xs
sm
md
lg

“โตโน่” โต้เลิก “แตงโม” บอกวันนี้ (24 พ.ย.) จะควงแฟนสาวไปร่วมชุมนุมใหญ่ที่ราชดำเนิน

เผยแพร่:

“โตโน่” โต้เลิก “แตงโม” ถึงขั้นฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์ไอจี เหตุห้ามไม่ให้ไปร่วมชุมนุม รับมีงอนกันบ้างตามประสาแฟน แต่เรื่องเลิกกันไม่เคยอยู่ในหัว พร้อมปัดอยู่กินกันแล้ว ยันแค่ชอบไปกินข้าวบ้านแฟนตอนดึกแค่นั้น พร้อมรับอยากแต่งงานแล้ว ก่อนลั่นวันนี้ (24 พ.ย.) เตรียมควงแตงโมไปร่วมชุมนุมใหญ่ที่ราชดำเนิน

รักกันหวานจ๋ามาตลอด แถมล่าสุด “โตโน่ ภาคิน คําวิลัยศักดิ์” และ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ยังขึ้นเวทีคัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ร่วมหัวจมท้ายกันมาหมาดๆ แต่อยู่ดีๆ ก็มีข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกันจนเลิกกันไปแล้ว แถมฝ่ายหญิงถึงขั้นอันฟอลโลว์เลิกติดตามอินสตาแกรมของแฟนหนุ่มซะงั้น ซึ่งพอไปล้วงความจริงมาจากโตโน่ เจ้าตัวก็ยืนยันว่าเรื่องเลิกไม่เคยมีในหัว แตงโมยังเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ตนรักไม่เปลี่ยนแปลง

ล่าสุด มีข่าวว่าเจ้าตัวเลิกกับแฟนสาว ถึงขนาดอันฟอลโลว์อินสตารแกรม ด้าน “โตโน่” บอกไม่จริง

“ไม่มีครับ แล้วผมก็ไม่ได้อันฟอลโลว์เขาด้วย คิดว่าคงเป็นข่าวมั่ว เพราะส่วนใหญ่ผมจะตั้งไพรเวต หรืออะไรสักอย่าง ก็ขอยืนยันครับเพราะว่าไม่เคยคิดจะเลิกกันเลย ก็คงเป็นธรรมดาข่าวอยากจะเขียนก็เขียน เขาก็อาจมีงอน แต่ผมก็ไม่รู้นะ แต่ก็คงมีงอนมีน้อยใจ คือมันก็ต้องมีบ้าง ที่คุยกันเข้าใจบ้างไม่เข้าใจกันบ้างมันก็เป็นเรื่องปกติ”

ปฏิเสธที่ “แตงโม” งอนเพราะโดน “โตโน่” ห้ามไม่ให้ไปชุมนุม

“ไม่ใช่ครับ เพราะส่วนใหญ่ที่งอนก็งอนกันตามประสาคนคบกันกุ๊กกิ๊กๆ แต่เรื่องเลิกกันไม่เคยมีความคิดในหัว ยิ่งเขาอยู่ในสถานการณ์นี้ผมไม่มีวันทิ้งเขาแน่นอน”

พร้อมโต้ข่าวอยู่กินกันแล้ว ยันแค่ชอบไปกินข้าวบ้านฝ่ายหญิงตามประสาแฟน

“ก็ไปบ่อยครับเป็นเรื่องปกติ เพราะข้าวอร่อย ก็ไปกินข้าวตอนเลิกงานดึกๆ ก็อยู่ด้วยกันไงเพราะตอนกินข้าวก็นั่งอยู่ด้วยกัน แต่ถ้าเกิดต้องไปอยู่ หรือว่าไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมันก็เป็นอีกเรื่องนึง แต่ว่าตอนนี้เรายังเป็นแฟนกันอยู่”

แย้มอยากแต่งงานแล้ว เพราะไม่อยากแต่งตอนแก่

“ส่วนเรื่องแต่งถามว่าคิดไหม ผมยังไงก็ได้ เพราะยังไงก็รัก ตอนนี้แตงโมเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมรัก แล้วผมก็ไม่เคยคิดเปลี่ยนใจ แต่เรื่องแต่งงานมันเป็นเรื่องของขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงาม แต่ว่าตอนนี้หน้าที่หลักของเราคือ การทำงานหาเงินเพื่อเอาไว้ดูแลครอบครัวเราต่อไป ถามว่าตอนนี้อยากแต่งไหม ตัวผมเองก็อยากนะเพราะไม่อยากแต่งตอนแก่ อย่างพ่อผมแต่งตอน 25 แม่ผม 23 ตอนนี้ผมก็ 27-28 แล้ว เราก็คุยกันตลอดแหละ แต่ไม่อยากให้รู้รายละเอียด ขอเอาไว้รู้กัน 2 คน”

