xs
xsm
sm
md
lg

“อแมนดา ซีฟรีด” เปิดตัวคบหา “จัสติน ลอง” แฟนเก่า “ดรูว์ แบร์รีมอร์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่มีข่าวลือว่า “อแมนดา ซีฟรีด” นักแสดงสาวชื่อดัง และ “จัสติน ลอง” นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีใกล้ชิดสนิทสนมกันอย่างมากที่งานเปิดตัวหนัง Lovelace ในนิวยอร์กเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจคบหาดูใจกันเรียบร้อยแล้ว

โดยในรายงานระบุว่าทั้ง อแมนดา และ จัสติน ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนไปเป็นคนรู้ใจแล้ว โดยปล่อยให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างช้าๆ

“จัสตินเป็นคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงมากเวลาที่เขาคบหากับใคร ดังนั้นเราไม่รู้จริงๆ ว่าเขาและเธอพบกันได้อย่างไร แต่พวกเขาสองคนรู้จักกันมาสักพักแล้ว” แหล่งข่าววงในเผย

“โดยช่วงหลังๆ นี้ พวกเขาออกไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น ไปเดตกันทำกิจกรรมนู่นนี่ด้วยกัน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็ยุ่งมาก พวกเขาก็ดูกันอยู่ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะยืนยาวไปได้ถึงไหน”

โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดอีกรายยังกล่าวด้วยว่า คู่รักฮอลลีวูดคู่ใหม่นี้ยังมี “อารมณ์ขันเหมือนกันทั้งคู่ด้วย”

ทางด้าน จัสติน นักแสดงหนุ่มวัย 35 ปีเองก็ดูเหมือนว่าจะไม่ปิดบังความสนใจที่เขามีต่ออแมนดา แฟนสาวคนใหม่วัย 27 ปีเลยแม้แต่น้อย โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเขาก็ได้ทวีตข้อความชื่นชมฝีมือการแสดงของเธอและเชิญชวนให้ทุกคนไปชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอแมนดาด้วย

ตามรายงานระบุด้วยว่าหลังงานเปิดตัวภาพยนตร์ ได้มีการจัดอาฟเตอร์ปาร์ตีที่ รีไฟเนอรี รูฟท็อป ซึ่งผู้ที่หวังจะได้พูดคุยกับนักแสดงสาวต้องผิดหวังไปตามๆ กัน เพราะเธอใช้เวลาตลอดปาร์ตีนั้นอยู่กับจัสติน ลอง “พวกเขาอยู่ด้วยกันตลอดจนถึงเวลาปิดร้านเลย พวกเขาใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขณะอยู่ด้วยกันที่มุมหนึ่งของงาน” แหล่งข่าวเผย

ก่อนหน้านี้อแมนดา เคยสานสัมพันธ์รักมาแล้วกับ ไรอัน ฟิลิปป์ และนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ โดมินิค คูเปอร์ ซึ่งทั้งคู่พบรักกันขณะแสดงภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่อง Mamma Mia! เมื่อปี 2008 และคบหากันยาวนานถึง 3 ปี

ทางด้านจัสตินเองก็เคยคบหามาแล้วกับนักแสดงแถวหน้าอย่าง ดรูว์ แบร์รีมอร์ ก่อนที่จะเลิกรากันไปเมื่อปี 2010 โดยเขายังเคยคบหากับ แอนนา ฟาริส เพื่อนนักแสดงจากซิตคอมเรื่อง Mom ด้วยข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

อแมนดา กับรักเก่า โดมินิค คูเปอร์
จัสติน ลอง และ ดรูว์ แบร์รีมอร์
กำลังโหลดความคิดเห็น...