xs
xsm
sm
md
lg

จาก "เคน" ถึง F4 จำกันได้รึเปล่าสุดยอดขวัญใจวัยรุ่นเมื่อ 10 ปีก่อน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"Meteor Garden" หรือ "รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง" เคยเป็นซีรีส์ยอดฮิตไปทั้งเอเซียเมื่อปี 2003 จนถึงปัจจุบัน 11 ปีผ่านไปนักแสดงนำทั้ง 5 คนต่างมีเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละคนก็เติบโตเปลี่ยนแปลงกันไปจนจำแทบไม่ได้เลย

ข่าวการลาวงการของบันเทิง เคน แห่งวง F4 กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เพราะนอกจากประเด็นการหันหลังให้กับวงการแล้ว ความเปลี่ยนแปลงภายนอกของ เคน หรือ จูเสี่ยวเทียน ก็คือสิ่งที่คนให้ความสนใจเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในภาพชุดที่เขาเข้ามาปฏิบัติธรรมในเมืองไทย

ที่ผ่านมานักร้องชื่อดังวัย 35 ปี ยอมรับว่านิสัยชอบดื่มคือสิ่งที่ทำให้เขาดูเปลี่ยนไป และยังบอกเสมอว่าเขาชอบดื่มวิสกี้ ขณะกินอาหาร จนกระทั่งเมื่อ 4 ปีก่อน เคน จึงออกมายอมรับอย่างหมดเปลือกว่า การดื่มของเขาได้กลายเป็นปัญหาจริงๆ โดยเฉพาะเมื่อคราวที่สูญเสียพ่อไปแบบไม่มีวันกลับ จนดื่มหนักขึ้นและร่างกายก็แย่ลงเรื่อยๆ เขายังกล่าวว่าตนเองสามารถทำศัลยกรรมให้กลับมาดูหนุ่มอีกครั้งได้ แต่ก็คิดว่าไม่ใช่สิ่งจำเป็นสำหรับชีวิต

ตอนนี้ เคน ได้ตัดสินใจที่จะหันหลังให้กับวงการบันเทิงแต่ก็อาจจะไม่ถึงขั้นตลอดไป เพราะผู้จัดการส่วนตัวของเขาเผยว่าดาราหนุ่มวัย 35 ปี เลือกที่จะทุ่มเทเวลาหลังจากนี้ให้กับการศึกษา และธุรกิจด้านหยกแต่ก็ไม่ได้คิดที่จะหันหลังให้กับงานบันเทิงตลอดไป เพียงแต่ไม่อยากให้แฟนๆ ต้องมาทุ่มงานกับกิจกรรมการเป็นแฟนคลับของเขาอีกแล้วเท่านั้น

เจอรี - เต้าหมิงซื่อ

เมื่อ 11 ปีก่อน เจอรี หรือ เหยียนเฉิงซวี่ ผู้รับบท "เต้าหมิงซื่อ" ถือว่าเป็นดาวเด่นของ F4 และซีรีส์ Meteor Garden เป็นทั้งขวัญใจของสาวๆ และหนุ่มๆ ก็ยังอาจจะเป็นแบบเขา ส่วนปัจจุบันในวัย 37 ปี นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวันพี่ใหญ่แห่ง F4 คนนี้ยังมีงานในวงการมากมายเหมือนเดิม ด้วยภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปไม่น้อย แต่ก็ทำให้เขาได้บทที่แตกต่างออกไปจากการเป็นแค่ขวัญใจวัยรุ่น และล่าสุดยังจะได้เล่นหนังฟอร์มใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Lupin III ด้วย

แวนเนส - เหม่ยจั้ว

แวนเนส หรือ อู๋เจี้ยนหาว กลายเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงไปน้อยที่สุด จากตอนอายุ 20 ต้นๆ จนถึง 35 ปี ในปัจจุบันเขายังดูหนุ่มกว่าอายุจริง ส่วนด้านงานในวงการบันเทิง แวนเนส ก็ยังรับงานแสดงในซีรีส์ และภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง และเพิ่งจะจูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี่ จนกลายเป็น F4 คนแรก และคนเดียวในตอนนี้ที่มีครอบครัวแล้วในตอนนี้

วิค - ฮัวเจ๋อเล่ย

วิค หรือ โจวอี้หมิน น้องเล็กเจ้าของบท ฮัวเจ๋อเล่ย ที่ตอนนี้อายุได้ 33 ปี ดูจะเป็นสมาชิกของ F4 ที่ไปได้ดีกว่าใครในวงการบันเทิง หลังได้ร่วมเล่นหนังฟอร์มใหญ่หลายเรื่องรวมถึงหนังย้อนยุค ขุนศึกตระกูลหยาง และทำงานกับผู้กำกับชั้นยอดอย่าง ตู้ฉีฟง ในหนังถึง 2 เรื่อง จนดูแล้วน่าจะมีอนาคตอีกในวงการไปอีกไกล พร้อมกับรูปโฉมภายนอกที่ดูเปลี่ยนแปลงไปเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

สวีซีหยวน - ซานไช่

นอกจากหนุ่มๆ แล้วนักแสดงนำหญิงคนดังแห่งซีรีส์ Meteor Garden ก็เป็นที่จดจำได้ไม่น้อยเหมือนกัน สวีซีหยวน โด่งดังขึ้นมาจากซีรีส์เมื่อ 11 ปีก่อน และสร้างชื่อขึ้นเรื่อยๆ จนเรียกได้ว่าเธออาจจะประสบความสำเร็จด้านการแสดงมากกว่าหนุ่มๆ F4 เสียอีก ดาราสาวที่แฟนๆ เรียกชื่อติดปากกันว่า ต้าเอส มีผลงานอันน่าจดจำมากมายทั้งทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์ จนคว้ารางวัลต่างๆ มาได้ไม่น้อย แต่สุดท้ายนักแสดงสาววัย 37 ปี ก็ตัดสินใจลาวงการเพื่อแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ และเพิ่งจะมีทายาทคนแรกไปเมื่อไม่นานมานี่

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...