xs
sm
md
lg

“ก้อง” เผย “เกรซ” คือคนที่ใช่ แพลนไม่เกิน 3 ปีแต่ง

เผยแพร่:

“ก้อง กรุณ” เผย “เกรซ กาญจน์เกล้า” คือคนที่ใช่ แพลนแต่งงานไม่เกิน 3 ปี ดีไม่ดีอาจปุบปับแต่งปีหน้า ชมแฟนสาวน่ารักอัธยาศัยดีคนในครอบครัวไฟเขียว เตรียมออกผลงานเพลงสวิงกิ้งคู่ “โดม ปกรณ์ ลัม”กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับ “ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล” ไฮโซหนุ่มที่มากความสามารถทั้งร้องเพลงและเล่นละคร กับผลงานล่าสุด “ดาวเกี้ยวเดือน” ที่พึ่งจบไป ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับบทหนุ่มเจ้าชู้คู่กับ “มะปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ผู้รับบท “หญิงนิ่ม” คู่ขวัญในละครของก้อง ล่าสุดก็ไปถ่ายแบบชุดแต่งงานให้กับนิตยสารเล่มหนึ่งด้วยกัน พอก้องมาร่วมงานเปิดศูนย์บิ๊กไบค์ดูคาติ ผู้สื่อข่าวก็เลยถามถึงการถ่ายแบบชุดแต่งงานพร้อมกับแซวว่าทำไมไม่ถ่ายกับแฟนตัวจริงอย่า “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ทำเอาเจ้าตัวยิ้มเผยแพลนจะแต่งอีกไม่เกิน 3 ปีและเกรซคือคนที่ใช่ ดีไม่ดีอาจปุบปับแต่งปีหน้า

“การถ่ายแบบนิตยสารเล่มนี้เป็นอะไรที่ต่อยอดมาจากคนที่อยากจะเห็นงานแต่งงานของพงศ์จันทร์กับหญิงนิ่ม น้องเขาก็เอาไปลงในอินสตาแกรมภาค 2 เราแต่งงานกัน คนก็เข้ามาคอมเม้นต์เละเทะเลย สุดท้ายน้องเขาก็เลยโพสต์อีกว่าไม่ได้มีภาค 2 แต่เป็นการโปรโมตหนังสือ”

“ส่วนถ่ายกับเกรซคงยังหรอกครับไม่ค่อยอยากถ่ายแนวนี้ คือโดยส่วนตัวผมไม่ถือแต่บางคนเขาถือ เรื่องแต่งงานจริงๆ ผมก็ไม่อยากจะให้แก่ไม่อยากให้เกินไปอีก 2 - 3 ปี ด้วยอายุด้วยก็ไม่อยากจะให้นานไปกว่า แต่ผมไม่เคยคุยเรื่องนี้กับเกรซเลย แต่ผมคิดกับตัวเองว่า ยังไงก็ไม่อยากให้เกิน 2 - 3 ปีครับ เราก็ต้องดูกันไปครับ เราก็พูดอะไรไม่ได้ให้มันถึงเวลานั้น ใครจะไปรู้อาจจะไม่ถึง 2 - 3 ปีก็ได้อาจจะปีหน้าก็ได้ คือผมเป็นคนที่ปุบปับไง เป็นคนที่ไม่ค่อยแพลน เป็นคนที่จะทำอะไรก็ทำเดี๋ยวนั้นเลย”

ณ วันนี้เขาก็คือคนที่ใช่ครับ เราก็มีกิจกรรมครอบครัวกัน ผมก็ไปเจอคุณพ่อคุณแม่น้อง เจอญาติๆ เพื่อนฝูง ผมเป็นคนที่ญาติเยอะมาก และเขาเป็นคนที่เคมีตรงกับทุกคนหมดเลย เขาน่ารักทุกคนก็ต้องรับเขาเพราะเขาเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายอัธยาศัยดี ที่บ้านก็ไฟเขียวครับ แต่ฝั่งน้องเขาก็คงต้องถามน้องเขาอีกที ตอนนี้ก็แฮบปี้ดีครับ แต่ที่ต้องปรับก็คือผมเป็นคนใจร้อนปุบปับ ถ้าจะเปลี่ยนก็คงจะเป็นเรื่องนี้แหละครับ เปลี่ยนี่ตัวผมเอง”

เรื่องความรักแฮบปี้ ส่วนเรื่องงานหลังจบละคร “ดาวเกี้ยวเดือน” ที่สร้างชื่อให้กับ “ก้อง” พอสมควร ตอนนี้เจ้าตัวก็เตรียมมีผลงานเพลงร่วมกับ “โดม ปกรณ์ ลัม”
“ตอนนี้ก็กำลังจะมีผลงานเพลงครับ เอ็มวีก็ถ่ายอาทิตย์หน้านี้แล้วครับ พึ่งได้คิวปกรณ์ ลัมมาเพราะเขาก็ยุ่งๆ ก็เอาเขาเป็นหลัก ก็เป็นงานฟีชเจอริ่งกันซิงเกิ้ลใหม่นะครับชื่อ สวิงกิ้ง ก็ได้คุณฟองเบียร์มาแต่งเพลงนี้ให้ จริงๆ มันมาจากข่าวก่อนหน้านี้นานแล้ว เราก็มาคิดกันว่าเอาชื่ออะไรดี งั้นก็เอาอันนี้แล้วกันวะ ไหนๆ ก็ให้มาแล้วสานต่อเลยละกัน”(ยิ้ม)

“แต่จริงๆ แล้วคำว่าสวิงกิ้งมันไม่ใช่อย่างที่คนเขาคิดกัน มันไม่ใช่อะไรที่ฉาบฉวย จริงๆ แล้วมันคือการโยกย้ายมันคือการเต้น การมาสวิงมาสนุกกันมามันกัน ไม่แน่ครับอาจเป็นปกรณ์ ลัมมาเต้นเกาหลีโชว์(หัวเราะ) ไม่หรอกครับ จริงๆ เพลงมันเป็นป็อบร็อกแต่ก็มีกลิ่นของความเป็นฟังก์ ฉะนั้นเราอยากมีความเป็นวินเทจออกมา ก็คงไม่ถึงกับมีเต้นหรอกแต่ก็มีโยกย้ายให้มันคูลๆ หน่อย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...