xs
xsm
sm
md
lg

จบแล้วรัก 18 ปี “เมลานี กริฟฟิธ” ฟ้องหย่า “อันโตนิโอ บันดารัส”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ชีวิตรัก 18 ปี ของนักแสดงชาวสหรัฐฯ “เมลานี กริฟฟิธ” และพระเอกดังชาวสเปน “อันโตนิโอ บันดารัส” ต้องปิดฉากลงในที่สุด เมื่อฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจฟ้องหย่าสามีสุดหล่อ พร้อมขอค่าเลี้ยงดูลูกสาวของทั้งคู่ด้วย

แยกทางกันไปอีกคู่สำหรับ เมลานี กริฟฟิธ และ อันโตนิโอ บันดารัส เมื่อ TMZ รายงานว่านักแสดงหญิงวัย 56 ปี ได้ตัดสินใจฟ้องหย่าสามีชาวสเปนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมให้เหตุผลว่าหลังใช้ชีวิตคู่มา 18 ปี สุดท้ายทั้งคู่กลับรู้สึกว่าไม่สามารถประคับประคองชีวิตคู่ต่อไปอีกได้แล้ว

โดยในเอกสารคำฟ้อง เมลานี กริฟฟิธ ยังยื่นขอค่าเลี้ยงดูสำหรับตัวเธอเอง และ สเตลลา บันดารัส ลูกสาวของทั้งคู่ที่กำลังจะอายุครบ 18 ปีเต็มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าด้วย แต่เอกสารก็ยังระบุว่าเธอพร้อมจะให้ บันดารัส วัย 53 ปี ร่วมเลี้ยงดูลูกด้วยกันต่อไป ซึ่งข่าวยังระบุว่า กริฟฟิธ ได้เลือกใช้บริการทนายความชื่อดัง ลอรา เวสเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟ้องหย่าด้วย

ดาราชื่อดังทั้งสองคนแต่งงานกันเมื่อปี 1996 หลังได้ร่วมแสดงหนังด้วยกันในปี 1995 โดยในตอนนั้นฝ่ายหญิงถือว่ามีชื่อเสียงพอสมควรในฮอลลีวูด ส่วนฝ่ายชายเพิ่งจะหันมารับงานแสดงในสหรัฐฯ อย่างจริงจังได้ไม่นาน โดยข่าวรายงานว่าเอกสารฟ้องหย่าไม่ได้ระบุเอาไว้ว่าทั้งสองแยกทางกันตั้งแต่เมื่อใด แต่ข่าวลือเรื่องการหย่าก็เริ่มเป็นที่พูดถึงมาสักระยะแล้ว นอกจากนั้นตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา กริฟฟิธ ยังมีข่าวปัญหาเรื่องการติดยาแก้ปวด จนต้องเข้ารับการบำบัดอยู่เป็นระยะ

สื่อจากสหรัฐฯ ยังเปิดเผยว่าขั้นตอนการแยกทางของทั้งคู่อาจจะยุ่งยากอยู่พอสมควร เพราะทั้งสองมีอสังหาริมทรัพย์ด้วยกันทั้งที่สหรัฐฯ และสเปนอยู่หลายแห่ง

ก่อนจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน บันดารัส เคยแต่งงานกับดาราชาวสเปน อนา เลซ่า อยู่ 8 ปี ส่วน กริฟฟิธ เคยแต่งงานกับ ดอน จอห์นสัน และ สตีเวน บาวเออร์ จนกระทั่งมาตกหลุมรักกันระหว่างร่วมเล่นหนังเรื่อง Two Much ทั้งๆ ที่ตอนตั้นต่างฝ่ายก็มีคู่อยู่แล้ว (ตอนนั้น กริฟฟิธ ใช้ชีวิตคู่กับ จอห์นสัน เป็นรอบที่ 2) จึงมีข่าวว่าทั้งสองถึงกับแยกทางกันคนรักเพื่อให้ได้ใช้ชีวิตร่วมกันเลยทีเดียว


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...