xs
xsm
sm
md
lg

“ปุ๊กกี้” โผล่โต้ท้องไม่มีพ่อ เผยสามีอายุ 45 คบกันมา 6 ปีแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปุ๊กกี้” โต้ท้องไม่มีพ่อ แจงสามีอายุ 45 คบกันมา 6 ปีแล้ว ปัดแย่งสามีคนอื่นมา แต่รับอีกฝ่ายเคยมีครอบครัวมีลูก พร้อมเผยไม่ได้ตั้งใจที่จะท้องช่วงนี้แต่ลูกคงอยากมาเกิด ฟุ้งตั้งแต่มีลูกคนนี้โชคดีมาก มีค่ายเพลงต่างประเทศทาบให้ไปร้องเพลง

หย่ามาแล้ว 2 รอบ สำหรับอดีตนักร้องสาว “ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง” แต่อยู่ๆ ก็มีภาพเจ้าตัวตั้งครรภ์และภาพตอนคลอดลูกออกมา ท่ามกลางข่าวลือว่าปุ๊กกี้ท้องไม่มีพ่อ กระหน่ำซ้ำด้วยข่าวไปแย่งสามีชาวบ้านมา ล่าสุดอดีตนักร้องสาวได้มาเปิดเผยในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ช่องสตาร์แม็กซ์ พร้อมเคลียร์ชัดทุกข่าวลือ

“ตอนนี้ก็คลอดน้องได้ 1 เดือนครึ่งค่ะ คนนี้คนที่3 ที่ตั้งชื่อว่าลูกซิดนีย์ก็ได้มาหลังคลอด 2 อาทิตย์ ก็ไม่รู้จะเรียกอะไร เขาเหมือนคุณพ่อ เลยให้ชื่อแทนคุณตา ซึ่งเป็นเมืองเกิดของปุ๊กกี้ด้วย ตอนนี้เป็นคุณแม่ร้อยเปอร์เซ็นต์เลี้ยงลูกอย่างเดียว งานนี้เป็นงานแรกที่รับในรอบ 8 เดือน หลายคนตกใจอยู่ดีๆ คลอดลูก กะทันหันแล้วไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ ทั้งสิ้น คือตอนนั้นอยากให้สุขภาพจิตยังคงที่สงบ แต่ไม่ได้เครียดค่ะ เจอหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว คิดว่ามันเป็นแค่กระแสข่าวเดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

ยันพ่อของลูกมีตัวตนจริงๆ ไม่ได้ท้องไม่มีพ่อ ท้องแล้วโดนทิ้ง หรือแย่งสามีใครอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด
“คุณพ่อของน้องมีตัวตนอยู่จริง แล้วก็ไม่ได้ไปแย่งสามีใคร แต่ไม่ได้จะมานั่งเปิดเผยสัมภาษณ์ว่าใครชื่อนามสกุลอะไรก็คืออยากเก็บครอบครัวนี้ไว้เป็นส่วนตัวนิดนึง เขาเป็นคนธรรมดา ไม่เข้าใจอะไรแบบนี้ว่าอะไร มีกล้องมาจ่อปาก พี่เขาแก่ว่ากี้ 10 ปี อายุ 45 เป็นผู้ใหญ่ก็จะไม่ค่อยเข้าใจอะไรแบบนี้เท่าไหร่”

“เราคบกันมา 6 ปี ที่ใช้เวลาพิจารณานานก็เพราะมันได้เจอกันบ้างไม่เจอกันบ้าง ไม่ใช่ที่จะต้องแบบอยู่กันทั้งวันโทร.ไปทำไมไม่รับ ก็ถ้าไม่สนิทไม่ได้อยู่ในกลุ่มด้วยกัน ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันก็จะไม่รู้ ที่ผ่านมาคิดว่าเป็นความรักไหม ที่ผ่านมาก็เป็นความรักแหละเป็นแบบป็อปปี้เลิฟ ฉันจะถวายสิ่งนี้ให้เธอ ครั้งที่2 ก็คงจะรักแบบเพื่อน คู่ชีวิต แต่ครั้งนี้เขาเป็นผู้ใหญ่กว่าเขาเป็นผู้นำความคิดให้เราด้วย”

