื่นแบบนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าไม่รู้เรื่องสัญญา ยันโพลีพลัสยังเป็นบ้านเหมือนเดิม แต่ผู้ใหญ่ให้อิสระ เพราะตนโตแล้วและไม่อยากเป็นภาระใคร

“ผมก็ไม่รู้ว่ามันหมดหรือไม่หมดนะครับ แต่ตัวผมก็ยังอยู่โพลีพลัสเหมือนเดิม และตอนนี้ผมก็มีละครคู่กิ๊กพริกกะเกลือด้วย แต่เรื่องการตัดสินใจรับงานผมตัดสินใจเองมานานแล้วครับ ประมาณ 2 - 3 ปีได้แล้วมั้งครับ อายุก็โตแล้ว การตัดสินใจมันก็อยู่ที่ตัวเราแล้วว่าเราจะรับเล่นอะไรไม่เล่นอะไร อย่างตอนเด็กๆ เราอาจจะยังไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวอะไร ต้องให้ผู้ใหญ่คอยแนะนำมันก็ดี แต่ตอนนี้อะไรที่เราตัดสินใจได้เองเลย เราก็อย่าไปเป็นภาระเขาดีกว่า”

“บ้านก็ยังคือบ้าน วันนี้เราอาจจะไปพักที่อื่น แต่ยังไงมันก็คือบ้านของเรา แต่ผมไม่ได้บอกว่าหมดสัญญานะครับ เพราะว่าผมไม่เคยดูอยู่แล้ว อย่างที่มาเล่นเรื่องนี้ผมก็ไม่ได้ขอนะครับ ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ เพราะตอนนี้ก็ใกล้จะออนแอร์แล้ว (หัวเราะ) อย่างก่อนหน้านี้ไปเล่นเรื่องเงาผมก็ตัดสินใจเอง ก็ไม่น้อยใจที่บริษัทไม่ป้อนงาน เพราะบริษัทดูแลดีอยู่แล้ว ดูแลนักแสดงตามความเหมาะสมว่านักแสดงเหมาะกับอะไร”

“เรื่องงานเราจะทำให้มันมากหรือน้อยก็ได้แล้วแต่เราจะเลือก ก็ยอมรับว่าเราก็เลือกประมาณหนึ่ง เพราะเราก็โตผ่านมาเยอะแล้ว 20 กว่าเรื่องแล้วนะครับ เราก็อยากจะเล่นอะไรที่เราไม่เคยเล่น แล้วก็ท้าทายกับบทบาทหน่อยครับ แต่ตอนนี้ก็ดูๆ อยู่หลายๆ เรื่อง สรุปว่าตอนนี้ผมก็ยังอยู่โพลีพลัสเหมือนเดิม หรือถ้าวันหนึ่งผมไปเซ็นกับที่อื่น ผมก็ยังอยู่โพลีพลัสเหมือนเดิม อย่างที่บอกบ้านยังไงก็คือบ้านครับ อย่าเรียกว่าเป็นนักแสดงอิสระเลยครับ เรียกว่าถ้ามีอะไรก็คุยกันได้ดีกว่า”

เผยอัปไอจีหวานๆ แค่เอาใจแฟนคลับ บอกอยากเลิกเล่นไอจีแล้วเพราะเสียเวลา
“ที่อัปไอจีล่าสุดก็คือมันหายไปนานนะสำหรับแคปชั่นแบบนี้ ผมคิดว่าบางคนอาจจะคิดถึง แต่จริงๆ แล้วผมอยากเลิกเล่นไอจีด้วยซ้ำ แต่มีแฟนคลับบางกลุ่มที่เขาอยากให้เล่นอยู่ ผมก็ต้องกลับมาเล่น ไม่รู้ซิอาจจะเป็นช่วงติสต์ๆ อยากปิดไปแล้วค่อยมาเริ่มต้นกันใหม่ก็ได้ถ้าวันหนึ่งอยากเล่น ผมคิดว่าการมีไอจีมันทำให้เราสูญเสียเวลาไปนิดหนึ่งนะครับ แทนที่จะเอาเวลาดูไอจี เราก็อาจจะไปทำอย่างอื่นได้ ถ้าเราไม่มีเลยเราก็อาจจะทำโน่นทำนี่ได้ ไม่เกี่ยวกับเห็นภาพใครแล้วบาดตาหรอกครับ (ยิ้ม) ถ้าเกิดผมไม่อยากเห็นผมก็กดอันฟอลโลว์ได้ แต่จริงๆ ไอจีมันก็ดีครับ บางทีก็ได้เงินด้วย (หัวเราะ) แต่แคปชั่นอันนั้นไม่ได้หมายถึงใครเลยนะครับ ถ้าจะหมายถึงก็หมายถึงทุกคนที่รักกันครับ”

บอกยังโสดสนิท แต่แอบมีคนที่ชอบ เสียดายฝ่ายหญิงอยู่ต่างประเทศ โอกาสเลยแทบจะเป็นศูนย์
“ตอนนี้ยังไม่มีใครครับ ยังไม่อยากมีด้วย ตอนนี้มีปัญหาอะไรให้จัดการเยอะเลย ถ้าจะมีก็หลังเดือนมีนาคมไปเลยครับ ผมอ้วน รังสิตฟันธงครับ (ยิ้ม) ผมดูดวงตัวเอง แต่ไม่มีใครคุยเลยครับ ตอนนี้มีแต่เพื่อนครับ หรือถ้าพิเศษหน่อยก็ไม่ได้อยู่ในประเทศไทย แต่เราจะไม่พูดถึงเพราะยังไม่พิเศษขนาดนั้น (หัวเราะ) เพราะเปอร์เซ็นต์ตอนนี้มันเท่ากับศูนย์เลย ผมเองก็ยังอยู่เมืองไทย แต่เขาอยู่เมืองนอก โอกาสเจอกันยากมาก แต่ถามว่าเขามีท่าทีจะชอบเราไหม ก็มีเหมือนกันนะ ผมเองก็ชอบเขา แต่ยังไม่อยากลุ้นครับ โอกาสมันยากจริงๆ ผมไม่ใช่พวกแอบรักออนไลน์ซะด้วย ไม่เกี่ยวกับละครนะ ผมรักทุกช่องครับ (หัวเราะ)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...