xs
xsm
sm
md
lg

แฉคดีความเป็นเหตุเปลี่ยนชีวิต “ไมเคิล แจ็กสัน” เป็นคนสุดสกปรกซกมก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

แม่บ้าน 3 คนให้สัมภาษณ์กับ New York Post ว่า ไมเคิล แจ็คสัน แทบจะกินอยู่อย่างสกปรกซกมกที่สุดในฮอลลีวูด หลังชีวิตเข้าไปพัวพันกับคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กชาย
อดีตแม่บ้านของ “เนเวอร์แลนด์” ออกมาให้ข่าวแฉถึงชีวิตความเป็นอยู่ของ “ไมเคิล แจ็กสัน” ที่พวกเธออ้างว่าก่อนจะเสียชีวิตราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับมีปัญหาเรื่องสุขอนามัยเข้าขั้นวิกฤติทั้งปัสสาวะเรี่ยราดไปทั่วบริเวณบ้าน และขู่ว่าจะเอาอุจาระสัตว์ขว้างปาใส่พวกเธอ เมื่อเกิดเรื่องที่ทำให้เขาไม่พอใจขึ้นมา

แม่บ้าน 3 คนที่เคยทำงานให้กับ ไมเคิล แจ็กสัน ที่บ้านเนเวอร์แลนด์อันโด่งดัง ได้ให้สัมภาษณ์กับ New York Post เพื่อเปิดเผยถึงเรื่องราวชวนช็อคเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของ แจ็คสัน โดยเฉพาะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตแบบไม่ถูกสุขอนามัยของศิลปินระดับตำนาน

โดยแม่บ้านทั้ง 3 คนที่ขอปกปิดชื่อจริงเอาไว้ อ้างว่าเมื่อปวดปัสสาวะขึ้นมา แจ็กสัน ก็จะรูดซิปและปลดทุกข์บนพื้นบ้านทันที ซึ่งพวกเธอบอกว่าตกใจมากกับพฤติกรรมของเขา เพราะปกติบ้านของ แจ็คสัน ต้องต้อนรับแขกผู้มีชื่อเสียงระดับโลกเสมอ ไม่ว่าจะเป็น โอปรา วินฟรีย์ หรือ อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์ อยู่เป็นประจำ .... “เขาฉี่ไปทั่วพื้นบ้าน ตรงที่เดียวกับที่คุณเพิ่งเห็น โอปราห์ เดินผ่านไปเมื่อวานนั่นแหละ มันไม่น่าเชื่อเลย เขาแค่ยืนรูดซิปแล้วก็ปลดทุกข์เต็มพื้นไปหมด”

นอกจากนั้น ไมเคิล แจ็กสัน ยังเลี้ยงสัตว์เอาไว้ที่บ้านมากมาย ซึ่งแม่บ้านก็แฉว่าเขาจะวิ่งตามสัตว์ไปทั่ว ส่วนเหล่าสัตว์ก็ถ่ายเรี่ยราดไปหมด โดยที่เขาไม่ได้สนใจอะไรเลย .... “ถ้าใครพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ขึ้นมา เขาก็จะขู่ว่าขะเอาอุจาระสัตว์มาปั้นเป็นลูกบอล เหมือนหิมะแล้วก็ขว้างใส่คุณเลย”

แม่บ้านทั้ง 3 คนบอกว่า ไมเคิล แจ็กสัน ใช้ชีวิตราวกับเป็นสุกรเลยก็ว่าได้ บนเตียงนอนของเขาจะเต็มไปด้วยเศษอาหารเรี่ยราดอยู่มากมาย ทั้งเนื้อไก่ที่ยังกินไม่หมด, เศษมันฝรั่ง, ขวดไวน์เปล่า และขวดเหล้าวิสกี ส่วนแม่บ้านอีกคนก็บอกว่าที่พักอาศัยของเขาสกปรกมากจนถึงกับมีตัวเรือดอยู่ในบ้านเลยทีเดียว

