xs
xsm
sm
md
lg

นางเอก Pacific Rim แต่งงานดาราหนุ่มรุ่นน้อง “โชตะ โซเมะทานิ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คิคุจิ ริงโกะ-โชตะ โซเมะทานิ คู่รักที่อายุห่างกัน 11 ปี
นางเอกสาวชาวญี่ปุ่นที่มีผลงานในหนังฮอลลีวูดมากมาย ได้ตัดสินใจสละโสดแต่งงานกับดาราหนุ่มรุ่นน้อง “โชตะ โซเมะทานิ” ที่อายุน้อยกว่าเธอ 11 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยฝ่ายชายเป็นผู้ออกแถลงการณ์ประกาศข่าวดีดังกล่าวด้วยตัวเองว่า “อาจจะกะทันหันนิดหน่อย แต่ตอนนี้ผม โชตะ โซเมะทานิ อยากจะประกาศว่าผมได้แต่งงานกับ คิคุจิ ริงโกะซัง เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ … หลังจากนี้นอกจากเรื่องงานแล้ว เราจะสนับสนุนให้กำลังใจกันและกัน พยายามทุ่มเทให้ชีวิตคู่ และอยากจะสร้างความครัวที่ทำให้ทุกคนรอบๆ ตัวของเรามีความสุขไปด้วยให้ได้ครับ”

คิคุจิ ริงโกะ วัย 33 ปี แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติจากหนังเรื่อง Babel ของผู้กำกับ อเลฮานโดร กอนซาเลส อีนาร์รีตู นอกจากนั้นยังมีผลงานในฮอลลีวูดอีกหลายเรื่อง รวมถึงหนังไซไฟฟอร์มใหญ่ Pacific Rim และ 47 Ronin ที่ทำให้เธอได้ร่วมงานกับ เคียนู รีฟส์ ด้วย ส่วน โชตะ โซเมะทานิ วัย 22 ปี กำลังเป็นนักแสดงที่โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ ในวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น มีผลงานโดดเด่นมากมาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง Himizu ของ โซโนะ ชิอง ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิส มาแล้ว นอกจากนั้นเขายังได้ร่วมงานกับ โคจิ วาคามัตสึ ใน The Millennial Rapture และล่าสุดยังได้แสดงนำในหนังไซไฟฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง Parasyte ด้วย โดยในปี 2015 โซเมะทานิ จะมีหนังเข้าฉายถึง 5 เรื่องเลยทีเดียว รวมถึงหนังจากการ์ตูนฮิต Bakuman ที่เขารับบทเป็นตัวละคร เอจิ นีซึมะ ด้วย

ซึ่งความสัมพันธ์ของดาราหนุ่มสาวทั้งสองเพิ่งจะเป็นที่รับรู้เมื่อเดือน พ.ย. 2014 ที่ผ่านมานี่เอง หลังปรากฏภาพที่ทั้งสองจูบกันระหว่างเดินเล่นด้วยกัน ตีพิมพ์ออกมาในนิตยสารเล่มหนึ่ง
เป็นข่าวด้วยกันครั้งแรกเมื่อปลายปีก่อนนี่เอง
นักแสดงหนุ่มมาแรง โชตะ โซเมะทานิ ในหนัง ปรสิต
คิคุจิ ริงโกะ กับบทในหนัง Pacific Rim


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...