xs
xsm
sm
md
lg

“หญิง รฐา” ลั่นถ่ายชุดว่ายน้ำปีละเล่มพอ เหตุไม่อยากถ่ายจนช้ำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หญิง” ลั่นถ่ายชุดว่ายน้ำปีละเล่มพอ แจงเหตุตนมีลิมิตในการรับงานไม่อยากถ่ายแนวนี้ซ้ำๆ ส่วนผลงานเพลงที่ได้โกอินเตอร์เซ็นสัญญากับค่ายระดับโลก อย่าง “Wyclef Jean Asia Records” ตอนนี้เสร็จ 60% แล้ว รับเป็นงานที่ยากมากแต่จะทำให้ดีที่สุด

หลังส้มหล่นได้โกอินเตอร์เซ็นสัญญากับค่ายเพลงระดับโลก อย่าง “Wyclef Jean Asia Records” เป็นเวลานาน 5 ปี ตอนนี้ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” เผยว่างานเพลงคืบหน้าไปได้ 60% แล้ว แฟนๆ น่าจะได้ชมเร็วๆ นี้ รับเป็นงานที่ยากมากแต่ตนจะทำให้ดีที่สุด

“ตอนนี้งานเพลงไป 60% ค่ะ รอให้ครบ 10 เพลงเพื่อเลือกมาโปรโมต 1 เพลง พยายามทำให้ดีที่สุด เมื่อเพลงเสร็จแล้ว ภาพคงตามมา เดี๋ยวคงได้เห็นกันเร็วๆ นี้ คิดว่าจะมีโปรโมตที่ไทยด้วยนะคะ ณ ตอนนี้ที่ตั้งใจจริงๆ คงเป็นเรื่องของเพลงเพราะเราไม่ได้ทำงานเพลงนานมากแล้วค่ะ และมันเป็นงานที่ค่อนยากมากสำหรับหญิง ก็อยากให้เป็นกำลังใจให้หญิงด้วย หญิงเชื่อว่าหญิงทำเป็นหน้าที่ของคนไทยคนหนึ่ง หญิงไม่ได้มองเป็นเรื่องการร้องเพลงเพียงอย่างเดียว สองคือเรื่องละครต่างๆ ปีนี้หญิงยอมรับว่าหญิงรับละครน้อยลง แต่มันเป็นบทที่ยากมาก ทุกงานตั้งใจจริงๆ”

“ถ้าต้องให้เลือกงานละครกับงานเพลงหญิงรักการร้องเพลง เพราะหญิงรู้สึกว่าการร้องเพลงคือเราเป็นตัวของตัวเอง ละครยื่นบทมาหญิงยังต้องทำความเข้าใจ แต่ถ้าใครยื่นไมค์มาหญิงร้องได้ทันที มันเป็นความสนุกที่มันแตกต่างกัน หญิงเชื่อว่าการร้องเพลงมันทำให้เรารู้จักตนเองค่ะ แต่ว่าการเล่นละครคือเราต้องไปทำความรู้จักคนอื่น ดังนั้นมันเป็นความท้าทายแตกต่างกัน”


“ตอนนี้มีละคร 2 เรื่อง คือเรื่องสุดแค้นแสนรัก และละครซีรีย์ชุดมาเฟียเลือดมังกร เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ แต่เรื่อง เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ มันเป็น 5 เรื่องย่อย เหมือนสุภาพบุรุษจุฑาเทพค่ะ ตอนนี้ถ่ายไป 2 แล้ว แต่ยังไม่ปิดกล้อง ตอนนี้คิวละครหญิง 7 วัน แบ่งถ่ายละคร 2 เรื่องนี้ ก็จะเบียดกันอยู่ใน 4 วัน ค่อนข้างทำงานหนักค่ะ แต่ก็สนุกกับงาน โดยหลักๆ เราอยู่ในเรื่องสิงห์ ดังนั้นเรื่องอื่นๆ มันจะไม่ได้เยอะเราก็จะมีเวลามาดูแลผลิตภัณฑ์ ดูแลธุรกิจเราด้วย หญิงแบ่งเวลาชัดเจนค่ะ”

เฮงเรื่องงานสุดๆ เพราะธุรกิจอาหารเสริม D24 ก็มีกระแสตอบรับที่ดี แต่ยังไม่มีแพลนเปิดหน้าร้าน
“ผลิตภัณฑ์เราขายดีค่ะ ได้รับการตอบรับที่ดี ก็มีน้องๆ มาที่บูท ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่มาสอบถาม ตอนนี้ยังไม่มีหน้าร้านและยังไม่มีแพลน แต่ว่าอาจจะมีแพลนในการเจาะเข้าไปในกลุ่มลูกค้าที่ไม่ได้เล่นอินเตอร์เน็ต อาจจะเจาะกลุ่มลูกค้าที่ไปถึงบ้านไปหาคุณแม่บ้านถึงบ้าน แต่จะเป็นการเจาะตลาดในรูปแบบไหนยังคุยกันอยู่ว่าจะทำอะไร เพราะรู้สึกว่าฐานที่สำคัญที่สุดคือกลุ่มแม่บ้านที่อยากจะหุ่นดี ดูดีแต่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หญิงมองว่ากำไรมันเป็นเรื่องของอนาคต เราไม่ได้สร้างมาเพื่อความสวยอย่างเดียว หญิงเลยอยากสร้างแบรนด์ให้คนรู้จักมากขึ้นและคงตีตลาดออกไปนอกเมืองไปต่างจังหวัด เดือนนี้ที่จะลุย มีพัทยา ขอนแก่นค่ะ”

ลั่นปีนี้ไม่ถ่ายหวิวแล้วเพราะอยากให้เกียรติหนังสือที่ตนเพิ่งถ่ายไป
“ปีนี้ถ้าถามเรื่องงานถ่ายเซ็กซี่คงเบรกไว้ก่อนแล้วค่ะ เพราะว่าหญิงค่อนข้างลิมิตตัวเองในการทำงาน อย่างปีนี้หญิงถ่ายให้ IMAGE ไปแล้ว ฉะนั้นเราก็ต้องให้เกียรติหัวหนังสือด้วย ไม่อยากไปถ่ายรูปแบบซ้ำๆ หนังสือเขาให้เกียรติเราขึ้นปก เราก็ต้องให้เกียรติเขา อาจจะเป็นปีหน้าหรือเปล่า ยังไงต้องรอติดตาม ดูอีกทีค่ะ ตอนนี้คงลุยเรื่องละครกับเพลงให้เรียบร้อยก่อน”

ขอบคุณภาพจากอิมเมจ
กำลังโหลดความคิดเห็น...