xs
sm
md
lg

บท “มนุษย์-มด” ลงตัวที่ “พอล รัดด์”

เผยแพร่:

สื่อหลายสำนักฟันธงว่า “พอล รัดด์” คือผู้ที่จะมาสวมบทบาทเป็น “แอนต์แมน” หรือ “มนุษย์มด” ซูเปอร์ฮีโร่รายล่าสุดจาก Marvel ในหนังที่มีกำหนดจะฉายในซัมเมอร์ปี 2015 แน่นอน

เป็นข่าวมาตลอดว่า พอล รัดด์ และ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ คือตัวเลือก 2 คนสุดท้ายสำหรับบท แอนต์แมน หรือ แฮงค์ พิม ในหนัง Ant-Man ซึ่งล่าสุดทาง The Wrap ได้ยืนยันว่าท้ายที่สุด พอล รัดด์ คือคนที่จะได้รับบทนี้ไป หลังมีข่าวในเวลาใกล้เคียงกันว่า กอร์ดอน-เลวิตต์ ดูจะสนใจในโปรเจกต์ Sandman ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนเช่นเดียวกันมากกว่า และขณะนี้ รัดด์ ก็ได้เริ่มการเจรจากับทาง Marvel เป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการออกมา โดย Ant-Man เป็นโครงการของ Marvel ที่มอบหมายให้ผู้กำกับชาวอังกฤษ เอ็ดการ์ ไรต์ และ โจ เคอนิช พัฒนาบทมาหลายปี แต่ก็ยังไม่ได้เปิดกล้องเสียที แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้จะคืบหน้าไปเรื่อยๆ โดยทาง Marvel และ Disney ได้วางโปรแกรมฉายของหนังเอาไว้ในวันที่ 31 ก.ค. 2015 ซึ่งจะถือว่าเป็นการฉายชนกับภาคต่อของ Man of Steel ที่มีกำหนดฉายก่อนหน้านั้น 2 สัปดาห์

Ant-Man เป็นเรื่องราวของนักเคมีชีวภาพ ดร.แฮงค์ พิม ที่ค้นพบกลุ่มอนุภาคย่อยของอะตอม จนสามารถย่อส่วนสิ่งต่างๆ รวมถึงตัวของเขาเองได้ นอกจากนั้น เขายังคิดประดิษฐ์อุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถสื่อสาร และควบคุมแมลงได้ ซึ่ง Ant-Man ยังมีคู่หูสาวสวยที่ชื่อ The Wasp หรือ เจเน็ท แวน ไดน์ และที่สำคัญที่สุดก็คือทั้งสองยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งทีมซูเปอร์ฮีโร่ The Avengers ในหนังสือการ์ตูน The Avengers เล่ม 1 ที่ตีพิมพ์ในเดือน ก.ย.1963 ด้วย

พอล รัดด์ วัย 44 ปี เป็นนักแสดงที่ส่วนใหญ่จะโด่งดังอยู่ในหนังแนวตลก และมีบทบาทเป็นที่จดจำอยู่ในหนังหลายเรื่อง อาทิ The 40-Year-Old Virgin, Knocked Up, This Is 40 และล่าสุดกับ Anchorman 2: The Legend Continues เป็นต้นข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...