xs
xsm
sm
md
lg

“นก” ลั่นยังไม่เปลี่ยนตัว “ต่อ ธนภพ” หลังลือแรงเรื่องมากชักสีหน้ากลางกอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นก สินจัย” เคลียร์ “ต่อ ธนภพ” เรื่องมากวันฟิตติ้งละครถึงขั้นชักสีหน้า ไม่ร่วมเฟรม “อายส์ กมลเนตร” ลั่นอีกฝ่ายมีปัญหาเรื่องทรงผม แต่แก้ไขปัญหาหน้ากองไปแล้ว เข้าใจอารมณ์นักแสดง ยันไม่เปลี่ยนตัวแน่นอน

เรียกวาเจอข่าวร้อนๆ ตั้งแต่ละครยังไม่ทันได้เปิดกล้อง สำหรับ “ชาติพยัคฆ์” ของผู้จัด “นก สินจัย เปล่งพานิช” โดยล่าสุดมีกระแสเมาท์ว่าหนึ่งในนักแสดง “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” เกิดมีปัญหาในวันฟิตติ้ง เพราะไม่พอใจที่ต้องใส่ชุดแมนจู อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องทรงผม เพราะยังตัดทรงสกินเฮดตามข้อตกลงไม่ได้ เนื่องจากต่อติดหนังอีกหนึ่งเรื่อง แถมมีอาการอิดออด ชักสีหน้า เรื่องมากถึงขั้นไม่ยอมร่วมเฟรม “อายส์ กมลเนตร เรืองศรี” เพราะไม่มั่นใจในตัวเอง เจอข่าวเมาท์แรงแบบนี้ ต้องให้นก สินจัย เคลียร์เองจะดีกว่า

“แค่เรื่องการตัดผมแค่นั้นค่ะ เดี๋ยวผู้ใหญ่คงคุยกันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ณ วันนั้นน้องยังตัดไม่ได้ตามที่ต้องการ ส่วนที่มีกระแสว่าเขาอิดออด ชักสีหน้า คือตอนแรกเขาไม่รู้ว่าเขาต้องแต่งตัวขนาดไหน เพราะฟิตติ้งก็คือฟิตติ้งอ่ะ เขาไม่รู้ว่าเราเตรียมอะไรไว้ เราอยากให้ละครเป็นยังไง เพียงแต่ว่าเราคุยกันในขั้นต้นเราคุยกันว่าสกินเฮดซึ่งน้องก็ทำได้ แต่น้องยังติดหนัง พอดีจังหวะหนังของน้องมันเลื่อนไปเขาเลยยังสกินเฮดไม่ได้ แล้ววันฟิตติ้งของพี่นกชาย คือรูปเขาเซ็ตอย่างดี คือถ่ายใช้ได้เลย สามวันอ่ะ ฟิตติ้งสามวัน ดาราเยอะมาก มันเป็นพีเรียตต้องแต่งตัว ทุกอยางช้า มีเอฟเฟ็กต์ สามวันนี่คือรูปต้องใช้ได้ด้วย พอเป็นตัวละคร พอถ่ายไม่ได้ก็ต้องหาวิธีกันไป ก็ยังคุยรายละเอียดกัน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่”

ยันยังไม่เปลี่ยนตัว ป้องอีกฝ่ายแค่งง แต่สุดท้ายแก้ปัญหาหน้ากองไปได้
ยังไม่เปลี่ยนตัวค่ะ (หัวเราะ) แค่ดูว่าจะทำยังไงให้ลงตัวที่สุดสำหรับเขาและเราด้วย เขาก็งงๆ นิดหน่อยว่าโห ใส่แมนจูเลยเหรอ แต่สุดท้ายเขาก็ถ่าย ก็ใส่วิกไปก่อน ส่วนเรื่องที่บอกว่าไม่ถ่ายรูปคู่กับนางเอกที่คู่เขาเพราะไม่มั่นใจ อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่ได้ดูรายละเอียด แต่น้องไม่มีอะไร ยังงงเท่านั้นเองว่าทำอะไร คงไม่มีฟิตติ้งเพิ่มแล้วเพราได้หมดแล้วเหลือแค่ปรับเปลี่ยน”

“จริงๆ เรื่องนี้วางไว้ว่าจะเปิดกล้องธันวาคม แต่ดูเหมือนคิวถ่ายจะไม่ครบอยู่ดี พี่นกชายต้องตัดภพรักให้เสร็จ เพราะต้องให้เสร็จก่อน 22 ธันวาทั้งหมด เลยคิดว่ามกราคมปีหน้าเลย เพราะติดปีใหม่ด้วย ทุกคนจะได้เคลียร์ทุกอย่างให้พร้อม ดีเหมือนกันค่ะทุกอย่างจะได้พร้อมทำงาน”

โล่งใจ “ภพรัก” ไม่ใช่ละครจานด่วน มีเวลาตัดต่อซีจี ส่วนงานผู้จัดกับเอ็กแซ็กท์ต้องเบรกไปก่อน
“26 พฤศจิกายนค่ะ ก็ยังตัดต่ออยู่ เพราะเพิ่งปิดกล้องไปกันยายนเองค่ะ จานด่วนไหมก็ไม่ค่ะ เพราะตอนแรกด่วนกว่านี้ เพราะช่องจะให้ฉายต้นตุลาอันนั้นตายแน่ค่ะ เพราะซีจีทั้งเรื่องพอเลื่อนมาก็โอเคเลยค่ะ ตัดต่อไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้วยังบอกไม่ได้เลยค่ะ คงต้องมีถ่ายไปออนไปด้วยแน่นอน ตอนนี้ทำไปได้เยอะครึ่งเรื่องแล้ว ที่ช้าเพราะยังเหลือช่วงท้ายๆ มันมีซีจีทั้งเรื่อง เพราะนางเอกเป็นดวงจิต มีผี มีบู๊ ก็ไม่มีอะไรหนักใจค่ะ เพราะงานตัดต่อพอมีเวลาก็ไม่มีอะไรแล้ว”

“เรื่องนี้ถือว่าทำเต็มตัว (หัวเราะ) จริงๆ ยังไม่เก่ง ยังมีส่วนที่พี่นกชายดูแลอีกเยอะ เรื่องเทคนิค การตัดต่อ ต้องให้หน้าที่พี่นกชายไปเลยเพราะเราไม่รู้เรื่องนี้เลย แต่เรื่องรันหน้ากองก็ทำไป ยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ ส่วนเรื่องใหม่ก็ชาติพยัคฆ์ ส่วนเรื่องที่ต้องทำโปรดิวเซอร์ก็ยังยื่นเรื่องอยู่ ส่วนไปเป็นผู้จัดให้เอ็กแซ็กท์ก็คงต้องพักก่อนค่ะ รอให้ภพรักผ่านไปก่อนค่ะ แล้วค่อยจัดสรรเวลาอีกที แต่ก็ยังมีงานแสดงกับทางเอ็กแซ็กท์อยู่ค่ะ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...