xs
xsm
sm
md
lg

“ซาร่า” ปลื้ม “ไมค์” ชมแม่ที่ดี มั่นใจครอบครัวฝ่ายชายไม่รังเกียจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ซาร่า” เผยงานรุมแต่ปฏิเสธเพราะต้องเลี้ยงลูก รับ “ไมค์ พิรัชต์” ช่วยดูแลลูกและตนบ้าง สุดปลื้มครอบครัวฝ่ายชายเห่อ “แม็กซ์เวลล์” ปัดข่าวพ่อแม่ไมค์ไม่ยอมรับตน ยันไม่ซีเรียสข่าว

เริ่มออกงานให้เห็นบ้างแล้ว สำหรับคุณแม่คนสวย “ซาร่า คาซิงกินี” แม่ของ “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายคุณพ่อซุป’ตาร์ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ที่มาร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล 2014 ณ ลานพาร์คพารากอน โดยเจ้าตัวเพิ่งจะโดนวิพากษ์วิจารณ์กับเหตุการณ์ล่าสุดที่ไปร่วมปาร์ตีเบิร์ธเดย์ “หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” เพราะงานนี้ไปพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งพ่อ แม่ และลูกน้อย เลยโดนวิจารณ์ยกใหญ่ว่าเป็นการไม่เหมาะสมที่พาเด็กเล็กไปในงานปาร์ตี ซึ่งสาวซาร่าเผยว่าสถานที่เลี้ยงวันเกิดเป็นแค่ร้านอาหาร และไม่ได้เสียงดังอย่างที่หลายคนเข้าใจ

“ช่วงนี้เริ่มมีงานติดต่อเข้ามาค่ะ แต่ปฏิเสธไปเยอะเหมือนกัน ติดเลี้ยงลูก ส่วนเรื่องวันงานปาร์ตีของหญิงแม้นที่ไม่ค่อยมีรูปซาร่า เพราะซาร่าติดเลี้ยงลูกอยู่ค่ะ ก็เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเท่าไหร่ แต่ก็มีบ้างนะคะ เพื่อนๆ ก็ชวนถ่ายรูปอยู่ค่ะ ก็ไปด้วยกันกับไมค์ค่ะ และที่พาน้องไปด้วยเพราะมันเป็นร้านอาหาร ไม่ได้เสียงดังอะไรอย่างนั้นนะคะ แล้วก็ไปไม่นานค่ะ ไปแค่แฮปปี้เบิร์ดเดย์แป๊บเดียวแล้วก็กลับเลยค่ะ”

“ช่วงนี้ไมค์เขาติดงาน แต่ถ้าว่างเขาก็มาดูแลบ้างค่ะ แต่ความสัมพันธ์กับไมค์ตอนนี้ซาร่ายังตอบไม่ได้ มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ แต่ทุกคนในครอบครัวไมค์ก็เห่อหลานค่ะ ป๊ากับม๊าก็รักน้องนะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันค่ะ แต่ช่วงนี้ม๊าเขาไปต่างประเทศบ้าง ไปต่างจังหวัดบ้าง อาจจะไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่ ส่วนคุณแม่ซาร่ากับไมค์ก็ปกตินะคะ เจอกันบ้าง ไม่ได้มีอะไรค่ะ”

ปลื้มฝ่ายชายขอบคุณตนที่เลี้ยงลูกเป็นอย่างดี บอกไม่ซีเรียสข่าวพ่อแม่ฝ่ายชายยังไม่ยอมรับตนและลูก
“ล่าสุดที่ไมค์ลงขอบคุณก็ดีค่ะ แฮปปี้ดี ดีใจที่เขาขอบคุณเรา เวลาเราเหนื่อยเราจะได้มีกำลังใจขึ้น ส่วนข่าวที่ว่าครอบครัวไมค์ยังไม่ยอมรับซาร่ากับลูก อันนี้ไม่จริงหรอกค่ะ อย่างที่ซาร่าเคยบอก ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลยค่ะ แล้วซาร่าก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...