xs
xsm
sm
md
lg

เงิบ ! “โฟกัส” ใจอ่อน อยากคืนดี “บอม”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ใจอ่อนเสียแล้ว “โฟกัส จิระกุล” อดีตนางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง “แฟนฉัน” ที่สร้างวีรกรรมอัดคลิปแฉพระเอกสุภาพบุรุษจุฑาเทพ “บอม ธนิน มนูญศิลป์” ให้หงายเงิบและโดนด่าทั่วบ้านทั่วเมืองเรื่องคบซ้อน มากกว่า 5 คนมาแล้วเมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ล่าสุด สงสัยหัวใจจะเริ่มอ่อนลงแล้ว เมื่อฝ่ายชายทักในเฟซบุ๊กทำนองขอโทษ จนทำให้โฟกัสคล้ายกับใจอ่อน ส่วนฝ่ายชายบอกไม่มีโอกาสรีเทิร์น แต่เป็นได้แค่พี่น้องกัน ก็ไม่รู้ว่ารอบนี้ให้อภัย ไม่โกรธ แต่จะกลับมามั้ย ต้องรอดู แฟนคลับน้อยหน่าหงายเงิบไปตามๆกัน หลังจากที่น้อยหน่าเผยเพียงว่า ตอนแรกก็ว่าไม่แต่ต่อไปจะใจอ่อนหรือเปล่าก็ไม่รู้ สัญญาณแบบนี้ สงสัยเรื่องราวดีๆจะเกิดขึ้นอีกรอบเสียล่ะมั้ง

เรียกว่าทำเอา หงายเงิบไปเหมือนกันหลังจากที่ “โฟกัส จีระกุล” อดีตนักแสดงผู้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉันในบทของน้อยหน่าที่มีแฟนคลับภาพยนตร์ของเธอมากมาย ต่างพากันให้กำลังใจในช่วงที่เธอประสบปัญหาความรักที่ทำให้ต้องเผยคลิปออกมาทั้งน้ำตาทั้งเจ็บปวดแต่ก็ยังไม่สิ้นเยื่อสิ้นใย ยังคงพร่ำเพ้อ กับเรื่องราวความรักที่แน่นอนว่า หลายคนอาจจะมองว่าการออกมาพาดพิงและพูดถึงบอม ธนิน มนูญศิลป์ ในวันที่คลิปแพร่กระจาย โฟกัสจัดหนัก จัดเต็ม ใส่ไม่ยั้ง โดยยืนยันว่าเรื่องที่ฝ่ายชายพาดพิงแม่ เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เธอต้องออกมาพูด อีกทั้งยังไม่ปรารถนาการเป็นของตายที่มาจับได้ตอนหลังว่าบอม ธนิน คบซ้อน กับสาวอีกหลายคนและมีโอกาสได้พูดคุยกับกิ๊กของบอมด้วย จึงทำให้ความแตกและเป็นที่มาที่ไปของคลิปที่โฟกัสออกมาสาธยายถึงความใจดำและการสัมภาษณ์ของบอม ธนินที่ว่า ความรักเป็นถ่วง” และความสัมพันธ์เงียบๆของทั้งคู่ที่ผูกพันมาแตกโพละว่าที่ผ่านมาคบกันแต่ไม่เคยได้รับการเปิดเผยแม้ว่าฝ่ายชายจะยืนยันว่าหลังจากจบสุภาพบุรุษจุฑาเทพแล้ว คงจะได้จัดการเรื่องหัวใจ ดั่งคำสัญญาที่ให้ไว้กับโฟกัสแต่จนแล้วจนรอดยังไม่ได้เปิดตัวเสียที ยังมีคลิปตามออกมา ทั้งที่ยังรักกันอยู่ คุยกันไม่รู้เรื่องแต่เรื่องราวแพร่กระจายทั่วโลกออนไลน์ไปแล้ว โฟกัสยืนยันว่าเจ็บปวดกับสิ่งที่โดนกระทำ จนแฟนเก่าของบอมโพสต์ใส่โฟกัสไม่ยั้งเช่นกันว่าหวังทำลายชีวิตบอมให้เสียหาย

