xs
sm
md
lg

“เอมมี่” น้ำตาแตกดีใจ “ชมพู่” จะแต่งงาน บอกตอนนี้เพื่อนสาวสุขสุดแล้ว

เผยแพร่:

“เอมมี่” น้ำตาไหลดีใจเพื่อนรัก “ชมพู่” จะแต่งงานปีหน้า ส่วนจะแต่งวันไหนโบ้ยให้ถามเจ้าตัวเอง บอกเตรียมตัดชุดรอแล้ว เผยซี้กันมา 10 ปี ตอนนี้เป็นช่วงที่ชมพู่สวยและมีความสุขที่สุด ก่อนแจงข่าว “อั้ม” อันฟอลโลว์ IG

ถูกจับชงเกาเหลากันมาเป็นระยะ สำหรับ 2 นางเอกตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่มีข่าวว่าไม่ยอมออกงานอีเวนต์ร่วมกันอยู่หลายครั้ง ล่าสุดในงานเปิดตัวคอนโดที่ทั้งคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยกัน แต่ปรากฏว่าชมพู่กลับไม่มาร่วมงาน ยิ่งตอกย้ำเข้าไปอีกเมื่ออยู่ๆ อั้มก็อันฟอลโลว์เลิกตามอินสตาแกรม “เอมมี่ มรกต กิตติสาระ” เพื่อนซี้ของสาวชมพู่ซะงั้น แม้อั้มจะชี้แจงไปแล้วว่าแค่มือเผลอไปโดนไม่ได้ตั้งใจก็ตาม ซึ่งกับประเด็นนี้เอมมี่ก็ได้อธิบายอีกรอบว่าไม่ได้มีปัญหากัน

“มี่ไม่รู้ มี่ไม่ได้มานั่งเช็กว่าใครอันฟอลโลว์เรา เท่าที่มี่ทราบพี่อั้มก็ออกมาพูดแล้วว่าเขาเผลอกดโดน ซึ่งตัวมี่เองก็เคยเผลอไปกดโดนลบคนอื่นเหมือนกันโดยที่เราไม่รู้ตัว แล้วตอนนี้พี่อั้มก็ยังมีของมี่อยู่นะ ฉะนั้นมี่คิดว่าก็คงไม่มีประเด็นอะไร คนเรามีเผลอกันได้ มี่ไม่เคยมีเรื่องกับพี่อั้มเลยนะ เราเจอกันตามที่ต่างๆ เราก็ยังคุยกันปกติ พี่อั้มเป็นคนเฮฮาน่ารักค่ะ เราไม่มีประเด็นอะไรกัน เล่นละครด้วยกันได้ค่ะ”

อุบเพื่อนรักสาว “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต” ได้ฤกษ์แต่งงานหนุ่ม “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” ปีหน้า บอกให้เจ้าตัวพูดเองจะดีกว่า ดีใจจนน้ำตาไหลที่เพื่อนรักชมพู่จะแต่งงานมีความสุข

“ก็รู้มาบ้างค่ะ แต่พูดอะไรมากไม่ได้ มันไม่ใช่เรื่องของมี่เนอะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไว้เขาพร้อมกันเมื่อไหร่เขาคงพูดเอง ก็ดีใจกับเพื่อนค่ะ ดูจากงานวันเกิดที่ผ่านมาน่าจะแฮปปี้ ในฐานะเพื่อนเราก็มีคุยกันตามประสาผู้หญิงค่ะว่าอะไรยังไง งานจะยังไง เราคุยกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว คุยกันเรื่อยๆ เราได้ยินอะไรมาเยอะ พอมีอะไรที่มันออกมาเป็นกิจจะลักษณะเราก็ดีใจด้วย”

“มี่คิดว่าชมเขาพร้อมแล้วนะ ก็ดูเขาแฮปปี้ดี ดีใจกับเพื่อนจริงๆ ตอนนี้ตัดชุดแล้วจ้า อยากอวยพรแล้ว รักนะ ทั้งคู่เลย (ปาดน้ำตา) จุดที่มี่ชอบชมมากที่สุดคือเวลาที่ได้เห็นเขามีความสุข หน้าตาเขาจะไปหมดเลย เวลาเขามีความสุขเรารู้สึกว่าโลกเขาสดใสมาก มี่รู้จักชมมาเกือบ 10 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่ชมเบิกบานสุดแล้ว เป็นช่วงวัยที่เขาสวยที่สุดและมีความสุขที่สุด ก็ยินดีกับเขาในทุกๆ เรื่องจริงๆ”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...