xs
xsm
sm
md
lg

“กนก” โพสต์ยันไม่ใช่ “นักข่าว” นัดเสียวชวนสาวเล่นชู้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยังขำออก...“กนก รัตน์วงศ์สกุล” โพสต์เฟซบุ๊กยืนยันไม่ใช่นักข่าวนัดเสียวทางไลน์ชวนสาวเล่นชู้ งงไม่ลือเรื่องอื่นบ้าง ลั่นมีอะไรติดต่อตนโดยตรง อย่าทำเสมือนต้องการจะดิสเครดิตกัน บอกให้ทีมงานเก็บหลักฐานไว้แล้วเผื่อมีการดำเนินคดี

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขึ้นมาเลยทีเดียวหลังจากสมาชิกเว็บไซต์พันทิปคนหนึ่งได้ตั้งกระทู้ชื่อ “เมื่อแฟนผมนัดเล่นชู้กับนักข่าวใน Line” พร้อมรายละเอียดคร่าวๆ ว่า ตนเพิ่งจับได้ว่าแฟนของตนแอบเป็นชู้กับนักข่าวคนหนึ่งโดยมีข้อความจากไลน์ที่ทั้งสองส่งข้อความหากันเป็นหลักฐานยืนยัน

ซึ่งหลังจากที่กระทู้ดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นไปไม่นานก็ได้ถูกปิดไปพร้อมกับคำชี้แจงจากเว็บ ว่า เป็นเพราะเนื้อหามีการพาดพิงถึงบุคคอื่น ก่อนที่ในเวลาต่อมาสมาชิกคนเดิมจะได้ตั้งกระทู้ใหม่ พร้อมกับยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นความจริง จนเรื่องนี้ได้กลายเป็นที่วิจารณ์กันทั่วในโลกออนไลน์นั้น

ทั้งนี้ ในขณะที่หลายต่อหลายคนได้นำเอารายละเอียดต่างๆ ทั้งลักษณะภาพถ่าย, ข้อมูลบางส่วน มาวิเคราะห์กันว่านักข่าวคนดังกล่าวคือใคร...ล่าสุด ทางด้านของคนข่าวชื่อดังจากค่ายเนชั่น “กนก รัตน์วงศ์สกุล” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กตนเอง ยืนยันว่านักข่าวที่เป็นประเด็นนั้นไม่ใช่ตนเองแต่อย่างใด

โดยนักข่าวคนดังที่ก่อนหน้าเคยตกเป็นข่าวในลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แจงว่าที่ต้องโพสต์ข้อความก็เพราะมีคนนำเอารูปตนไปลง และยืนยันว่าตนคือนักข่าวคนนั้นไปแล้ว ก่อนบอกแบบตลกๆ ว่า ตนเองก็หน้าตาไม่หล่อแต่ทำไมถึงได้มีคนชอบเอาไปพูดถึงแต่เรื่องในลักษณะนี้ ทำไมไม่ลือเรื่องอื่นกันบ้าง

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังบอกด้วยว่าหากบุคคลที่อ้างว่าได้รับความเสียหายจากการกระทำของตนเองจริงๆ ถ้าต้องการอะไรก็สามารถติดต่อตนเองโดยตรงก็ได้ อย่ามาทำสิ่งที่เหมือนกับต้องการดิสเครดิตกันเช่นนี้ ซึ่งตนได้ให้ทีมงานเก็บสิ่งต่างๆ ที่มีการโพสต์ไว้แล้วเผื่อมีการดำเนินทางด้านกฎหมายด้วย

“เป็นอีกครั้งที่มีเรื่องฉาวคาวโลกีย์ เกี่ยวพันมาถึงตัวผม แต่ครั้งนี้ผมรู้สึกเฉยๆ นะ เมื่อมีเพื่อนๆ ส่งมาให้อ่านจากพันทิป ว่าผมไปเป็น “ชู้กับแฟนเขาทางไลน์” ผมตามเข้าไปอ่าน เขาทำเบลอที่รูป profile ซึ่งรู้ว่าเป็นผม เพราะมีคนเอาไปลงเต็มๆ ในคอมเมนต์ต่อมา

เนื้อหาเป็นการคุยลามก ด้วยถ้อยคำที่หยาบตรงมาก และฝ่ายหญิงก็เหมือนจะนัดเจอกับนักข่าว แต่ดูเหมือนยังไม่ได้เจอครับ ตอนแรกผมเข้าไปอ่าน เพราะอยากรู้ว่าตกลงตัวเราได้ไปนัดเจอกับแฟนชาวบ้านจริงหรือวะ!?!

ก็มีเท่านี้เองครับ ไม่มีภาพ (ผมกับผู้หญิง) ไม่มีคลิป ไม่มีอะไรนอกจากฝ่ายชายแสดงความคับแค้นว่า “แฟนมีชู้ทางไลน์กับนักข่าว” แล้วมันก็เป็นผม!!! ความจริงหน้าตาผมก็ไม่หล่อเลยนะ แต่ทำไมต้องเอาเรื่องพรรค์อย่างนี้มาใส่ให้ตลอด ทำไมไม่ลือกันเรื่องอื่นบ้าง...เช่น กนกกำลังสืบว่าบ้านจันทร์ส่องโลกมีเส้นทางใต้ดินจริงมั้ย? นายดูไบร่วมกับสื่อ ฟอกเงินผ่านบริษัทยักษ์ใหญ่หรือเปล่า...ใส่ความกัน ด้วยเรื่องเหนือสะดือบ้างสิครับ ^^

แล้วถ้าฝ่ายชายบอกว่าเหตุเกิดคืนวันที่ 24 มิ.ย. ผมว่าตอนนั้น..ผมกำลังดูซัวเรซ แทะไหล่กองหลังอิตาลีอยู่นะ หรือไม่ช่วงนั้น ก็เป็นช่วงปั้นเรื่องขำขันให้คึกคักยามดึก อย่างที่ผมทำทุกคืน ไม่น่าใช่ช่วงคบชู้สู่ไลน์

ทีมงานผมได้แคปหน้ากระทู้ในพันทิปไว้แล้ว ก่อนจะลบ แต่ฝ่ายชายก็มาเปิดอีกกระทู้ ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง เคยชื่นชมผม แถมยังเคยเจอผมอีกด้วย ถ้างั้นผมขอสื่อสารไปถึงตัวเขาเลยว่า ให้ติดต่อผมมาโดยตรงสิครับ ส่งมาทางข้อความในเฟซบุ๊ค แสดงตัวตนออกมาที่ผมเลย อย่าไปโหมประโคมทางพันทิป เหมือนเจตนาจะดิสเครดิต สิ่งที่คุณทำ..ผมดำเนินคดีคุณได้ แม้พันทิพจะลบกระทู้ไปแล้วก็ตาม

ปล. ผมไม่ได้ใช้รูปใส่สูทตามที่ปรากฏในกระทู้คุณแล้วนะครับ รูปใหม่วัยรุ่นกว่าเก่า”

“กนก” โดนเนชั่นเรียกสอบ เจ้าตัวกร้าวหากผิดจริงจะลาออกจากนักข่าวตลอดชีวิต

“กนก” ยันภาพโดนตัดต่อ อ้างตนเซ็กซ์เสื่อมไม่เคยมีอะไรกับแฟนคลับ

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...