xs
xsm
sm
md
lg

“หญิงแม้น-แอริณ” ป้อง “มิ้นท์” ไม่ทำบัดสี ด้าน “มุก” โพสต์ไอจีพ้อรักพัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หญิงแม้น - แอริณ” ออกโรงป้อง “มิ้นท์ ภัทรศยา” ยันไร้เรื่องบัดสี “นาฑี” แฟนคลับสองฝ่ายเดือดแรง ผุดแฮชแท็ก “ทีมมิ้นท์ - ทีมมุก” ด้าน “มุก โอลีฟ” โพสต์ภาพต้นไม้เหี่ยวพ้อรัก “เคยพยายามดูแล ใส่ปุ๋ยอย่างดี แต่สุดท้ายมันก็ตาย”!

ยังกลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เกิร์ลกรุ๊ปในนามโอลีฟ “มุก กฤตพร มณฑีรรัตน์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความด่า “เลว” ก่อนแท็กหา “นาฑี โอสถานุเคราะห์” แฟนหนุ่มมือกีตาร์วง Getsunova และ “ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล” ระบายความในใจด้วยข้อความชวนอึ้งว่าได้เปิดประตูห้องนอนของแฟนแล้วเจออยู่กับหญิงอื่น งานนี้หลังข้อความดังกล่าวกระจายว่อนเน็ต ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์แรง โดยเฉพาะประเด็น ทำไมไฮโซสาวถึงไปโผล่อยู่ในห้องนอนของคนที่มีแฟนแล้วนาฑี แม้จะเป็นเพื่อนซี๊อยู่แก๊งเดียวกันก็ตาม งานนี้หลังจากมุกโพสต์ข้อความได้ไม่นาน ก็โดนใบสั่งให้ลบทิ้งทันที จนเจ้าตัวต้องโพสต์หน้ากระดาษว่างเปล่า

ในเวลาต่อมา นาทีก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว โดยยอมรับว่าตนคบหาอยู่กับมุกจริง และมีเรื่องไม่เข้าใจกันกับมุกจนไม่รับโทรศัพท์อีกฝ่าย ส่วนเหตุการณ์ในวันดังกล่าวเป็นความเข้าใจผิด อีกทั้งห้องนอนของตนก็เป็นห้องนอนใหญ่ มีห้องนั่งเล่นในตัว เป็นจุดศูนย์รวมของเพื่อนๆ อยู่แล้ว ส่วนมิ้นท์เป็นแฟนของเพื่อนในกลุ่มไม่ได้มีอะไรเกินเลย ด้านผู้จัดการของมิ้นท์ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความไม่อยากให้ฟังความข้างเดียวและยืนยันความบริสุทธิ์ใจของอีกฝ่าย

แม้ทุกฝ่ายจะออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนกันแล้ว แต่เรื่องก็ยังไม่จบ เพราะจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีการผุดแฮชแท็ก “ทีมมิ้นท์ - ทีมมุก” ไว้คอยซัปพอร์ตทั้งคู่ โดยในส่วนของมิ้นท์ก็ได้ “หญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล” และ “แอริณ สิรีภรณ์ ยุกตะทัต” ที่ออกมาช่วยชี้แจงความจริงกันอีกแรง ยืนยันไร้เรื่องบัดสีบัดเถลิงอย่างแน่นอน ในด้านของมุกก็มีแฟนๆ คอยให้กำลังใจเพียบ ส่วนเจ้าตัวได้โพสต์ภาพต้นไม้แห้งเหี่ยว พร้อมข้อความตัดพ้อความรักของตนเอง “เคยพยายามดูแล ใส่ปุ๋ยอย่างดี แต่สุดท้ายมันก็ตาย” อีกด้วย
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...