ยังมีคำกล่าวอ้างของแม่บ้านคนหนึ่งที่แฉถึงพฤติกรรมอันน่าตกใจของ ไมเคิล แจ็กสัน ที่แสดงออกมาเมื่อเห็นภาพของวง Jackson 5 ลงตีพิมพ์ในนิตยสารเล่มหนึ่ง ซึ่งเขาก็พูดออกมาทันทีว่าน่าจะส่งคนไปเก็บเงินกับพี่ๆ น้องๆ ของตัวเองที่เป็นสมาชิกของวง เพราะความสำเร็จของ Jackson 5 เกิดขึ้นจากความสามารถของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น .... “พวกเขาไม่ควรมีสิทธิ์ใช้ชื่อวงนี้ด้วยซ้ำ พวกนี้ก็แค่ขอทานที่ไม่เคยกล้าทำอะไรเลย ผมนี่แหละคือดาราคนเดียวของวง พวกนั้นควรมาขัดรองเท้าให้ผมด้วยซ้ำ”

ซึ่งอดีตแม่บ้านยังได้เผยว่าก่อนหน้านี้ ไมเคิล แจ็กสัน ก็ดูจะใช้ชีวิตแบบปกติธรรมดาที่สะอาดและถูกสุขอนามัยดีทุกประการ ก่อนที่จะเจอปัญหาคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายในปี 1993 ที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปโดยสิ้นเชิง

โดยในปี 1993 จอร์แดน แชนด์เลอร์ วัย 13 ปี เป็นเด็กคนแรกที่ยื่นฟ้องร้อง ไมเคิล ด้วยข้ออ้างว่าตนเองโดนนักร้องซูเปอร์สตาร์ลวนลาม หลังจากนั้น จึงมีคู่กรณีรายอื่นๆ ปรากฏตัวออกมาเรื่อยๆ ส่วน ไมเคิล แจ็กสัน ก็เริ่มมีปัญหาทั้งด้านสุขภาพกาย และสุขภาพจิต จนต้องเข้ารับการบำบัดในเวลาต่อมา ก่อนที่สุดท้าย ไมเคิล แจ็กสัน จะยอมจ่ายเงิน 20 ล้านเหรียญฯ เพื่อแลกกับการยอมความกับ จอร์แดน แชนด์เลอร์ ซึ่งแม่บ้านคนหนึ่งก็เล่าว่า ไมเคิล เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงนับจากวันนั้น

“หลังปี 1993 ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปเลย ตอนที่เขาต้องจ่ายเงินให้กับเด็กคนนั้น บอกคุณได้เลยว่าเขากลายเป็นคนที่สกปรก และไม่ถูกสุขอนามัยที่สุดในฮอลลีวูดเลย” แม่บ้านคนหนึ่งบอก

ซึ่งล่าสุดหลังเสียชีวิตได้ 5 ปี ไมเคิล แจ็กสัน ก็ยังต้องเผชิญหน้ากับคดีล่วงละเมิดทางเพศต่อไป เมื่อ เหวด ร็อบสัน นักออกแบบท่าเต้นซึ่งเคยเป็นเพื่อนกับ ไมเคิล ได้อ้างว่าเขาก็คือเหยื่อของการล่วงละเมิดทางเพศอีกคน และได้ยื่นฟ้องร้องไปที่กองมรดกของราชาเพลงป๊อป ซึ่งคดีจะเริ่มไต่สวนกันในเร็วๆ นี้
แม่บ้านคนหนึ่งอ้างว่าเขาสามารถปัสสาวะได้ทุกที่ในบ้าน
นอกจากนั้นยังปล่อยให้สัตว์ที่เลี้ยงเอาไว้อุจาระเรี่ยราดไปหมด และขู่ว่าจะเอาอุจาระพวกนั้นมาปั้นเป็นลูก และปาใส่พวกเธอหากไม่พอใจอะไรด้วย
ยังมีคำกล่าวอ้างว่า ไมเคิล แจ็คสัน ได้กล่าวเมื่อเห็นภาพของวง Jackson 5 ว่า พวกเขาไม่ควรมีสิทธิ์ใช้ชื่อวงนี้ด้วยซ้ำ พวกนี้ก็แค่ขอทานที่ไม่เคยกล้าทำอะไรเลย ผมนี่แหละคือดาราคนเดียวของวง พวกนั้นควรมาขัดรองเท้าให้ผมด้วยซ้ำ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...