ปัดบิ๊กบอส “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ห้ามไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก แต่ยอมรับบอสบอยเตือนให้ระวังเวลาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน

“เขาก็ไม่ได้ตำหนิผมนะ เพราะผมไม่เคยพูดจาไม่มีมารยาท ไม่เคยพูดคำหยาบ หรือพาดพิงใส่ใคร ส่วนใหญ่คุณบอยเขาจะเตือนผมเรื่องเวลาให้สัมภาษณ์อยู่แล้ว แต่เขาก็ไม่เคยห้ามพูดเรื่องความรักนะ แล้วก็ไม่เคยไม่ให้พูดเรื่องส่วนตัว เพราะคุณบอยรู้อยู่แล้วว่าผมเป็นคนแบบไหน ผมไม่เคยโกหก เวลาให้สัมภาษณ์ผมก็จะให้ความจริงใจเสมอ เขาแค่บอกว่าให้ตั้งใจ และพัฒนางานเพราะช่วงต้นปีหน้าเราจะเจองานละครที่มันยากขึ้น เพราะช่วงนี้ที่คุณบอยส่งให้ไปเรียน ร้อง การต่อสู้ ก็ต้องพยายามเอามาพัฒนาเพื่อนำมาใช้ในงาน และเรื่องโดนเบรกงาน ก็ไม่มีนะครับ เพราะเราก็ยังมีซิตคอมเหมือนเดิม เพลงเราก็ยังทำต่อไป คือเรายังทำงานทุกวัน ส่วนสัญญากับทางค่ายตอนนี้ยังเหลืออีก 2 ปีครับ”

ส่วนกรณีที่มีมือดีมืดบุกสาดน้ำกรดใส่รถของ “โสภณ พัชรวีระพงษ์” พ่อ “แตงโม” ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาหลายคนมุ่งประเด็นไปที่เรื่องการเมือง เนื่องจากแตงโม และพ่อได้ออกมาร่วมชุมนุม และขึ้นเวทีคัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ว่าคงเป็นการข่มขู่นั้น ถามเรื่องนี้กับ “โตโน่” เจ้าตัวก็บอกว่าเป็นห่วงแฟนสาวมากๆ แต่ไม่กลัว วันนี้ (24 พ.ย.) ไปร่วมชุมนุมแน่

“ถ้าเกิดเราว่างก็จะอยู่ด้วยตลอด แต่ว่าตอนที่เกิดเหตุเราไม่ได้ไปอยู่ด้วยเพราะว่าเราทำงาน แต่ตอนนี้เราก็ใช้ชีวิตปกตินะ แต่ก็แอบเป็นห่วงเขามากขึ้นเวลาที่เขาจะไปไหน ผมก็จะคอยเตือนเขาทุกๆ อย่าง แต่ที่สำคัญเราก็อยากอยู่ข้างๆ เขา แต่ผมก็เข้าใจนะมันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราเข้าไปร่วมแล้วจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้เพราะว่าเราเป็นที่รู้จัก เราก็เปิดหน้ากันซะขนาดนี้ แล้วมันก็เป็นเรื่องปกติที่จะมีผลตอบรับกลับมา”

เจอขู่หนักขนาดนี้ บางคนอาจปอดแหก และไม่ไปร่วมชุมนุมอีก เมื่อถามเรื่องนี้กับ “โตโน่” เจ้าตัวก็บอกว่า…

“ผมว่าไม่เกี่ยวนะครับ คือมันไม่ใช่การร่วมฝ่ายใดฝ่ายนึงในความคิดผม เพราะเมื่อไหร่ที่เรามัวแต่คิดสีนู้นคือพวกเรา สีนั้นคือพวกเขา พรรคนู้นคือพวกเรา พรรคนั้นคือพวกเขา อันนั้นคือไม่ใช่ทางออก และผมก็คิดว่าเป็นเรื่องปกตินะที่จะมีคนเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ที่ร้ายแรงมากกว่านี้ ผมก็ไม่กลัวครับ เพราะยังไงเราก็เป็นคนไทย ก็ดูแลครอบครัว ดูแลคนที่เรารักก็เท่านั้นเอง”

บอกวันนี้ (24 พ.ย.) คงไปร่วมชุมนุมใหญ่ที่บริเวณถนนราชดำเนินอีก ส่วนแฟนสาวก็น่าจะไป

“ก็ดูก่อน แต่คิดว่าคงไปแหละ ส่วนแตงโมก็คิดว่าเขาก็น่าจะไป”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...