xs
xsm
sm
md
lg

“ขวัญ” เมินข่าว “ไฮโซเพชร” ยึดคอนโดพัทยาคืน ยันได้มาโดยสุจริต ไม่เกี่ยวเสน่หา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ขวัญ อุษามณี” แจงข่าว “ไฮโซเพชร” ยึดคอนโดพัทยาคืน ยันเป็นคอนโดที่ได้จากการทำงานสุจริตในฐานะพรีเซ็นเตอร์ไม่ใช่เสน่หา ไม่เครียด “อ้าย” จีบ “แพตตี้” นักแสดงช่อง 7 บอกถ้าจีบผู้ชายค่อยเครียด เผยมีความสุขรับละครทีละเรื่อง ไม่ดิ้นรนทะเยอทะยานอีก

หายหน้าหายตาไปจากอีเวนต์เสียงาน แต่พอต้องออกมาพบปะสื่อมวลชน ก็เล่นเอาคุ้ม เพราะนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวยทยานนท์” มีเรื่องให้ต้องเคลียร์เพียบ โดยเฉพาะสองประเด็นร้อน ทั้งกระแสเมาท์ว่านางเอกดังงานเข้า เพราะโดน “ไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” ว่าที่สามี “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ยึดคอนโดที่พัทยาคืน รวมไปถึงกรณีหวานใจ “อ้าย” ที่มีกระแสว่าดอดจีบ “แพทตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ” นักแสดงช่อง 7 สี โดยงานนี้ขวัญพร้อมเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น

“ช่วงนั้นถ่ายละครหนักค่ะ ตอนนี้ก็ถือเป็นโอกาสของขวัญแล้วที่รับละครทีละเรื่อง เลยมีเวลาว่างไปทำอะไรเพิ่มมากขึ้น อย่างตอนนี้เพิ่งมีเวลาดูแลตกแต่งบ้านของตัวเอง แต่ไม่ใช่บ้านหลังใหม่นะคะ เป็นบ้านหลังเก่าซึ่งอยู่มา 4-5 ปีแล้วค่ะ แต่เพิ่งมีโอกาสตกแต่งดูแลค่ะ ที่ผ่านมาเราเรียนด้วยตั้งแต่ปริญญาตรี เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย พอมีเวลาว่างก็ไปหาพี่สาวที่ต่างประเทศ เลยไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง พอมีเวลาว่างก็มาค่ะ”

“ที่เลือกรับทีละเรื่องก็เป็นช่วงโอกาสที่เหมาะสมมากกว่าค่ะ เพราะเรื่องไม่สิ้นไร้ไฟสวาทค่อนข้างหนักมากสำหรับขวัญ ขวัญคิดว่าเราจะทำอะไรก็ทำให้เต็มที่ทีละก้าวดีกว่าค่ะ ขวัญทำงานก็อยากให้ตัวเองมีความสุข ไม่อยากหักโหมให้ตัวเองเหนื่อยจนเกินไป เพราะเงินคิดว่าขวัญก็มีแล้ว ไม่จำเป็นต้องขวนขวายอะไรแล้วค่ะ”

บอกถึงเวลาเลือกความสุข ไม่ต้องดิ้นรนทะเยอทะยานอีก
“มันไม่ได้เป็นการเซฟร่างกายนะคะ แต่ว่ามันถึงจุดที่ขวัญรู้สึกว่าขวัญมีความสุข ขวัญไม่ต้องดิ้นรนปีนป่ายทะเยอทะยานขนาดนั้น เราแค่ดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัว ดูแลงานที่เรารับผิดชอบให้มันเต็มที่สุดความสามารถของเราค่ะ ตอนนี้ละครก็ถ่ายได้ไม่เยอะ ด้วยบท ทั้งพี่ๆ นักแสดงหลายๆ ท่านด้วย เรื่องนี้เราไม่ได้เล่นละครแค่คนเดียว ฉะนั้นจะมีคิวนักแสดงหลายๆ ท่านที่ค่อนข้างจัดเวลายากเหมือนกันค่ะ”

“ร่วมงานกับพี่ตุ้ย(ธีรภัทร์ สัจจกุล) ก็เหมือนเดิมค่ะ ก็แกล้งค่ะ ล่าสุดช่วงนั้นขวัญไดเอตเข้ายิมกับเพื่อนๆ ทานอาหารเพื่อสุขภาพ แล้ววันนั้นไปถ่ายที่โรงแรมใกล้สามย่านแล้วมันใกล้ตรอกซุงซึ่งมีขายขาหมูสามย่าน ขวัญเลยให้พี่ที่กองถ่ายเขาเหมามาเลี้ยงที่กอง ก็กินไป 2 ขาเพราะอยากกิน ส่วนพี่ตุ้ยกินสุกี้แห้ง ก็ถ่ายรูปกันเล่นๆ ขำๆ ไป”

ปัด “อ้าย” เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เผยรู้ข่าวอีกฝ่ายจีบ “แพตตี้” นักแสดงช่อง 7 แล้วแต่ไม่ซีเรียส
“ไม่ค่ะ เทรนเนอร์เป็นเพื่อนขวัญเอง เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ประถมค่ะ ขวัญมีความสุขที่อยู่กับเพื่อนค่ะ เขาก็ทำอาชีพเขาเต็มที่จริงๆ ค่ะ เขาดูพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการตั้งหลายคน ทั้งละครด้วยแฟชั่นด้วยค่ะ (ได้เจอกันบ่อยไหม) ก็ปกติธรรมดาค่ะ ไม่ได้เจอเกือบทุกวันหรอก ต่างคนต่างทำงานค่ะ”

