xs
xsm
sm
md
lg

นมยักษ์ไม่ช่วย! “เอมมี่" เฮิร์ต "ฮาเวิร์ด” ซุกกิ๊ก เจอคนที่ดีกว่าเลิกแน่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นมยักษ์ไม่ช่วยอะไร “เอมมี่” เสียใจแต่ไม่แคร์จับได้ “ฮาเวิร์ด” ซุกกิ๊ก รับอยากเลิกแต่อีกฝ่ายไม่ยอมตามป่วนไอจี บอกทั้งรำคาญ ทั้งเบื่อ หาแฟนใหม่ได้เมื่อไหร่จะเลิกให้ขาด ย้ำหล่อกว่าเธอก็เจอมาแล้ว ซึ้งแฟนคลับปกป้อง ด่าฝ่ายชาย เ-ย !

เพิ่งออกมาประจานหวานใจ “ฮาเวิร์ด หวัง” หลังจับได้อีกฝ่ายมีกิ๊กเป็นสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง แต่ก็ไม่วายโดนจับตามองว่า “เอมมี่ แม็กซิม” อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ สร้างเรื่องขึ้นมาสร้างกระแสให้ตัวเองเพราะหมดมุกหากินแล้ว งานนี้เจ้าตัวเลยประกาศกลางงานแถลงข่าวเปิดตัวและชมภาพยนตร์เรื่อง SUR-REAL ณ SF World Cinema Central World Plaza ว่าบอกเลิกอีกฝ่ายแล้ว แต่ฮาเวิร์ดไม่ยอม แถมตามป่วนไอจี ตอนนี้รอให้ตนเองมีแฟนใหม่ก่อนแล้วจะเลิกให้ขาด

“ตอนแรกเอมมี่ไม่เข้าใจฮาเวิร์ด ที่จะต้องคอยโทร.ตามโทร.จิกตลอดเวลา อยู่มาวันหนึ่งฮาเวิร์ดบอกเดี๋ยวเขาจะออกไปงานนะจะไปถ่ายงาน เอมมี่เหมือนมีเซ้นส์ ก็วิดีโอคอลกลับไปซึ่งปกติเอมมี่จะไม่วิดีโอคอลไปหาเขาเลย ก็วิดีโอคอลไป 3ครั้ง ปกติเราจะทำแบบนี้กันก่อนนอนอยู่แล้ว แต่นี่เขาไม่รับ เราเลยบอกนี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะคอลไป 1 วันผ่านไปเอมมี่เห็นผู้หญิงคนหนึ่งโพสต์รูปคู่กับฮาเวิร์ด เรานี่หัวใจวี๊ดไปที่เท้า อ๋อ…วันนั้นเพราะอยู่กับคนนี้หรอ เลยคิดว่าเขาคอยโทร.ตามโทร.จิกเอมมี่เพราะกลัวเอมมี่จะทำเรื่องชั่วๆ เหมือนเขาใช่ไหม ครั้งแรกเขาตอบเอมมี่ว่าเป็นน้องสาว ครั้งที่สองเขาบอกว่าก็แค่เป็นผู้หญิงแถวนั้นมาขอถ่ายรูปด้วย ครั้งที่สามเขาบอกเป็นเอฟซี เราก็อ้าว…แล้วสรุปมันยังไง เอมมี่ก็บอกว่าเราไม่โกรธนะ เราชินแล้ว ยูอยู่เมืองไทยยูทำมากกว่านี้อีก เขาก็เลยไปบอกผู้หญิงคนนั้นให้ไปลบรูปในไอจี ตอนแรกเอมมี่สามารถเข้าไปดูไอจีผู้หญิงคนนั้นได้ แต่เมื่อไม่กี่วันก่อนเอมมี่เข้าไปดูไม่ได้แล้ว เอมมี่เลยให้เพื่อนช่วยเขาไปดูให้ ซึ่งที่เพื่อนไปดูให้ เขายังไม่ยอมลบรูป แล้วข้อความที่ฮาเวิร์ดไปคอมเมนต์ก็ยังอยู่ แล้วคืออะไร ที่ไปบอกเขาว่าให้ลบรูปด้วยเพราะแฟนเราโกรธ คือเขายังแท็กหาฮาเวิร์ด แต่ฮาเวิร์ดไปซ่อนรูปไว้ไม่ให้ใครเห็น เอมมี่เลยบอกมึงเอาออกมาเลยนะ”

