xs
xsm
sm
md
lg

ฮาแตก ! น้ำหมากกระจาย “จิ๊ก เนาวรัตน์ – แอ๊ว อำภา” เทนม ร่อนเอว ทำไปด๊ายยย(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ฮาแตกน้ำหมากกระจาย "จิ๊ก เนาวรัตน์ - แอ๊ว อำภา" เทนม ร่อนเอวท่าหงส์ร่อนมังกรรำ เจ๊จิ๊กจัดเต็มทั้งส่ายทั้งคร่อม ด้านแอ๊ว อำภา เขินร่อนไม่เก่ง ลั่นเซ็กซี่อยู่ที่ใจ ถ้าแบบนี้ไม่เซ็กซี่ก็เซ็กซ์เสื่อมจัดหนักจัดเต็มเล่นเอาฮาแตกกันเลยทีเดียวสำหรับสองนักแสดงรุ่นใหญ่ “จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” กับ “แอ๊ว อำภา ภูษิต” ที่รับเงินแสนออกงานเปิดตัว ครีมเห็ดสด เรชิ ที่ร้านอาหารบ้านกล้ามปู โดยงานนี้สองนักแสดงวัยคุณป้าลงทุนมาในชุดผ้าแถบคาดอก โชว์ลีลาหงส์ร่อนมังกรรำเต้นค่อมหม้อ ด้านแอ๊ว อำภา ดูมาไม่เต็มเขินๆ อายๆ เพราะไม่เคยโชว์อีเว้นท์เด็ดดวงแบบนี้ ต่างกับจิ๊ก เนาวรัตน์ ที่พลิ้วมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยผ่านงานโชว์เซ็กซี่มาแล้วมากมายแม้วัยจะล่วงเลยไป 60 แล้วก็ตาม

งานนี้เจ๊จิ๊กไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งเต้นทั้งค่อมหม้อเล่นเอาฮากระจายกันทั้งงาน เรียกว่าทุ่มสุดพลังในการสร้างสรรค์ผลงาน

แอ๊ว :“ไม่ได้นัดกันเลย บอกว่าเป็นไสยศาสตร์ร่อนหม้อ เราก็ตกใจนิดหน่อยเพราะไม่เคยร่อนกลัวเป็นข่าว เลยเอาแบบเมื่อกี้นี้แหละ คร่อมหม้อ (หัวเราะ) แต่ทำได้ดีที่สุดแล้วค่ะ”

จิ๊ก : “ไม่เขินนะคะเพราะเป็นคนชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว (หัวเราะ) คือชอบแบบเพี้ยนๆ แปลกๆ ใหม่ๆ เพราะเป็นนักแสดงนะคะ คือนักแสดงต้องทำได้หมด แต่ชีวิตจริงจะให้มาร่อนหม้อแบบนี้ทุกวันก็ไม่ไหวหรอกค่ะ (ยิ้ม) นานๆ ทีค่ะ ในชีวิตนึงได้ลองทำก็โอเคนะ”

แอ๊ว : “เพิ่งนัดกันเมื่อกี้เองค่ะ นัดกันว่าเราจะต้องทำตามเพลงหรือท่าไหนที่ทางออกาไนซ์ให้ทำ เราก็ทำให้ตรงนั้น ไม่มากไปไม่น้อยไปนะ แต่ส่วนตัวพวกเราจะอินเวลามีเพลงมาประกอบ แล้วเวลาเห็นนักข่าวมาก็จะใส่สะบั้นหั่นแหลกเลย (ยิ้ม) ลืมตัวค่ะ เต้นกันแหลกเลย ไม่ได้ซ้อมเลยค่ะ สดๆ เลยค่ะ เรื่องวัยเป็นเพียงตัวเลข (ยิ้ม)”

ลั่นงานหน้าพร้อมเซ็กซี่อีก
จิ๊ก : “ความเซ็กซี่อยู่ที่ใจค่ะ ความเซ็กซี่สำคัญอยู่ที่หนึ่งเราต้องการทำให้มันเซ็กซี่ไหม อยู่ที่เราเป็นคนสร้างมันขึ้นมา เพราะบางคนดูเซ็กซี่มากแต่พอพูดด้วยก็ไม่เซ็กซี่ อย่างเราก็ไม่เซ็กซี่เลยแต่ก็ทำได้ หน้าโผล่หลังเว้าโน่นนี่ น้องก็ดูก็แล้วกัน เซ็กซี่มั้ยล่ะ(ยิ้ม) ถ้าไม่เซ็กซี่ก็เซ็กเสื่อมแหละ(หัวเราะเสียงดัง)”

แอ๊ว : “เรื่องค่าตัวคือเราก็เป็นญาติๆ กันน่ะค่ะ”

จิ๊ก : “อะไรก็แล้วแต่ในโลกใบนี้ ทุกคนก็ต้องได้อะไรสมน้ำสมเนื้อกับกาลเวลา ไม่ใช่เรียกแบบตั้งตัว เรียกเพื่อเอามาก่อสร้างให้ตัวเอง หรือรวย ณ บัดนาว ไม่ใช่ค่ะ เราสองคนเป็นศิลปินจริงๆ”

แอ๊ว : “ที่สำคัญสินค้าต้องโอเคด้วยค่ะ ไม่ใช่ว่าใช้แล้วหน้าพังเราก็เสียด้วย เราก็ต้องเลือกค่ะ”

จิ๊ก :“ถ้ามีงานเซ็กซี่อีกเหรอ เรื่องงานเซ็กซี่ต้องแยกแยะแบบนี้ไป จะไม่มีการซ้ำๆ ค่ะ”

แอ๊ว : “ถ้ามีติดต่อมาก็โอเคค่ะ (หัวเราะ)”

จิ๊ก : “ตอนนี้ก็พอมีติดต่อมาค่ะ แต่จะเป็นแบบเรียบร้อยซะมากกว่า เป็นผู้หญิงมีคุณงามความดี แต่ไม่อยากให้เห็นวันนี้เลย (ยิ้ม) อยากให้เข้าใจว่าเราเป็นศิลปินค่ะ เราต้องแยกแยะ”

แอ๊ว : “ทำได้ทุกอย่างค่ะ”.

กำลังโหลดความคิดเห็น...