xs
xsm
sm
md
lg

“ไมค์” ยังไม่เซ็นรับ “แม็กซ์เวล” เป็นลูก บอกรอผู้ใหญ่เคลียร์ เมินเพื่อน “ซาร่า” แฉสร้างภาพ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไมค์ พิรัชต์” รับยังไม่เซ็นเอกสารรับเป็นพ่อ “แม็กซ์เวล” บอกให้ผู้ใหญ่จัดการเพื่อความสบายใจ แต่ยันเจตนารมณ์เดิม ไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ โต้ข่าวลือรับเป็นพ่อแทนเพื่อนสนิท เมินเพื่อน “ซาร่า” แฉสร้างภาพ ยันอุ้มลูกถึงห้องคลอด แนะถามความจริงจากโรงพยาบาล เผยยังไม่ชินโดนล้อเป็นพระเอกพ่อลูกอ่อนออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าเป็นพ่อของลูกที่เกิดกับนางแบบ “ซาร่า คาซิงกีนี” จนได้ใจประชาชีไปเต็มๆ แต่คล้อยหลังไม่กี่วัน “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ก็เจอแฉชุดใหญ่ว่าไม่ได้แมนจริงเหมือนภาพที่เห็น แถมสร้างภาพว่าเข้าไปอุ้ม “แม็กซ์เวล” ถึงห้องคลอดทั้งที่ไม่ได้ไปจริง แถมยังมีข่าวลือสารพัด ทั้งออกรับเป็นพ่อของเด็กแทนเพื่อนสนิท รวมไปถึงภาพหลุดของฝ่ายหญิงในฐานะแฟนเก่า “เปรม บุษราคัมวงษ์” งานนี้หลังเจอตัวหนุ่มไมค์เจ้าตัวเลยขอเปิดใจชี้แจงทุกประเด็นข่าว โดยระบุว่าตนไม่ขอพาดพิงถึงบุคคลที่สาม และยังยืนยันคำเดิมว่าไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ เผยยังไม่ชินหลังโดนล้อเป็นพระเอกพ่อลูกอ่อน

“หลังจากแถลงข่าววันนั้นก็ไม่ได้อยากจะรับรู้เรื่องกระแสอะไรเท่าไหร่ เราเลือกมองแค่เรื่องเฉพาะหน้า อยู่นิ่งๆ เฉยๆ คนก็จะเข้ามาบอกแต่ก็ไม่อะไร ก็ใช้ชีวิตตามปกติ ผมเองไปเยี่ยมน้องที่บ้านแทบจะทุกวันอยู่แล้ว”

เรื่องเอกสารเซ็นรับรองเป็นบุตรอันนี้ให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เพื่อความสบายใจของทุกคนเราก็ให้เขาจัดการครับ ตัวผมยังไงก็ได้ แต่เอาความสบายใจของผู้ใหญ่ก่อน ผมอยากให้สบายใจทั้งสองฝ่าย ไม่อยากให้มีฝ่ายไหนเคลือบแคลงใจกัน ตัวผมเองยังไม่ได้เซ็นและเข้าไปคุยถึงเรื่องนี้ เวลาส่วนใหญ่หลังจากเสร็จงานก็ดูแลน้องมากกว่าตอนนี้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ได้คุยกันแล้วเรียบร้อย”

“ผมยังไม่เห็นซาร่าโพสต์เลยนะครับ ก็ถามเขาแล้วว่าเขาได้โพสต์หรือไปพูดอะไรหรือเปล่าเขาก็บอกว่าเปล่า ก็เป็นไปได้ที่ข้อมูลผิดพลาดหรือมีการปลอมแปลง (บางกระแสบอกว่ารับเป็นพ่อของเด็กแทนเพื่อน) ไม่เกี่ยวครับ กระแสออกมาได้หลายด้าน ซึ่งผมไม่อยากให้ออกมาพูดเรื่องนี้กัน ผมค่อนข้างชัดเจนตั้งแต่ตอนแถลงข่าวแล้วว่าขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว ผมเองก็ไม่ค่อยโพสต์อะไรเลย”

วอนอย่าดึงบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง
“ก็อย่าไปพูดถึง และอย่าดึงบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องเลยครับ ขอเถอะครับ อย่าดึงใครเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เพราะยังไงผมก็ยืนยันเหมือนเดิมว่าผมจะไม่ตรวจดีเอ็นเอ ผมขอให้จบและขอไม่ให้ถามอะไรอีก ทุกอย่างมันจบแล้ว ผมอยากให้มันจบจริงๆ ขอให้เป็นเรื่องของสองครอบครัวคุยกัน อยากให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า”

“อย่างที่บอกว่าเราห่างกันไปแล้ว แต่ก็ยังจะดูแลน้องอยู่ โอกาสกลับมาดีกัน ผมขอไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้วกัน ครอบครัวไมค์ก็ได้เจอแล้วครับ น้องอยู่ที่บ้านของซาร่า เขาแวะไปหาแล้วส่งรูปมาให้ผมดู ผมเองก็เข้าไปเยี่ยมเขาเกือบทุกวันหลังเสร็จงาน ช่วงแรกๆ ก็ฝึกอุ้มครับ ตอนนี้ฝึกเปลี่ยนแพมเพิร์ส เมื่อวานมีผิดพลาดนิดหน่อย น้องยังไม่หมดก็กระเด็นใส่ ผมนี่โวยวายลั่นด้วยความตกใจ ก็ดีครับที่มันไม่กระเด็นไกล”

“ผมขอไม่เอาบุคคลที่สามหรือใครใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเด็ดขาด แล้วผมก็ไม่มีคนที่คุยอยู่ ชีวิตตอนนี้ก็เหมือนเดิม แค่มีชีวิตหนึ่งที่ต้องรับผิดชอบเข้ามาเพิ่มขึ้น ที่เหลือก็ปกติ”

เมินโดนแฉไม่ได้อยู่ในห้องคลอดกับซาร่า ยันให้ไปถามโรงพยาบาลได้เลย
“ถามโรงพยาบาลได้เลยครับ นางพยาบาลก็ยังเรียกผมว่าคุณพ่ออยู่เลย แล้วผมก็เป็นคนอุ้มอยู่ในห้องคลอด ซึ่งเขาไม่ให้คนนอกเข้าแต่ผมก็เข้าไปในนั้น ตอนอยู่โรงพยาบาลผมก็ไปเยี่ยมจนเขาออกจากโรงพยาบาล แล้วก็ยังตามไปเยี่ยมที่บ้าน”

“ตอนนี้เป็นพ่อลูกอ่อน ก็ยังไม่ค่อยชินเวลาที่ไปเจอเพื่อนๆ หรือใครมาล้อ แบบว่าไงคุณพ่อ เอาเป็นว่าทุกคนอย่าตื่นตระหนก เดี๋ยวผมจะตื่นเต้นตาม”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...