xs
xsm
sm
md
lg

เผยรายชื่อ 10 อันดับสาวที่แต่งตัวดีที่สุดในโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เรียกได้ว่าเป็นปีของสาวรายนี้จริงๆ สำหรับ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” นักแสดงสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดได้รับการยกย่องให้เป็นสาวที่แต่งตัวดีที่สุดในโลก แซงหน้าคนดังอย่าง เจ้าหญิงเคท และ แองเจลินา โจลี ไปได้ จากการจัดอันดับโดยนิตยสาร Glamour

โดยรายงานระบุว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาววัย 24 ปี ที่งามสง่าในชุดสีแดงขณะร่วมงานประกาศรางวัลออสการ์สามารถเบียดเอาชนะแชมป์เก่าอย่าง คริสเตน สจ๊วร์ต นักแสดงสาวจากทไวไลท์แชมป์เก่า 2 สมัยร่วงลงไปเป็นอันดับ 3

ส่วนอันดับ 2 ตกเป็นของ ลูปิตา นยองโง นักแสดงสาววัย 31 ปี ที่ปรากฏตัวในชุดราตรีสีฟ้าพาสเทลของ Prada ในงานประกาศรางวัลออสการ์ที่ทำเอาสะกดสายตา และได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากมาย ด้านอดีตแม่มดน้อย เอมมา วัตสัน นักแสดงสาวชาวอังกฤษที่ทำอันดับได้สูงสุด ก็ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 4 และอันดับ 5 ตกเป็นของนางเอกสาวจากซีรีย์ Gossip Girls อย่าง เบลค ไลฟ์ลีย์ ที่ตอนนี้แฟชันการแต่งตัวของเธอน่าจับตามองมากทีเดียว

การจัดอันดับ 50 อันดับสาวที่แต่งตัวดีที่สุดในโลกของนิตยสาร Glamour จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 แล้ว โดยการจัดอันดับยังเป็นการรวบรวมผลโหวตจากผู้อ่านให้มีส่วนร่วมตัดสินด้วย

โดยในส่วนของอันดับ 1 อย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ทางนิตยสาร Glamour ได้กล่าวถึงเธอว่า “มันไม่ใช่แค่ว่าเธอใส่อะไร แต่มันคือ เธอใส่มันยังไงต่างหาก เจ ลอว์ ทำให้ชุดราตรีของ Dior ดูสบายๆเหมือนเธอใส่กางเกงวอร์ม” นอกจากนั้น ทางนิตยสารยังชื่นชมเธอเวลาที่เธอแต่งตัวในวันปกติว่ายังดูชิคและมีสไตล์มากด้วย

ส่วนทางด้านฝ่ายชายนั้นนักแสดงจากเรื่อง Thor ทอม ฮิดเดิลสตัน ก็ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มที่แต่งตัวดีที่สุด ตามมาด้วยนักแสดงจากฝั่งอังกฤษอย่าง โรเบิร์ต แพตตินสัน, เดวิด เบ็คแฮม, เบเนดิค คัมเบอร์แบช และ เฮนรี คาวิลล์

10 อันดับสาวที่แต่งตัวดีที่สุดจากการจัดอันดับโดยนิตยสาร Glamour ประจำปี 2014

1.เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

2.ลูปิตา นยองโง

3.คริสเตน สจ๊วร์ต

4.เอมมา วัตสัน

5.เบลค ไลฟ์ลีย์

6.แองเจลินา โจลี

7.ดัชเชส ออฟ เคมบริดจ์ ( เคท มิดเดิลตัน )

8.เคที เพอร์รี

9.เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

10.เอมมา สโตนติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...