xs
xsm
sm
md
lg

10 ลูกทุ่งสาวหน้าเปลี่ยน(จนสวย)สุดๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

แม้จะได้ชื่อว่าเป็นแนว "ลูกทุ่ง" แต่ก็ต้องบอกว่าความสวยความงามไม่ต่างอะไรไปจากเหล่านักร้องเกิร์ลกรุ๊ปที่ต้องขายหน้าตาแต่อย่างใดสำหรับบรรดานักร้องลูกทุ่งสาวหลายต่อหลายคนของบ้านเรา

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าหากนำภาพเก่าในวันวานของพวเธอยกขึ้นมาเปรียบเทียบกับใบหน้า ณ ปัจจุบัน หลายต่อหลายคนทีเดียวที่เราอาจจะต้องขยี้ตามองซ้ำแล้วซ้ำอีกด้วยความตะลึงในความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

วันนี้ Super บันเทิง ขอจำดันดับ 10 ลูกทุ่งสาวของบ้านเราที่มีใบหน้าที่สวยขึ้นชนิดที่ต้องอุทานว่าใช่คนเดียวกันแน่หรือ?


อันดับที่ 1 ขอยกให้กับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี "ตั๊กแตน ชลดา" ซึ่งหลังๆ จะเห็นได้จากที่เจ้าตัวมีการอัพรูปลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ และเป็นที่น่าสังเกตว่าพัฒนาการความสวยแซ่บของเธอนั้นมันเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนแฟนคลับจำแทบไม่ได้กันเลย

อันดับที่ 2 "กระแต อาร์สยาม" ซึ่งตั้งแต่จากวางนวมหันมาจับไมค์เจ้าตัวก็สวยวันสวยคืนจนแทบไม่เหลือเค้าเดิม โดยเฉพาะในสว่นของจูมกนั้นว่ากันว่ามีมูลค่าหลายแสนกันเลยทีเดียว

อันดับที่ 3 ลูกทุ่งสาวจากเวทีเดอะสตาร์ "สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ" หรือ "เอิร์น เดอะสตาร์" นี่เป็นอีกหนึ่งคนที่เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดบนใบหน้าทั้งตาและจมูก แต่ไม่มีใครตำหนิได้เมื่อความสวยใสที่ได้รับมาใหม่นั้นดูเป็นธรรมชาติ แถมตอนนี้ฐานแฟนคลับของเธอยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันอีกต่างหาก

อันดับที่ 4 เป็นนักร้องสาวที่หลายคนจับตามองตลอด สำหรับสาว "ใบเตย อาร์สยาม" เพราะทุกวันนี้เธอสวยขึ้นเป็นกอง ไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปร่าง หน้าตา สีผิวผิดหูผิดตาจากเมื่อก่อนแบบสิ้นเชิง

อันดับที่ 5 สาวเสียงใสที่ผ่านมีดหมอมานับครั้งไม่ถ้วน สำหรับ "ดาว มยุรี" ไม่ว่าจะเป็นการทำตา ทำจมูก หรือแม้กระทั่งคาง เรียกว่าจัดเต็มครบเครื่อง ทั้งทำทั้งแก้มาแล้วเพียบ! จนหลายคนลืมไปแล้วว่าเค้าโครงใบหน้าเดิมของเธอเป็นเช่นไร

อันดับที่ 6 ลูกทุ่งสาวที่สวยเป๊ะถึงขั้นโกอินเตอร์ไปแล้วสำหรับ "แอน มิตรชัย" ซึ่งเธอก็ได้ออกมายอมรับว่าไปทำจมูก บวกกับลดน้ำหนัก จนมีหุ่นเซี้ยะน่าอิจฉาสุดๆ

อันดับที่ 7 ช่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "หญิงลี ศรีจุมพล" เจ้าของบทเพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" ที่ออกมายอมรับว่าตนเองได้ไปศัลยกรรมจมูกและหน้าอกมาจนตอนนี้ทั้งรูปร่าง หน้าตาของเธอ บอกได้คำเดียวว่าหน้าตาไม่แพ้นางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยเลย

อันดับที่ 8 สวยจนมีคนทักไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ คันหู" หรือ "จ๊ะ อาร์สยาม" ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับอย่างเต็มปากเต็มคำว่า ได้ไปฉีดโบท็อกซ์ให้หน้ากับจมูกเพื่อให้ดูเล็กและเรียว แถมยังไปอัพไซต์ขนาดหน้าอกให้ใหญ่จนแซงหน้าแซงตารุ่นพี่ในค่ายไปแล้ว!

อันดับที่ 9 เธอคนนี้ต้องบอกว่าเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงในส่วนของสาวสองพันปี "ฝน ธนสุนทร" ที่ไม่ว่าจะออกงานไหนๆ เธอก็สวยเป๊ะตลอด

อันดับที่ 10 ปิดท้ายด้วยสาวดอกหญ้า "ต่าย อรทัย" ที่นอกจากมีเสียงคุณภาพดีแล้ว พัฒนาการทางด้านความสวยก็ดีวันดีคืนตามไปด้วยอีกต่างหาก
กำลังโหลดความคิดเห็น