“คือผู้หญิงคนนั้นไม่ได้แท็กมาหาเรา มันเป็นรูปที่ฮาเวิร์ดไปกดไลก์เขา ตอนแรกฮาเวิร์ดเขาก็งงว่าเอมมี่รู้ได้ยังไงเวลาที่เขาไปกดไลก์หรือตามคอมเมนต์ผู้หญิง ซึ่งเขาไม่รู้ไง โง่ไง เอมมี่เช็กตลอดนะคะ ทั้งๆ ที่เอมมี่ทำเหมือนไม่สนใจ เขายังน้อยใจว่าทำไมเอมมี่ถึงไม่ไปไลก์รูปเขา ไม่เคยคอมเมนต์เขา เราก็บอกก็เธอไปคอมเมนต์คนอื่น”

บอกหลังจับได้บอกเลิกฮาเวิร์ด แต่อีกฝ่ายไม่ยอม ตามป่วนจนตนทั้งเบื่อและรำคาญ
พอเอมมี่จับได้ ก็บอกเขางั้นพอ จบแล้ว เขาก็ไม่ยอมจบกับเอมมี่ เขาก็จะมาป่วนหน้าไอจีเอมมี่ มาร้องไห้ มาขอคืนดี คือเฮ้ย… มันเป็นความเคยชินแล้ว แล้วเขาบอกว่าเขาจะกลับมาเมืองไทย แต่ตอนนี้แม่เขากำลังจะบินไปไต้หวัน คือถ้าเขากลับมานี่มีปัญหาใหญ่แน่ๆ นี่ใกล้วันเกิดม่าม๊าเขาด้วย ม่าม๊าเขาก็ถามว่านี่จริงๆ เธอรักผู้หญิงคนนี้มากเลยหรอ เขาก็บอกว่าใช่ เขารักผู้หญิงคนนี้จริงๆ ต้องเป็นผู้หญิงคนนี้คนเดียว ชีวิตเขาไม่เคยรักผู้หญิงคนไหนมากมายขนาดนี้ ม่าม๊าก็บอกเขาว่าความรักของเธอมันกินได้แค่ปาก เขาบอกว่าทำอะไรไม่ได้ถ้าไม่มีเอมมี่”

“ฮาเวิร์ดบอกไม่มีอะไรเลยจริงๆ รักหนูคนเดียว แต่เอมมี่ก็บอกเขาไปว่าต่อไปนี้ยูทำยังไง ไอก็จะทำอย่างที่ยูทำบ้าง วันนี้เอมมี่ลงรูปถ่ายละคร เขาก็มาป่วน ว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร เราก็บอกอ้าวทียูล่ะ ยูโพสต์รูปคู่กับวุ้นเส้น แต่เอมมี่ก็ไม่เคยดูหรอกค่ะเพราะเอมมี่ก็รับไม่ได้เหมือนกัน เขาก็รู้ว่าเอมมี่รับไม่ได้ เอมมี่ไม่เคยดูหนังที่เขาเล่น เห็นแล้วมันรู้สึก นะ…แฟนเรา แต่หลังจากที่ถ้าเอมมี่ทำอะไร คุณไม่มีสิทธิ์จะมาด่ามาว่าเอมมี่ แต่สรุปเขาก็เข้ามาด่ามาว่าเอมมี่ เอมมี่เลยบอกงั้นเลิกกันดีกว่า กูรำคาญ เบื่อ ฮาเวิร์ดเขาก็ยังยืนยันว่าเขาบริสุทธ์ใจกับผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้คิดอะไร แต่ผู้หญิงคนนั้นบล็อกเอมมี่หมายความว่ายังไง แค่นั้นเอง”

ตัวเอมมี่บอกเลยว่าเลิกแล้ว พอแล้ว กูหาใหม่ดีกว่านี้ หล่อกว่านี้ก็ได้ นี่ก็มีมาแล้วก็บอกเขา แต่เขาบอกไม่ได้ เขาบอกเขากลัวเอมมี่จะหาผู้ชายได้หล่อกว่าเขาจริงๆ เพราะเขาเคยเห็นแฟนเก่าเอมมี่ ซึ่งหล่อจริงๆ แล้วเอมมี่ก็ส่งรูปแฟนเก่าเอมมี่ไปให้เขาดู เพราะแฟนเก่าเอมมี่มาขอคืนดีแล้วตอนนี้ ก็คิดเอาว่าหล่อด้วย รวยด้วย”

“เขาบอกเขาตัดใจจากเอมมี่ไม่ได้ คบกันมา 4 ปี เขาก็มาตามป่วนเอมมี่ทุกวัน รวมไปถึงมาป่วนเพื่อนสนิทเอมมี่ด้วย มาขอร้องเพื่อนเอมมี่ให้ช่วยติดต่อเอมมี่ให้หน่อย เอมมี่ปิดบล็อกเขาทุกอย่างยกเว้นไอจี เพราะถ้าบล็อกเขาจะไม่รู้เลยว่าเอมมี่กำลังมีความสุขอยู่ ยังไม่บินไปเคลียร์ค่ะ ขอไปพักผ่อนที่บ้านก่อน”