แต่ในช่วงเวลาที่มีข่าวห่างกัน บอมส่งข้อความเคลียร์และขอโทษแม่ของโฟกัสจนเรื่องราวเริ่มคลี่คลาย แต่ข่าวไม่ทันจางโฟกัสก็ระบายอารมณ์ผ่านเฟซบุ๊ก ไอจี ของเธอพร่ำเพ้อและเผยถึงเรื่องราวความรักมาโดยตลอด โดยแฟนคลับต่างก็เข้าใจว่านี่คือรักครั้งแรกในชีวิตของเธอที่แน่นอนว่าการโดนพระเอกทำใส่แบบนี้คงไม่ใช่เรื่องที่ลืมง่าย จึงยังเห็นโฟกัสตัดพ้อท้อแท้ผ่านโซเชียลของเธออยู่บ่อยๆ พร้อมกับกำลังใจที่ถาโถมเข้าหา เป็นกำลังใจให้ฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปได้ เฉกเช่นเดียวกันกับบอมที่แม้ว่าจะเจอพายุถาโถมเข้าอย่างจัง เรียกว่าเรื่องคบซ้อนนี้ทำให้บอมโดนด่ากระหน่ำทั้งโลกออนไลน์ บวกกับกระแสละครคิวบิก กำลังออกอากาศ ว่ากันว่ากระแสข่าวดังกล่าวทำเอาละครเรตติ้งวูบไปเลยทีเดียว บวกกับการแสดงหน้าเดียวที่ไม่บ่งบอกอารมณ์ยิ่งทวีการโดนรุมสับเป็นพระเอกหน้าเดียวหลายใจชนิดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่แน่นอนว่าบอมยังมีแฟนคลับที่เหนียวแน่นติดตามเป็นกำลังใจให้ฝ่าวิกฤตครั้งนี้มาได้ จนกระทั่งข่าวเริ่มเงียบ ก็มีเสียงเล็ดลอดเมาท์มอยเล็ดออกมาว่าบอมตามง้อโฟกัส!

ซึ่งแน่นอนว่าบอมก็ไม่ปฏิเสธว่าที่ผ่านมาตนเข้าไปง้อในเฟซบุ๊กจริง เข้าไปถามไถ่สารทุกข์สุกดิบและอยากเข้าไปกราบขอขมาแม่ของโฟกัสในช่วงวันสงกรานต์ และทักทายไลน์ไปยังแม่เหมือนเดิม ส่วนตัวยังไม่คิดจะรีเทิร์นหรือคิดไกลไปขั้นนั้นแต่คิดว่าเพราไม่ได้ทะเลาะกันจึงอยากพูดคุยให้เข้าใจและเป็นเพื่อนและพี่น้องที่ดีต่อกัน โอกาสรีเทิร์นอาจจะเป็นไปไม่ได้ ลักษณะการตอบคำถามระยะหลังรักษาน้ำใจของโฟกัสมากขึ้นแต่ไม่พูดว่าจะรีเทิร์นหรือไม่ แต่โฟกัสเริ่มระบายความรู้สึกผ่านไอจีว่าเรื่องส่วนตัวของเธอกลายเป็นเรื่องส่วนรวมและโดนวิพากษ์วิจารณ์จากคนที่ให้กำลังใจถึงการออกมาพูดรอบนี้ว่า ควรนิ่งให้มากกว่านี้

