xs
xsm
sm
md
lg

“บี” โต้แขวะ “จุ๋ย” แย่งแฟนไฮโซ “พลอย” ฝากบอกถ้าเข้าใจผิดก็ให้เข้าใจซะใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บี” โต้แขวะ “จุ๋ย” แย่ง “หนาม” แฟนเก่าไฮโซ “พลอย” ยันที่ขึ้นข้อความในไอจี “ของมันเคยเลยเล่นเนียน” ตนพูดถึงเพื่อนอีกคนที่กำลังมีเรื่องกันอยู่ บอกส่วนตัวรู้จักกับจุ๋ย แต่ไม่จำเป็นต้องเคลียร์ ฝากบอกถ้าเข้าใจผิดก็ให้เข้าใจซะใหม่

เป็นเรื่องขึ้นมาทันที เมื่อจู่ๆ สาว “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมว่า “ของมันเคยก็เลยเล่นเนียน แหวว!” พร้อมทั้งแท็กข้อความดังกล่าวไปที่สาว “พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ” จนทำให้หลายคนเข้าใจกันไปว่าข้อความดังกล่าวสาวบีตั้งใจจะแขวะสาว “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง สามีตีตรา ในบท “สายน้ำผึ้ง” แย่งแฟนเพื่อน ซึ่งในชีวิตจริงตอนนี้สาวจุ๋ยคบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม “หนาม รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์” ซึ่งเคยคบกับไฮโซพลอยมาก่อน และสาวจุ๋ยเองก็เคยมีข่าวคบกับหนุ่ม “ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ” หนุ่มคนสนิทของบี แต่สาวบีขึ้นข้อความดังกล่าวได้เพียงไม่กี่นาทีก็ลบทิ้งไป ซึ่งบีได้ชี้แจงเรื่องนี้ว่าที่ขึ้นข้อความดังกล่าวนั้นไม่เกี่ยวกับสาวจุ๋ย แต่ขึ้นถึงเพื่อนอีกคนที่ตนกำลังโมโหคนนั้นอยู่

“บีขอยืนยันว่าไม่ได้เหน็บจุ๋ยค่ะ คือเราคุยกับเพื่อนในกลุ่มเล่นไลน์คุยกัน แล้วมีปัญหากันนิดหน่อยก็เลยเอามาขึ้นในอินสตาแกรมก็เท่านั้นเอง ส่วนที่แท็กรูปไปหาน้องพลอยก็เพราะว่าเพื่อนคนนั้นพลอยเขาก็รู้จักค่ะ เพราะเราสองคนก็กำลังโมโหคนคนนั้นอยู่”

“เรื่องนี้บีไม่ได้ตามข่าวเลยว่าใครเป็นแฟนกับใคร คบกับใคร บีไม่ได้ตามข่าว แต่พอที่เราโพสต์ไป มีคนส่งข้อความมาเต็มเลยว่าเราโพสต์อะไรไปคนเข้าใจผิดกันใหญ่แล้ว เราก็ตกใจก็เลยรีบลบรูปทิ้งไป บอกจริงๆ ว่าเราไม่รู้ว่าเขาคบกัน หรือใครอะไรยังไง และเราก็ไม่ได้คิดว่าการโพสต์รูปของเราจะทำให้มันมีประเด็นอะไรแบบนี้ บีไม่มีเวลาว่างมานั่งดูละครเลย ทำงานทุกวัน ถ่ายละครพร้อมกัน 2 เรื่อง เราไม่มีเวลาเลยจริง”

พร้อมกันนี้ “บี” ยังได้ปฏิเสธด้วยว่าที่โพสต์ข้อความนั้นไม่ใช่เพราะต้องการแขวะ “จุ๋ย” เนื่องจากอีกฝ่ายเคยตกเป็นข่าวกับ “ฮิม” หนุ่มคนสนิทของตน
“เรื่องนี้บีเคยให้สัมภาษณ์ไปนานมากแล้ว เราเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่ามันจบแล้ว บีเลยไม่อยากพูดเรื่องเก่าอีก ส่วนตัวรู้จักกับจุ๋ย เพราะเขาเคยมาเล่นละครให้เอ็กแซ็กท์ แต่เราก็ไม่เคยมีปัญหากัน ก็งงว่าเราแค่โพสต์รูปเดียว แต่กลายเป็นข่าวขนาดนี้เลยเหรอ เราอาจจะพลาดเองที่เราไม่ได้เสพข่าวว่าใครเคยเป็นแฟนอะไรกับใครและเราก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เราโพสต์ไปมันไปทำร้ายคนอื่น แต่พอมารู้ตอนหลังเราก็เลยลบรูปทิ้ง เพราะไม่อยากไปเป็นประเด็นกับใคร”

ลั่นเรื่องดังกล่าวไม่จำเป็นต้องเคลียร์จุ๋ย แถมฝากบอกหากเข้าใจผิดก็อยากให้เข้าใจใหม่ว่าไม่ได้หมายถึงแต่โดนจับโยงไปเอง
“กับจุ๋ยคงไม่ต้องเคลียร์หรอกค่ะ เพราะมันไม่ได้มีอะไร หลัวจากขึ้นไปเราก็โดนโจมตีเยอะ เราก็งงว่าเราอยู่วงการมานานไม่เคยมีเรื่องกับใคร เราก็รู้สึกเจ็บใจนะก็เราไม่รู้ข่าวจริงๆ เราไม่ได้เสพข่าวก็เลยรู้สึกแย่นิดนึง แต่นี่มันคือไอจีของเรา เราจะล้อเล่นกับเพื่อน แต่อยู่ๆ ก็มาเป็นประเด็น ก็ฝากไปถึงจุ๋ยถ้าหากเข้าใจผิดก็อยากให้เข้าใจใหม่ด้วยค่ะ บียืนยันว่าเราโพสต์ข้อความถึงเพื่อน ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลอื่น แต่มันโดนถูกจับโยงกันไปเอง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...