xs
xsm
sm
md
lg

“คาเมรอน ธอร์” นักแสดง Jurassic Park โดนจับหลังข่มขืนเด็กอายุ 13

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

จากเรื่อง Jurassic Park
“คาเมรอน ธอร์” นักแสดงฮอลลีวูดที่มีหน้าที่เป็นครูสอนการแสดงและเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ชื่อดัง Jurassic Park ได้ถูกตำรวจจับแล้ว หลังเจ้าตัวโดนกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุเพียง 13 ปี

โดยคาเมรอน ธอร์ นักแสดงวัย 54 ปี ถูกแจ้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กมานานนับปีหลังเด็กหญิงได้เข้าเรียนการแสดงในโรงเรียนสอนการแสดงของเขา

รายงานระบุว่า เขาได้ถูกสั่งอาญัติทรัพย์สินกว่า 2.6 ล้านเหรียญหลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยเขาถูกตั้งข้อหาร้ายแรงทั้งข่มขืน, กระทำชำเรา, ลักพาตัว และปล้นทรัพย์

โดยรายงานระบุว่า คาเมรอน ธอร์ ได้สอนเด็กหญิงคนดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2008 และเคยขับรถพาเธอไปยังสถานที่เปลี่ยวในละแวกใกล้ๆ กับบ้านของเขา และยังได้ข่มขืนเธอ และกระทำอนาจารเธอเรื่อยมานับจากนั้นหลายต่อหลายปี

ตามรายงานระบุว่าเมื่อคืนนี้เว็บไซต์โรงเรียนเปิดสอนการแสดงของคาร์เตอร์ ธอร์ได้ถูกปิดตัวลงเป็นที่เรียบร้อย โดยก่อนหน้านี้เว็บไซต์ดังกล่าวได้นิยามถึงคาร์เตอร์ ธอร์ ว่าเป็นครูสอนการแสดงที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี โดยคำรับรองในเว็บไซต์ยังมาจากนักแสดงชื่อดังมากมายทั้ง ฌอน เพนน์ และ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์

โดยในเว็บไซต์ได้ระบุว่าห้องเรียนการแสดงที่เป็นคลาสเรียนสำหรับวัยรุ่นได้สอนการแสดงแบบส่วนตัว “The Carter Thor Studio Teen Class เป็นคลาสเรียนขนาดเล็กและสอนแบบเป็นการส่วนตัว นักแสดงเด็กแต่ละคนที่เข้าร่วมคลาสจะได้รับการสอนแบบตัวต่อตัว และสมาชิกแต่ละคนจาก Teen Class ก็จะได้รับการต้อนรับให้เข้าร่วมงานอีเวนต์ของสตูดิโอชื่อดังมากมายในฐานะแขกพิเศษด้วย”

คาเมรอน ธอร์ เป็นนักแสดงที่หลายคนคงคุ้นหน้ากันดีกับบท เลวิส ดอดจ์สัน ตัวร้ายในเรื่อง Jurassic Park ที่พยายามขโมยไข่ไดโนเสาร์ ซึ่งเขายังเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Star Trek : The Next Generation ในบท มาริค และยังเคยเล่นภาพยนตร์ Hook รวมถึง Curly Sue ด้วย
คาเมรอน ธอร์


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...