แจงอาจเป็นเพราะฝ่ายชายเคยมีครอบครัวมาก่อนทำให้ถูกมองไปแย่งสามีชาวบ้านมา
“ใช่คะ อาจจะมองแบบนั้นก็ได้ กี้เข้าไปยุ่งเอง ยุ่งในที่นี้คือทำให้ลูกสาวเขาได้คุยกับพ่อ ซึ่งขาดการติดต่อไปช่วงนึง น้องเขาอายุ16 แล้ว ก็ให้พาไปฮ่องกง เกาหลี อย่างที่เขาต้องการ คบกันคนนี้นาน 6 ปีค่ะ ไม่ค่อยมีข่าวออกมาเพราะไม่ค่อยได้ลงรูปอะไร ไปกินข้าวก็ไม่รู้จะลงรูปอวดใคร มีครอบครัวมาแล้วทั้งคู่ก็ไม่มีอะไรมาหวานแหววแล้ว กับทางลูกของพี่เขาก็เข้ากับเราได้ดีค่ะ”

“เราเพิ่งใช้ชีวิตด้วยกันปีหลังนี่ค่ะ ปกติไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่หน้าที่การงานแตกต่างกัน พอมาอยู่ด้วยกันก็ต้องปรับ จะไม่มีการจดทะเบียนหรือจัดงานแต่งงานอีกแน่นอน เรื่องลูกก็บอกพี่เขาไว้แล้วถ้ามีปัญหาระหว่างเราลูกเป็นของฉัน ขอเถอะ ตกลงแล้วค่ะ ถามว่าไม่จดทะเบียนกลัวคนจะมองว่าไม่ให้เกียรติกี้หรือเปล่า ไม่จำเป็นค่ะ ได้รับเกียรติมามากพอแล้ว เหมือนกับว่าเราผ่านมาแล้ว 2 ฉบับ แล้วก็ได้ ใบหย่ามา 2 ฉบับ ดูแล้วไม่ได้มีประโยชน์อะไรถ้าเราไม่จดเพื่อมรดก ภรรยาเก่าเขา เราก็คุยกันผ่านวอทแอป คุยเรื่องลูก จะเรียนพิเศษจะสอบเอ็นทรานซ์ พ่อโอนค่าเทอมยัง คุยกันดีไม่มีปัญหา”

“เรื่องความมั่นใจในตัวเขา จริงๆ ก็ไม่ได้มั่นใจอะไรมากมาย คำตอบแปลกไหมคะ คือไม่อยากหวังมากมายกับชีวิต ใครๆ ก็อยากให้ความรักที่เกิดขึ้นแล้วยังอยู่แก่เฒ่าดูลูกหลานวิ่งเล่น แต่ประสบการณ์ก็สอนอย่าไปยึดติดกับภาพลักษณ์นิยาย ใช้ชีวิตวันต่อวันให้คุ้มค่าดีกว่า”

หลายคนงงว่าไม่อยากเปิดเผย แต่ทำไมก่อนหน้านี้ถึงโพสต์รูปตัวเองตอนท้องจนสังคมรู้ พร้อมเผยไม่ได้ตั้งใจจะท้องตอนนี้
“อยากถ่ายเก็บไว้ จริงๆ อัปหยอดๆ ไปนานแล้ว บางคนอาจเดาไม่ออก หนูเองก็ตกใจที่ท้อง ไม่ได้ตั้งใจที่จะท้องช่วงนี้ แต่ในเมื่อเขาอยากเกิดก็ให้เขาเกิด มีคนทักว่าอวบขึ้นหรือเปล่า ปุ๊กกี้ทานยาฮอร์โมนเดี๋ยวทานเดี๋ยวไม่ทานเลยไม่ได้สงสัยอะไร จนมันมีอาการอื่นๆ เริ่มคลื่นไส้ รู้ตัวว่าท้องตอนเข้าเดือนที่ 5 ซื้อที่ตรวจเอง มันก็ใช่เลย เลยไปเจาะเลือด บอกแฟนเขาก็ดีใจ ตอนท้องขนาดเพื่อนสนิทที่ไปญี่ปุ่นกลับมาท้อง 8 เดือนเขายังไม่รู้เลยว่าท้อง”