เผยให้โอกาสอีกฝ่ายมาแล้วถึง 4 ปี จากนี้จะไปกินอาหารญี่ปุ่นกับกิ๊กใหม่
ล่าสุดเพื่อนเขาก็ส่งข้อความมาว่าเฮ้ย…คุยกับฮาเวิร์ดมันหน่อย มันจะกลับมาเมืองไทยแล้วจะมาบุกตม.เลย เขายอมเลยนะเพราะเขารักเธอ เราก็บอกไปว่าเฮ้ยคำว่ารักใครก็พูดได้แต่การกระทำมันไม่ใช่ สุดท้ายเขาก็ยอมรับว่าไปกินข้าวกันมาแล้วผู้หญิงคนนี้อยากกินอาหารญี่ปุ่น เราก็ได้โอเค ฉันก็จะไปกินอาหารญี่ปุ่นกับกิ๊กใหม่ฉันเหมือนกัน”

“คำว่าโอกาสเอมมี่ให้มา 4 ปีแล้ว เอาเป็นว่าจากนี้ต่อไปขอให้เป็นเรื่อยๆ มาเรียงๆแล้วกัน ก็ไม่สนใจค่ะ เอมมี่อยากให้เขารู้บ้างว่าสิ่งที่คุณทำมันทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งเจ็บนะ คือทุกคนเชียร์อยากให้กลับมาคบกัน มาร้องไห้ เอมมี่ก็บอกทำไมทุกคนอยากให้กลับมาคืนดีกัน อยากรู้ไหมว่าเขาทำชั่วกับเอมมี่ยังไงบ้าง สุดท้ายเขาก็ยังไม่หยุด เอมมี่เลยโพสต์รูป มันก็มีคอมเมนต์ว่าพี่เอมมี่อย่าทำอย่างนี้เลยให้คิดถึงวันที่ดีๆ เอมมี่เลยลบรูปออก”

ยันไม่สร้างกระแส เพราะตนกระแสไม่ตก รอเจอคนใหม่ที่ดีกว่าแล้วจะเลิกให้ขาด
“ทุกวันนี้เอมมี่ว่าตัวเองก็กระแสไม่ตกนะคะ เอมมี่ก็มีอยู่เรื่อยๆ เอมมี่ไม่ได้ดัง แต่เอมมี่ก็ยังคงความเป็นเอมมี่อย่างนี้ ไม่ว่าเอมมี่จะโพสต์อะไรมันอยู่ในพื้นที่ของเอมมี่ เอมมี่ทำของเอมมี่คนเดียวไม่ได้ติดแท็กใคร ตัวฮาเวิร์ดเองเขาก็เปลี่ยนตัวเองไม่ได้ เขาก็บอกว่าเขาเปลี่ยนได้ 4 ปีแล้ว เขาบอกขออีกครั้งหนึ่ง give me one more time เราเลยโอเคสุดท้ายแล้วนะ เลยบอกไปว่าถ้าฉันจะไปญี่ปุ่นกับใครเธอไม่มีสิทธิ์ เอมมี่ก็ยังรักเขามากค่ะ เราก็มีแฟนคนเดียวเนอะ 4 ปีแล้วก็ยังมีคนเดียว ยังไม่พูดว่าเลิกแต่ขอหยุด ณ ตรงนี้ก่อน เอมมี่เหนื่อย สัมพันธ์มันคลุมเครือ เป็นเพื่อนเขาก็ไม่ยอม เพื่อนเขาก็โทร.มาขอร้องเพราะเขาจะกลับมา เอมมี่ยอมรับนะว่าเอมมี่กลัวถ้าเขาทำอีกโอกาสที่จะกลับมาเมืองไทยเมืองที่เขารักมันจะไม่มี คนเขาไปด่าฮาเวิร์ดเยอะมากตอนนี้ มีอันนึงตลกมาก เขาทำนมใหญ่เพื่อมึง มึงยังเหี้ยอีกหรอ อะไรแบบนี้เลย เอมมี่บอกเขาไปว่าถ้าเธอรักฉันจริงๆ ให้ลบและอันฟอลโลว์ผู้หญิงทุกคนในไอจี แล้วเขาก็ทำเรียบร้อยแล้ว แล้วเอมมี่บอกให้โพสต์รูปเอมมี่ให้เยอะที่สุดเขาก็ทำแล้ว จะบอกว่าเลิกได้ไหม ตอนนี้คงยังไม่เลิก รอให้เอมมี่เจอคนใหม่ที่ดีกว่าก่อนค่ะแล้วค่อยเลิก”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...