“เรื่องที่เขามีข่าวกับแพตตี้ก็ทราบค่ะ เขามีน้องหลายคน คือขวัญว่าเป็นธรรมดาของคนที่มีน้องมีพี่มีคนรู้จัก ขวัญว่ามันไม่ได้แปลกนะ (แต่มีข่าวว่าอ้ายจีบน้อง) อันนี้ต้องไปถามอ้ายเองค่ะ แต่สำหรับขวัญมีอะไรอ้ายก็บอกขวัญหมดเลยไม่ได้ซีเรียสค่ะ ส่วนสถานะก็ยังเป็นเพื่อน ยังไม่ใช่คนพิเศษค่ะ(หัวเราะ) ก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นค่ะ”

บอกไม่เคยรีเทิร์นอ้ายเพราะไม่เคยหายจากกันไปไหน ไม่เครียดอ้ายมีข่าวกับผู้หญิง บอกมีข่าวกับผู้ชายค่อยเครียด
“เราไม่มีคำว่ารีเทิร์นค่ะเพราะว่าเราไม่เคยหายไปไหนจากกันค่ะ (ติดตรงไหนถึงไม่ใช้คำว่าแฟน) ความหมายของคำว่าแฟนของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ สำหรับขวัญขวัญก็อยากให้ถึงวันที่เป็นวันของขวัญจริงๆ แล้วค่อยเปิดตัวว่าคนของขวัญคือใครเพื่อเป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกันค่ะ คือเราคุยกันหมดทุกเรื่องค่ะ ขวัญก็อาจจะถามในสิ่งที่เราไม่รู้ค่ะ แต่ในสิ่งที่ข่าวออกมันเป็นสิ่งที่ขวัญรู้หมดแล้วค่ะ ขวัญเลยไม่รู้จะถามเขาทำไม”

“ส่วนน้องขวัญก็รู้จักว่าเป็นน้องเป็นเด็กแค่นั้นเองจากที่อ้ายเล่าให้ฟัง แต่ส่วนตัวไม่รู้จัก คือรู้จักเพื่อนอ้ายแต่ละคน รู้จักน้องของอ้ายแต่ละคนค่ะ ถ้าเขาคิดอะไรกับผู้หญิงไม่เป็นไร ถ้าคิดกับผู้ชายค่อยเครียด (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวว่ามั่นใจมาก ส่วนตัวขวัญเขาก็ยังดีกับขวัญเหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรค่ะ มีอะไรก็เล่าให้ฟัง ขวัญไม่กลัวมีปัญหากับน้อง เพราะน้องเป็นน้องคนหนึ่งแค่นั้นเอง ไม่ได้มีอะไรที่จะเข้ามาเป็นปัญหา”

โต้ “ไฮโซเพชร” ยึดคอนโดที่ให้เป็นของขวัญจากการทำงานคืน บอกไม่ได้ให้โดยเสน่หาแต่ให้จากการทำงานสุจริต
“อันนี้ทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะ แต่ว่าลองไปถามพี่เพชรแล้วกันค่ะ แต่ทุกอย่างปกติดีไม่มีอะไรค่ะ คือคอนโดอันนั้นขวัญได้มาจากการที่ขวัญทำงานแล้วเขาให้ขวัญมา มันเป็นสัญญาระหว่างนายจ้างกับลูกจ้าง ไม่ใช่ได้โดยเสน่หา มันเป็นการทำงานโดยสุจริต ขวัญทำงานโดยอาชีพขวัญที่เป็นนักแสดง พี่เขาให้มาในฐานะผู้ว่าจ้างแค่นั้นเอง คือมันเป็นสัญญาว่าอยู่กี่ปี แล้วแต่นายจ้าง คือให้เราสามารถอาศัยอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้เพิ่มสัญญา ยังจ้างต่อยังไม่ตกงานค่ะ (หัวเราะ) เป็นพรีเซ็นเตอร์คอนโด แต่เพิ่มสัญญามากี่ปี ก็ต้องไปดูในใบสัญญา เพราะขวัญไม่ได้เช็กเหมือนกัน ลองไปถามฝ่ายนิติบุคคลเขาสิคะ”

“ก็ได้คุยกับเขาแล้วค่ะ พี่เขาก็โทร.มาถามว่าเกิดอะไรขึ้น ต่างคนต่างเข้าใจกันเพราะว่าขวัญกับพี่เขาก็รู้จักกันค่ะ พี่ๆ ทีมงานพนักงานในนั้นก็โทร.มาถามด้วยความเป็นห่วงเราเพราะกลัวเราเข้าใจผิดว่าฝ่ายพี่เขาเป็นคนปล่อยข่าวค่ะ แต่ทุกอย่างเหมือนเดิมไม่มีอะไรค่ะ (กลัวอ้ายเข้าใจผิดไหม) อ้ายอีกแล้ว (หัวเราะ) ให้เขาพักเถอะ เขาเหนื่อยแล้วล่ะขวัญว่า”






ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม



เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...