xs
xsm
sm
md
lg

เครียดจนผมร่วง! เพื่อนห่วง "คริสเตน" ตัดไม่ขาด แต่ "แพทตินสัน" ไม่เล่นด้วย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถึงเวลานี้ความสัมพันธ์ของคู่ขวัญ "โรเบิร์ต แพตตินสัน" กับ "คริสเตน สจ๊วร์ต" ยังเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม สื่อยังไม่สามารถฟันธงเต็มปากได้ว่าทั้งสองได้ยุติความสัมพันธ์ไปแล้วหรือยัง เช่นเดียวกับที่เจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมายืนยันอะไร แต่ล่าสุดสื่อดังจากเมืองผู้ดีเปิดเผยว่าฝ่ายหญิงน่าจะเครียดกับเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย และสะท้อนออกมาเป็นเส้นผมที่ร่วงจนเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

The Daily Mail เชื่อว่าความเครียดจากเรื่องส่วนตัวคือสาเหตุที่ทำให้เส้นผมของ คริสเตน สจ๊วร์ต ร่วงมากแบบผิดปกติ ซึ่งเห็นได้ชัดจากภาพล่าสุดของเธอที่ถ่ายเอาไว้ระหว่างอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน ในเยอรมัน เพื่อถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ ซึ่งนางเอกวัย 23 ปี ต้องอาศัยทรงผม และหมวกเพื่อปิดบังอำพรางความผิดปกติของศีรษะตัวเองเอาไว้เลย

สื่อดังแดนผู้ดียังอ้างว่าตอนนี้เพื่อนของ คริสเตน เป็นห่วงเธอมาก เพราะถือว่าช่วงเวลานี้สภาพจิตใจของนางเอกสาวจากหนังชุด Twilight กำลังอยู่ในช่วงเปราะบางอย่างเต็มที่ หลังโดนแฟนหนุ่มตัดสัมพันธ์ ... "คนรอบตัว คริสเตน เป็นห่วงเธอมาก มีเพื่อน 2 คนที่ลงทุนบินไปเยอรมันเพื่อไปดูแลเธอเลย" แหล่งข่าวของ The Daily Mail กล่าว

"พวกเขาพาเธอไปเล่นโยคะเพื่อคลายเครียดที่ย่านนอกเมืองเบอร์ลิน พวกเขายังออกปากขอร้องให้ ร็อบ ไปเยี่ยมเธอที่กองถ่ายบ้าง เพื่อน ๆ กลัวว่าความเครียดจะรุนแรงยิ่งขึ้น เพราะเธอพยายามติดต่อเขา และเขาก็เมินโทรศัพท์ของเธออยู่ตลอด"

สำนักข่าวจอมแฉจากอังกฤษยังรายงานเพิ่มเติมว่าหลังยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว คริสเตน ยังพยายามนัดพบ เพื่อหาทางเจอกับอดีตพระเอกคู่ขวัญทั้งในจอและนอกจออยู่เรื่อย ๆ แต่ดูเหมือนว่าหนุ่ม โรเบิร์ต แพตตินสัน จะไม่ให้โอกาสแฟนสาวอีกแล้ว และยืนยันว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ยุติลงอย่างสมบูรณ์แล้ว โดยก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มสาวผู้สวมบท "เอ็ดเวิร์ด และเบลลา" เคยพักความสัมพันธ์เอาไว้ช่วงหนึ่ง เมื่อฝ่ายหญิงสร้างเรื่องฉาว ไปสานสัมพันธ์กับผู้กำกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ที่มีภรรยาอยู่แล้ว แต่ก็ได้กลับมาคบหากันอยู่ช่วงหนึ่ง

โดยระหว่างนี้ คริสเตน สจ๊วร์ต เดินทางมาเบอร์ลินเพื่อถ่ายทำหนังหนังเรื่อง Sils Maria ที่มี จูเลียต์ บิโนช ร่วมแสดงอยู่ด้วยข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...