xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเตย” ปลงโดนจับผิด โต้เปลี่ยนไอจีหนีเพจแอนตี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ใบเตย อาร์สยาม” จัดเต็มข่าวฉาวรุม ใช้แอปยืดขายาวเรียวไม่ปรึกษา “ดีเจแมน” อวยพร “พิ้งกี้ สาวิกา” ด้วยภาษาอังกฤษผิดๆ ถูกๆ เปลี่ยนอินสตาแกรมใหม่หนีเพจแอนตี เจ้าตัวสุดปลงทำอะไรก็โดนจับผิด

โดนเมาท์สนั่นโลกโซเชียลว่าโพสต์ภาพในอินสตาแกรมไม่ปรึกษากันสำหรับคู่รักสาว “ใบเตย อาร์สยาม" สุธีวัน ทวีสิน และ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” หลังทั้งคู่ไปถ่ายแบบด้วยกันในนิตยสารฉบับหนึ่ง ซึ่งถูกจับผิดและโดนวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพของสาวใบเตยที่ได้ผ่านการตกแต่งจนขายาวเรียว ผิดกับภาพของดีเจแมนลิบลับ ทำให้ทั้งสองภาพออกมาต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเจอสาวใบเตยเจ้าตัวก็ยืนยันว่าภาพที่ตนลงนั้นเป็นภาพจริงที่ถ่ายจากกล้องตนเอง ส่วนของแฟนหนุ่มนั้นเป็นภาพที่ถ่ายจากจอมอนิเตอร์ช่างภาพ

“ไม่มีอะไรเลยค่ะ กล้องใบเตยถ่ายของจริง แต่ภาพพี่แมนถ่ายจากจอมอนิเตอร์ของช่างภาพ ในภาพก็มีการปรับแต่งแน่นอนอยู่แล้ว ใช้เพื่องานลงในแม็กกาซีนค่ะ ภาพนั้นก็ไม่ได้แต่งเองเลยค่ะ ถ่ายมาจากจอมอนิเตอร์อีกที (โดนวิจารณ์ลงรูปไม่ปรึกษากันก่อน) ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เราเจตนาดีไม่ได้คิดอะไรมาก ถามว่าซีเรียสไหม ก็ไม่เลยค่ะ”

กับกรณีโดนชาวเน็ตต่อว่าอวยพรนางเอกสาว “พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช” เป็นภาษาอังกฤษผิดๆ ถูกๆ เจ้าตัวบอกไม่มีเจตนาไม่ดี ส่วนเรื่องถูกจับผิดนั้นเจ้าตัวปลงแล้ว มองเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต

“เรื่องนี้ทราบแล้วค่ะ ก็ไม่มีอะไร เป็นอีกหนึ่งเจตนาดีๆ ที่ได้ทราบว่าพี่สาวสนิทมากๆ แต่งงาน มีชีวิตที่สุขสม เราก็อยากแต่งงานก็เข้าใจแค่นั้นเองค่ะ ไม่มีอะไร ส่วนเรื่องที่มีคนจับผิดก็เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตแล้วค่ะ ใบเตยก็ไม่ได้ดูเพจมาหลายเดือนแล้วหลังจากมีเรื่องต่างๆ ก็ไม่ได้ดูเลย”

โต้สัมพันธ์ "ดีเจแมน” ยังรักกันดี หลังมีข่าวยุติความสัมพันธ์กันแล้ว
“ก็บอกว่าไม่เป็นไร ของอย่างนี้มันอยู่ที่เราถ้าชีวิตเราดีทุกอย่างก็ดี ใบเตยโอเค ความจริงไม่เคยซีเรียสเรื่องของเพจ หรือการจับผิดเลย ไม่ใช่เรื่องซีเรียสในชีวิต ก็ใช้ชีวิตธรรมดาเลยค่ะ เป็นไปตามธรรมชาติเลย ชีวิตก็ทำงาน มางานเพื่อน กินใช้ปกติค่ะ แต่อาจจะต้องระวังในการโพสต์รูปหรือข้อความขึ้นนิดนึงเท่านั้นเอง (มีกระแสว่าใบเตยขอยุติความสัมพันธ์กับแมน?) ยังดีอยู่ค่ะ”

ลั่นเปลี่ยนอินสตาแกรมแก้เคล็ด เตรียมรับผลงานใหม่ๆ ในชีวิต ปัดหนีเพจแอนตี
แก้เคล็ดค่ะแล้วก็กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างในชีวิต เกี่ยวกับผลงานและกำลังจะมีอะไรใหม่ๆ ในชีวิตค่ะก็เลยเปลี่ยน ที่เปลี่ยนชื่อในไอจีเพราะไปดูดวงมา ก็เปลี่ยนทุกอย่างในโลกโซเชียลเลย ไม่ได้เกี่ยวกับเพจแอนตี้ใบเตยค่ะ ที่จะเปลี่ยนก็เปลี่ยนในเรื่องของงาน เปลี่ยนค่ายหรือเปล่า เอาเป็นว่าข่าวดีค่ะ แต่ไม่ใช่เรื่องส่วนตัวนะ เป็นเรื่องงาน แล้วก็ชีวิตใหม่ค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...