xs
sm
md
lg

“เอ๋” เปิดใจไม่เคยจดทะเบียน “ตู่” บอกสินสอดให้ “เจนี่” ทั้งชีวิต (ชมคลิป)

เผยแพร่:

“เอ๋” เปิดใจไม่เคยจดทะเบียนกับ “ตู่ นันทิดา” แยกกันอยู่มา 10 กว่าปี แต่ดูแลครอบครัวอย่างดี เผยจดทะเบียนกับ “เจนี่” แล้วเมื่อ 9.09 น.ของวันนี้ สุดหวานบอกเจนี่เป็นคนที่ทำให้หลับมีความสุขทุกวัน สินสอดให้ทั้งชีวิต ด้านเจนี่ขอโทษที่ไม่ได้พูดความจริงแต่แรก ฟุ้งเอ๋อบอุ่น ใจเย็น ชีวิตต่อจากนี้จะเป็นยังไงคงต้องดูกันอีกที

ตั้งแต่มีรูปนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” สามีของ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” ถ่ายรูปร่วมกับ “วัฒนา อัศวเหม” พ่อของฝ่ายชาย ที่มาเก๊า หลุดออกมากลายเป็นข่าวกระฉ่อนวงการ ล่าสุดวันนี้ (8 สิงหาคม) ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจตั้งโต๊ะแถลงถึงข่าวร่วมกัน ที่ บ้านอัศวเหม บ้านของฝ่ายชาย ต.ปากน้ำ จ.สมุทรปราการ บรรยากาศล่าสุดก่อนงานแถลงข่าวจะเริ่มขึ้น ได้มีกองทัพสื่อมวลชนสายบันเทิงเดินทางมาทำข่าวแทบทุกสำนัก โดยที่โต๊ะลงทะเบียนสื่อมวลชนได้ของแจกลงทะเบียนเป็นหมวกปักตัวอักษร J-A แล้วก็แจกเสื้อแข่งรถ ภายในงานจัดเป็นซุ้มสีขาว เปิดเพลงบรรเลงแนวๆ งานแต่ง มีซุ้มอาหารคล้ายงานเลี้ยงฉลอง 

โดยการแถลงข่าวเริ่มขึ้นประมาณ 11.00 น.ทั้งคู่ได้จับมือกันออกมาเปิดใจด้วยใบหน้าชื่นมื่น ซึ่งเป็นฝ่ายของ เอ๋ ที่เปิดใจก่อนว่า ตลอดเวลา 10 ปีที่แต่งงานกับ ตู่ นันทิดา ตนไม่เคยออกมาบอกเลย ครั้งนี้จะมาพูดครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ในชีวิตครอบครัวไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันกับตู่มาเป็น 10 ปีแล้ว และไม่ได้จดทะเบียนกัน แต่ได้จดทะเบียนกับเจนี่แล้ว เมื่อเวลา 9.09 น.ที่บ้านหลังนี้ บอกคบกันมา 5 เดือน ปฏิเสธฝ่ายหญิงไม่ได้ท้อง

เอ๋ : “ก่อนอื่นต้องขอเรียนกับสื่อมวลชนว่า ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผมได้แต่งงานกับตู่ ผมก็ไม่เคยออกมาพูดอะไรขนาดนี้ ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในชีวิตที่ผมจะออกมาพูดในเรื่องของครอบครัว ตลอดระยะเวลาที่ผมได้ทำหน้าที่ความเป็นพ่อ น้องเพลง (ชนม์ทิดา) คือดวงใจของผม ตัวผมเองไม่ได้อยู่บ้านกับตู่มาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว แต่ผมก็ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ดูแลในฐานะผู้ชายที่เป็นพ่อและรักน้องเพลงด้วยใจ สิ่งที่สำคัญที่สุด ผมนั้นไม่ได้จดทะเบียนกับคุณนันทิดา ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องในครอบครัว ซึ่งไม่ควรจะต้องออกมานั่งพูดกับสื่อมวลชน”