“ตอนโพสต์ก็ไม่คิดว่ามันจะฮือฮา แต่คนยังให้ความสนใจกับเราไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม แอบดีใจ ชีวิตของหนูก็เป็นโอกาสให้ใครหลายคนศึกษา ทำไมปิดเงียบเรื่องสามีจริงๆ ได้ชี้แจ้งไปแล้วว่าคบอยู่ ตอนนั้นบอกแล้วว่ามีคบอยู่ แต่ไม่ได้โพสต์รูป (เห็นอัปแต่รูปลูกทำไมไม่เปิดเผยใบหน้าสามี?) ก็เปิดอยู่นะถ้าดูดีๆ(ยิ้ม)”

เผยแม่ “จารุวรรณ พรายแสง” อยากเจอหลาน อยากให้พาไปอยู่ที่ออสเตรเลีย
“แม่ก็บอกเมื่อไหร่จะพาหลานมาเยี่ยมฉัน เอาหลานมาอยู่ที่นี่สิ ส่งรูปมาให้ดูสิ คือต้องส่งรูปให้ดูทุกวัน ตอนนี้คุณแม่ก็มีศึกแย่งชิงเป็นศึกดีนะคะ อยากให้หลานไปอยู่ด้วย อยากเอาไปเลี้ยง ต้องอัปเดทรูปให้ทุกวัน ตอนนี้หนูก็เลี้ยงลูกเองค่ะ เลี้ยงกัน 2 คน ต้องบอกว่าตอนคลอดยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้เลย เหมือนเราก็งงๆ อยู่โทร.ไปถามเพื่อนว่าใช้อันไหนยี่ห้อไหน เราผ่านจุดนั้นมา 15 ปีแล้วก็นานพอสมควร คือทุกอย่างเร็วมาก พอหลังคลอกกี้ก็ดูแลวิธีไทยแท้เลยค่ะ แบบโบราณ แต่เป็นคนสมัยใหม่ทำให้มีลูกประคบ มีหม้อร้อนๆ ทำให้เหงื่อออกค่ะ”

รับเห่อลูกมาก บอกลูกเป็นของขวัญที่ดีที่สุดมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย แถมลูกยังให้โชคมีค่ายเพลงต่างประเทศให้ไปร้องเพลงทั้งที่ตนอุ้มท้องอยู่
“เขาคือทุกสิ่งที่โหยหามาตลอดชีวิต เหมือนพระประทานให้ พอเขาเกิดก็มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ไม่ต้องรู้ตัวอยู่ๆ ก็มาเหมือนเป็นของขวัญ พอเห็นหน้าลูกมันรู้สึกแบบนี่เหรอที่เรารอคอย เรามีของเราแล้ว ก็หวงลูกมาก ตอนท้องก็มีค่ายเพลงดังติดต่อมาจะให้ไปร้องเพลง แต่เราท้องเขาก็บอกไม่เป็นไรประเทศเขาได้ เป็นเพลงฝรั่ง ก็ต้องบินไปอัดที่เมืองนอกจะได้เห็นเมื่อไหร่ยังไม่แน่ใจ”

ส่วนลูกสาวกับลูกชายที่เกิดกับ “ต๋อง สุรพันธุ์ จำลองกุล” หรือ “ต๋อง อดีตนักร้องวงทู” เจ้าตัวเผยไม่ได้เจอมา 2 ปีแล้ว
“ไม่ได้เจอเลยค่ะ เราก็แอบดูอยู่นะ ลูกก็อายุ 15 กับ 13 แอบส่องอยู่เขาก็มีครอบครัวของเขาก็เข้าใจ ว่าเขาอยากอยู่กับครอบครัว กี้ไม่ได้เจอ 2 ปีมั้งคะ อยากเจอ แต่ถ้าไม่ได้เจอก็อย่าดันทุรังเข้าไป ให้เขาโตแล้วคิดได้เอง ถ้าเขาอยากเจอก็ค่อยเจอ เขาทราบค่ะว่าเราเป็นแม่”

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...