xs
xsm
sm
md
lg

แฮปปี้เจอเพื่อน “อั้ม” ไม่บอก “แอมป์” โดดแจม 2 แฟนเก่า! (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” ยันไม่เซอร์ไพรส์ร่วมงาน 2 แฟนเก่า “ต้าร์ บาร์บี้ - นาวิน ต้าร์” บอกเหมือนเจอเพื่อนเก่าที่กองถ่าย เผยไม่ได้บอกหวานใจ “แอมป์ พิธาน”  
โดดมารับเล่นหนังเรื่อง #ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน งานนี้นางเอก “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็สร้างความฮือฮาอีกเช่นเคย เพราะต้องแจมกับ 2 นักแสดงที่เคยเป็นแฟนเก่า ทั้ง “ต้าร์ บาร์บี้” และ “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล อีกทั้งในงานเปิดตัว ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ สองหนุ่มก็ยังมีการแซวเล่นกันบนเวทีสนุกสนาน โดยอั้มได้เปิดใจว่าไม่ได้บอกหวานใจ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” เพราะตนมองว่าเหมือนเป็นการกลับมาเจอเพื่อนเก่า และไม่มีอะไรให้ต้องจับตามองเป็นพิเศษ

“เรื่องนี้ได้รับการติดต่อตั้งแต่มกราคม แล้วบอกว่าปลายมีนาเสร็จแน่นอนเพิ่งเสร็จค่ะ เพิ่งปิดกล้องกันไปไม่นานมานี่เอง เพิ่มคิวเข้ามาค่ะ ติดต่อมาก่อนเรื่องพราว แต่พี่อั๋นเป็นคนทำงานละเอียด สนิทกัน ค่อยๆ ทำ จะเลือกมุม เลือกภาพที่สวย ก็พอใจค่ะ (ทำงานกับคนเคยรัก) โห ก็รู้จักกันมานานมากแล้วค่ะ ก็มีความสนิทสนมกันพอสมควร เพราะฉะนั้นการร่วมงานกันไม่มีปัญหาอะไร เหมือนมาเจอเพื่อนเก่า”

“แซวบนเวทีก็แซวเล่นเพื่อความสนุกสนานค่ะ ก็ไม่ได้บอกแอมป์ค่ะ เพราะตอนต้นเราไม่ทราบว่ามีใครบ้าง ที่รอมาปีหนึ่งก็ค่อยๆ รอมาทีละคนค่ะ เขาจะหาคนที่เหมะสมกับคาแรกเตอร์ตัวละครมาทีละคน ก็ไม่เซอร์ไพรส์นะคะ (หัวเราะ) หนุ่มๆ ก็อัปรูปกัน อั้มก็อยากอัปแต่มือถืออั้มพัง ตอนแรกคิดว่ารอใกล้ๆ หนังจะออก กลายเป็นว่าไม่มีรูปเลย ต้องขอทีมงานค่ะ แอมป์ก็ไม่ได้แซวค่ะ ก็ร่วมงานกันเป็นปกติ เป็นเพื่อนๆ กันค่ะ”

ร่วมซีนกันก็ไม่ยากค่ะ (หัวเราะ) ที่กลับมาในเรื่องนี้เป็นแฟนที่เลิกกันแล้วด้วยนะคะ ในเรื่องไม่ได้กลับมาเป็นแฟนกัน ไม่เขินค่ะ เหมือนมาเจอเพื่อนค่ะ มากองถ่ายก็เหมือนเจอเพื่อน คนจับตามองเยอะก็ใช่ค่ะ (ยิ้ม) แต่ดูที่บทบาทดีกว่า สนุกค่ะ”

บอกยังไม่เฟดตัวออกจากวงการ ปีนี้มีละครแน่นอน 
“ปีนี้มีแน่นอนค่ะ ยังไม่ได้คุยกันค่ะแต่ผู้ใหญ่บอกว่ามี ก็ยังต้องดูๆ กันก่อนค่ะ ยังรับทีละเรื่องเหมือนเดิมค่ะ อยากทำอะไรให้ออกมาดีๆ ก็ค่อยๆ ทำรับทีละเรื่อง ไม่ได้เฟดค่ะ ก็ยังรับค่ะ”

เผยออรัมขายดี ซึ้ง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล” ช่วยโปรโมตตลอด
“น่ารักอ่า (ยิ้ม) ออรัมขายดี ขายเรื่อยๆ เราก็มีโปรโมตตลอด เพราะเราไม่กล้าขอให้ใครมาช่วย จะมีแต่ปุ๊กลุกที่ลงให้ตลอดเลย เราไม่ได้ขอแต่ปุ๊กลุกก็ลงให้ตลอดเลย เราซาบซึ้งน้ำใจมาก ขอบคุณ ณ ตรงนี้เลยเนอะ”

“โอ้โห รับสายเองแทบไม่ทัน เราจะเปิดรับตัวแทนจำหน่ายในราคาพิเศษมากขึ้น เร็วๆ นี้ค่ะ ออรั่มจะออกมาเรื่อยๆ เพราะตอนนี้ทดลองใช้มา ก็ทดลองแล้วทดลองอีก ต้องทดลองก่อน เราทำอาชีพนี้ ถ้ามันออกมาไม่ดีคนแพ้เดี๋ยวมันจะมีปัญหา”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...