“อีกประการหนึ่งที่เป็นประเด็นสำหรับคุณเจนี่ ในเรื่องของรูปกับคุณวัฒนา อัศวเหม ที่เป็นบิดาของผม ที่ผมเคารพรักที่สุดในชีวิต ผมเองนั้นได้รู้จักกับคุณเจนี่มา แล้วเราก็พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นตามลำดับ จนในที่สุดผมเองก็ได้พาคุณเจนี่ไปพบพ่อของผม หลังจากนั้นก็มีการพัฒนา จน ณ วันนี้ผมมั่นใจในความรักของผม ผมได้จดทะเบียนสมรสกับคุณเจนี่ เวลา 9.09 น. เมื่อเช้านี้ ที่บ้านหลังนี้”

ระยะเวลาในการคบกัน เจ้าตัวบอก 5 เดือน
เอ๋ : “เราคบหาจริงๆ 5 เดือน แต่ก่อนหน้านี้เราก็รู้จักกันและได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นลำดับ”

แต่รู้จักกันได้ยังไง “เจนี่” ขอเป็นเรื่องส่วนตัว
เจนี่ : “ให้เป็นเรื่องส่วนตัวแล้วกันค่ะ”

เมื่อถามว่าเจอกันครั้งแรกที่ไหน ฝ่ายชายก็ตอบเหมือนภรรยาคือขอเป็นเรื่องส่วนตัว
เอ๋ : “ขอเป็นเรื่ิองส่วนตัว”

เจนี่ : “เจนี่เองก็ต้องขอบคุณพี่เอ๋ด้วยที่เข้าใจในตัวเจนี่ และเจนี่ต้องขอโทษด้วยที่เจนี่ไม่ได้บอกความจริงกับทุกคน”

เอ๋ : “ต้องขอบอกว่าส่วนหนึ่งผมเป็นคนขอร้องเจนี่เองว่าอย่าเพิ่งบอก เพราะในเมื่อผมยังต้องเคลียร์อะไรอีกหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมต้องคุยกับคุณตู่ น้องเพลง แล้วก็คุณแม่ สุดท้ายก็คุณพ่อที่เป็นคนที่ผมรักและเคารพที่สุด ผมก็ได้พาเจนี่ไปกราบท่านแล้ว”

จดทะเบียนปุ๊บทั้งคู่ก็จะเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันเลย
เอ๋ : “ตั้งแต่วันนี้ที่จดทะเบียน”

ได้มีการพูดคุยกันไหมว่าจะจดทะเบียนกัน?
เอ๋ : “ผมคุยกันมาเป็นลำดับอยู่แล้ว เรามีการวางแผนชีวิต การจดทะเบียนก็เป็นอีกหนึ่งหนทางที่แสดงถึงว่า ผมมีความรักให้กับเจนี่จริงๆ จริงๆ แล้วผมเองไม่ได้กะว่าจะจดทะเบียนวันนี้ แต่เนื่องด้วยคุณเจนี่เป็นคนที่ทำงานเป็นนักแสดง และเขาก็มีเรื่องของสังคมของเขามากมาย ตัวผมก็เป็นนักการเมืองท้องถิ่น แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมา 2-3 วันรู้สึกไม่สบายใจ คุณเจนี่เองก็ไม่ได้ทำงานตามอาชีพที่ตัวเองรักและถนัด เป็นที่รักกับแฟนคลับอยู่หรือคนที่ชื่นชอบเจนี่ แต่ทุกอย่างเราวางแผนมาด้วยดีตลอด สิ่งที่สำคัญคือประเด็นที่สงสัยกันว่ามีน้องรึเปล่า ก็ยืนยันว่าไม่ได้มี (โชว์ใบตรวจสุขภาพ) นี่ก็เพิ่งไปตรวจมาเมื่อเช้า ก็ยืนยันว่าไม่ได้มี ก็ขอเรียนว่าทั้งหมดนี้เกิดจากความรักขั้นพื้นฐานของคนปกติธรรมดาแค่นั้นเอง”

ส่วนงานแต่งงานต้องปรึกษากันก่อน
เอ๋ : “อันนี้ขอเป็นเรื่ิองที่เราต้องปรึกษากันอีกครั้ง”

กับประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะ “ตู่” กับ “เจนี่” ค่อนข้างสนิทกัน “เอ๋” แจงว่า…
เอ๋ : “ผมเองก็เรียนแล้วว่า ผมเองไม่ได้อยู่ที่บ้านกับคุณตู่เป็นเวลา 10 ปี แล้วทุกครั้งผมก็ไม่เคยออกมาชี้แจง ผมขอย้ำ ผมขอเลยว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในชีวิตที่จะพูดจริงๆ กับน้องเพลงเอง เรื่องนี้เป็นเรื่องในครอบครัว ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่มีความสุข ทุกวันนี้คุณเจนี่ก็คือครอบครัวอัศวเหมแล้ว ฉะนั้นผมคิดว่ามันเป็นความรักล้วนๆ ซึ่งไม่ได้มีปัญหามดๆ ทั้งสิ้น”

เจนี่ : “เจนี่ได้มีการพูดคุยกับพี่ตู่แล้วค่ะ ส่วนเรื่องราวรายละเอียดขอให้เป็นเรื่องของครอบครัวเราแล้วกันค่ะ ขออนุญาตจริงๆ”

ผู้สื่อข่าวถามถึงความประทับใจ “เอ๋” ตอบแบบหวานเยิ้มว่า “เจนี่” เป็นคนที่ทำให้ตนนอนด้วยแล้วหลับได้อย่างมีความทุกคืน
เอ๋ : “เจนี่เป็นคนน่ารัก เป็นคนที่ผมคิดว่า ผมคงนอนหลับอยู่ด้วยทุกคืนได้อย่างมีความสุข”

เจนี่ : “คนอาจจะมองพี่เอ๋เป็นอีกภาพหนึ่ง แต่สำหรับเจนี่แล้วพี่เอ๋เป็นคนที่อบอุ่น ใจเย็น ทำทุกอย่างรอบคอบ ชีวิตต่อจากนี้ไปก็ต้องดูไปอีกทีนึงค่ะว่าจะเป็นยังไง ก็ขอบคุณพี่เอ๋มากๆ จริงๆ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา แล้วก็สำหรับวันนี้ด้วย ส่วนงานในวงการก็ยังทำงานปกติค่ะ”

ฝ่ายชายหวานตบท้าย บอกสินสอดให้ “เจนี่” ทั้งชีวิต
เอ๋ : “น้องความรักของพี่ยิ่งใหญ่ (ประเมินค่าด้วยเงินไม่ได้?) ครับ ไม่มีครับ”

แล้วสินสอดจริงๆ จะเท่าไหร่?
เอ๋ : “ทั้งชีวิตผมอ่ะ”

สำหรับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ลูกชายของอดีตนักการเมืองชื่อดัง “วัฒนา อัศวเหม” อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ อดีตหัวหน้าพรรคราษฎร ซึ่งตอนนี้กำลังหลบหนีหมายจับตามคำพิพากษาจำคุกในคดีทุจริตต่อหน้าที่ราชการอยู่นั้น ปัจจุบันเจ้าตัวดำรงตำแหน่งนายก อบจ.สมุทรปราการ และที่ผ่านมาได้เข้าพิธีวิวาห์กับนักร้องสาวชื่อดัง “ตู่ นันทิดา” ปัจจุบันทั้งสองมีลูกสาว 1 คน คือ น้องเพลง “ชมน์ทิดา อัศวเหม”

โดยก่อนที่จะตกเป็นข่าวกับนักแสดงนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” นั้น เมื่อประมาณปีพ.ศ.2551 เขาก็เคยตกเป็นข่าวดังกับดารานางแบบสาว “โย ยศวดี” มาแล้ว


**************
“เจนี่” เครียดเข้าโรงพยาบาลล็อกไอจี
“เจนี่” มุตานอกจอ กับ ผอ.“ชนม์สวัสดิ์”
จ้าก “เจนี่” ยิ้มแป้น อยู่กับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ที่มาเก๊า พร้อมพ่อฝ่ายชาย
“เจนี่” โต้คั่ว “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ปัดฝ่ายชายหลงจัดตามรับ-ส่ง ให้เงินช็อปเป็นล้าน
เมาท์สนั่น “เจนี่” ตุ๊กตาหน้ารถตัวใหม่ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...