แฟนคลับทั้งสองฝ่ายอาจจะไม่ปลื้มถึงเรื่องราวการให้สัมภาษณ์ในเวลานี้ แต่แน่นอนว่าความรักที่มีต่อบอมยังมีเยื่อใยแน่นอน กองเชียร์อาจจะมีเงิบ ส่วนแฟนคลับของบอมบางส่วนคงไม่ปลื้มหากว่าบอมคิดจะกลับไปง้องอนโฟกัส การกลับไปกดไลค์ภาพครอบครัวของโฟกัส สัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวโฟกัสก็คงต้องลุ้นกันต่อไปว่า สัมพันธ์ที่คุยกันเป็นพี่น้องตอนนี้จะลงเอยอย่างไร รู้ไว้แต่เพียงว่าตอนนี้โฟกัสยังโสด ไม่มีใคร ส่วนจะรอให้กลับมามั้ย คำตอบคงชัดเจนแล้วจากคำตอบที่ว่า “ก็ไม่รู้ว่าจะใจอ่อนมั้ย”

เรื่องราวของบอมโฟกัสต่างมีแฟนคลับมากทั้งคู่ แฟนฉันกับสุภาพบุรุษจุฑาเทพเป็นเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่มีชื่อเสียงแม้ว่าว่าบอมจะเพิ่งก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงได้ไม่นาน อีกทั้งโดนด่าหนัก ขุด แฉ ไม่น้อย พ่วงกรณีคบซ้อนหลังจากที่โฟกัสอัดคลิปแฉ แฟนคลับของบอมก็ไม่พอใจที่นางเอกสาวทำให้บอมเสียชื่อเสียงรวมทั้งครอบครัว จึงมีเสียงร่ำลือกันต่อมาว่าหากบอมกลับไปคืนดีกับโฟกัสคงเสียแฟนคลับไปไม่น้อยอีกเช่นกันในรอบนี้ และนอกจากนี้ยังมีกระแสเมาท์ต่างๆนานาถึงโฟกัสออกมาเป็นระยะ ถึงเรื่องราวการไปร้องไห้อยู่หน้าบ้านบอมที่ชลบุรี ฝ่ายบอมไม่ได้พาดพิงพูดถึงและอยากจบเรื่องนี้ อีกทั้งขอจบเรื่องราวไม่ดี เพื่อให้หน้าที่การงานดำเนินไปได้อย่างไม่ตะกุกตะกัก

เรื่องราวของโฟกัส หรือน้อยหน่าของขวัญใจของใครหลายคนอาจทำให้กองเชียร์กุมขมับ หลังจากออกแรงก่นด่าบอมแทนโฟกัสอย่างหนักหน่วงเมื่อรอบที่แล้ว มารอบนี้ สงสัยแฟนคลับบอมจะเอาคืนเสียล่ะมั้ง สำนึกผิดกันแบบไหนโฟกัสถึงออกมาพูดแบบนี้ อยากให้จบแบบมีแต่เรื่องราวดีๆ เป็นพี่เป็นน้องไม่เป็นไร แต่ถ้ากลับไปคบกันใหม่ น้อยหน้าของเจี๊ยบ ของบอม อุ๊ย! ของเจี๊ยบ ก็ไม่รู้ว่าเหตุผลนี้มั้ยที่ทำให้โฟกัสถึงกับอยากลาวงการไปช่วยสัตว์ให้มันรู้แล้วรู้รอดไป เอาเป็นว่ารักวุ่นๆของคนทั้งคู่ยังคงต้องจับตามองต่อไป งานนี้มีทั้งคนถูกใจและไม่ถูกใจแน่นอน!ให้อภัยเป็นเรื่องดีแถมเรื่องนี้แม่โฟกัสก็รับรู้ ที่แน่ๆจะมีน้ำตารอบ 2 มั้ยอันนี้ ไม่ใช่แฟนตอบแทนไม่ได้ ว่าใครถ่วงใคร แต่ที่แน่ๆ งานนี้มีเงิบ ทุกฝ่ายแน่นอนจ้า! คิวบิกไม่มีภาค 2 แต่โฟกัสยังอยากรีเทิร์นรอบ 2 แม่ไม่ห้าม แต่ถามบอมแล้วกัน ตกลงอย่างไร!?
 
...................................................

ที่มานิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 241 วันที่ 17-23 พฤษภาคม 2557

กำลังโหลดความคิดเห็น...