xs
xsm
sm
md
lg

“น้ามิ้นต์” ซัดชะนีแฟนคลับให้ท้าย “หมาก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตัวละครเพิ่ม...“น้ามิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์ไอจีซัดชะนีแฟนคลับ “หมาก” ไม่เข้าใจทำไมเห็นผิดเป็นชอบ ถามถ้าคนในครอบครัวโดนด่า สั-ว์ หรือจะมีคนมาถุยน้ำลายใส่หน้าแม่คุณจะรู้สึกอย่างไร ลั่นอย่ามโนคิดเองเออเอง

เป็นประเด็นร้อนตลอด 2-3 วันที่ผ่านมากรณีที่พระเอกหนุ่มช่อง 3 “หมากปริญ” เกิดอาการของขึ้นพิมพ์ข้อความด่ากราดไปยัง “เมย์ รัชนก วิจิตรวงศ์ทอง” มารดาของนักแสดงสาวเพื่อนสนิท “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ก่อนที่ล่าสุดในช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้ (13 มิ.ย.) เจ้าตัวจะได้แถลงข่าวขอโทษไปยังทุกคนที่เกี่ยวข้อง และยอมรับผิดในอารมณ์ชั่ววูบตนเอง

ส่วนสาเหตุนั้นเจ้าตัวขอที่จะไม่ลงลึกในรายละเอียดเพียงแต่บอกสั้นๆ ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว และทั้งหมดเป็นเรื่องของความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ก่อนสัญญาว่าจะพยายามควบคุมอารมณ์ตนเอง และจะไม่ให้มีเรื่องในทำนองนี้เกิดขึ้นอีก จนดูเหมือนเรื่องราวทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดีนั้น

ทั้งนี้ ที่ผ่านมาในส่วนของโลกโซเชียลเองก็ได้มีการพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างกว้างขวาง โดยหนึ่งในนั้นก็คือ อินสตาแกรมที่มีชื่อว่า wall_e_v ซึ่งระบุว่าเป็นน้าของ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ได้ออกมาแสดงความรู้สึกถึงเรื่องนี้เช่นกัน

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความอย่างมีอารมณ์ว่าไม่เข้าใจว่าทำไมถึงได้มีแฟนคลับบางส่วนที่ยังให้ท้ายในการกระทำของพระเอกหนุ่ม ทั้งที่มีการพูดจาที่รุนแรง ก่อนถามกลับว่าหากเป็นคนในครอบครัวคุณถูกด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย หรือจะมีคนมาถ่มน้ำลายใส่หน้าแม่คุณบ้าง คุณจะรู้สึกอย่างไร

“ถ้ามีใครมาด่าว่าคนในครอบครัวคุณ ว่า “อี สั-ว์“ คุณจะรู้สึกยังไง? หรือ ถ้ามีคนมาบอกว่า.. “จะถุยน้ำลายใส่หน้าแม่มึง” คุณจะรู้สึกยังไง? ทั้งๆ ที่คนในครอบครัวคุณไม่ได้ทำอะไรใครเลย”

“ลองเป็นแม่พวกคุณมึงมั่งป่าวหละ อีพวกที่ให้กำลังใจผิดๆ ลองให้ใครมาถุยน้ำลายใส่หน้าแม่พวกคุณมั่งสิ อยากรู้จะให้กำลังใจในการกระทำต่ำๆ อยู่ไหม ปล. กูคนในครอบครัว อีพวกเห็นผิดเป็นชอบ ขอความกรุณาอย่ามโน อย่าคิดเอง เออเอง เออ...สงสัยพวกชะนีชอบคนเลวจริงๆ ดีนะครอบครัวกูเป็นมนุษย์เลยชอบคนดี ปล. บ้านที่เคร่งวัฒนธรรมและมารยาท”

ก่อนบอกถึงนักแสดงหนุ่มอย่าเบี่ยงเบนประเด็น
“ทุกอย่างมันมีที่มาที่ไป มีเหตุมีผลเสมอ อย่างเบี่ยงเบนประเด็น ประเด็นอยู่ตรงไหนอย่ามั่วแนว อย่าเอาความดดีเข้าตัว ความชั่วให้คนอื่น ประเด็นคือ....คำพูดต่ำๆ ที่ออกมาจากปาก! และอาการร้อนตัว กรุณาอย่าแตกประเด็น ซื่อสัตว์กับตัวเองและคนรอบข้างหน่อยดิวะ”

“เรื่องเชื่อมโยงแม่งถนัดนัก!! คนดีๆ เข้าไม่ทำกันหรอก นี่ถ้าไม่เลวระยำ ทำไม่ได้นะ ปล. ถ้าไม่มีใครไม่อยุ่ตรงจุดนี้เองคงไม่เข้าใจ วงการมา(ร)ยาจริงๆ หวะ เซ็ง!!!”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...