xs
sm
md
lg

“กาย” แถลงแต่ง “ฮารุ” เผยแฟนสาวตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์แล้ว

เผยแพร่:

“กาย รัชชานนท์” ชื่นมื่นจูงมือแฟนสาว “ฮารุ” แถลงเตรียมวิวาห์ 11 สิงหาคมนี้ รับแฟนสาวตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว ด้านว่าที่คุณแม่ยืนยันไม่ใช่พลาดแต่เป็นความตั้งใจ ลั่นพร้อมแล้วกับการใช้ชีวิตคู่

หลังมีข่าวเตรียมจูงมือแฟนสาว “ฮารุ ยามากุจิ” ที่คบหากันมานานกว่า 4 ปีเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าฝ่ายหญิงตั้งครรภ์นานกว่า 4 เดือนแล้วนั้น ล่าสุดในช่วงเวลาประมารณ 10.00 น. ที่ผ่านมา ทางฟากของนักแสดงหนุ่ม “กาย รัชชานนท์” ก็ได้จูงมือแฟนสาว “ฮารุ” มาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ที่ ห้องมินิเธียร์เตอร์ ชั้น4 เมืองไทยรัชดาลัยฯ เอสพลานาด รัชดา พร้อมกล่าวยอมรับว่าแฟนสาวนั้นกำลังตั้งท้องจริง ตอนนี้มีอายุครรภ์ประมาณ 6 อาทิตย์แล้ว

โดยนักแสดงหนุ่มเปิดเผยต่อไปว่า ที่ผ่านมาตนได้ขอแฟนสาวแต่งงานมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และพอมารู้ว่าแฟนสาวท้องก็รู้สึกดีใจมาก ซึ่งถึงตอนนี้เรือนหอทุกอย่างก็พร้อมหมด เพราะที่ผ่านมาได้วางแผนเตรียมเรื่องงานแต่งไว้แล้ว ส่วนพิธีวิวาห์นั้นจะมีขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ที่โรงแรมเรเนซองส์ ขณะที่ทางฟากของสาวฮารุว่าที่คุณแม่คนใหม่ก็ได้เปิดเผยว่า การตั้งครรภ์ครั้งนี้ไม่ใช่เป็นเรื่องของการผิดพลาดอะไร แต่เป็นความตั้งใจทั้งของตนเองและแฟนหนุ่ม ซึ่งคิดว่าพร้อมแล้วกับการใช้ชีวิตคูในอนาคต

กาย : “เราคุยเรื่องแต่งงานมา 2 ปี แล้วครับ แต่ตอนนั้นฮารุบอกวาอยากมีบ้านก่อน ผมก็ทํางานจนซื้อบ้านได้เมื่อปลายปี เลยไปบอกคุณพ่อผมว่าอยากแต่งงานแล้ว พ่อผมเลยไปสู่ขอกับครอบครัวฮารุ ตอนแรกที่ได้ฤกษ์มาตั้งใจจะแต่งวันที่ 4 ธันวาฯ แต่ว่าลูกไม่รอ เลยเลื่อนมาเป็น 11 สิงหาคมนี้ เพราะฮารุกลัวว่าถ้าทองโตจะใสชุดไม่สวยครับ ตอนนี้ฮารุท้องได้เดือนครึ่งครับ”

ฮารุ : “เพิ่งทราบเมื่อสองอาทิตย์ก่อนค่ะว่าตัวเองท้อง รู้สึกเหนื่อยๆ ไม่ค่อยแข็งแรง เลยให้กายพาไปหาหมอ คุณหมอเลยบอกวาท้องค่ะ พอรู้ก็รู้สึกจริงเหรอ ช็อกเลย แต่เป็นช็อกในทางที่ดีนะคะ เพราะมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เริ่มชีวิตครอบครัวหนูรู้สึกว่าตัวเองอยากมีลูกอยู่แล้วค่ะ”

กาย : “ตอนรู้ว่าเขาท้องก็ตกใจแปปนึงครับ แล้วซักพักผมร้องลั่นโรงพยาบาลเลย ดีใจมาก ส่วนจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ผมเฉยๆ ครับ แต่ทาง ครอบครัวฮารุอยากได้ผู้ชาย ผมเห่อมากกว่าครับ ตั้งชื่อรอไว้แล้วด้วยว่าถ้าเป็นหญิงจะให้ชื่อ มิสก้า misska ถ้าเป็นชายจะให้ชื่อ คีริน kirin ที่แปลว่าแสงสว่างที่กระทบลงแผนโลกเป็นครั้งแรก”

แม้อายุจะเพิ่ง 24-25 ปี แต่ทั้งคู่บอกไม่เร็วไปสำหรับการมีครอบครัว
กาย : “ไม่คิดว่าเร็วไปที่จะแต่งงานเพราะผมมีบ้าน มีรถ มีงานทํา และมีธุรกิจที่สามารถดูแลครอบครัวได้”

ฮารุ : “ฮารุบอกพี่กายว่าถ้าอยากแต่งงานต้องมีบ้านก่อนนะ มีทุกอย่างให้พร้อมแล้วพี่กายก็ทําได้ อีกอยางพ่อแม่ฮารุก็อายุมากแล้ว ท่านกลัวอยู่ไมทันเห็นหน้าหลานค่ะ ที่บ้านก็ดีใจที่เป็นพี่กายเพราะเขาดูแลเราได้ ยิ่งมีลูกด้วยยิ่งดีใจใหญ่เลย”

ด้าน “กาย” ลั่นไม่กลัวพ่อ “ฮารุ” โกรธที่ท้องก่อนแต่ง
กาย : “ไม่เลยครับ ตั้งแต่ที่ผมให้พ่อไปสู่ขอพ่อฮารุก็บอกไว้ว่าแต่งงานเมื่อไหร่ให้รีบมีหลาน เพราะเขาไม่รู้ว่าจะอยู่อีกนานแค่ไหน กระแสท้องก่อนแต่ง ตอนแรกก็คิดว่าคนจะคิดไปในด้านอื่น ผมเลยต้องออกมาชี้แจงว่าได้ไปสู่ขอก่อนนั้นแล้ว และเราทั้งสองคนก็พร้อมทั้งหน้าที่การงาน ฐานะ วัยวุฒิ และ คุณวุฒิ รวมถึงพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายพร้อมครับ”

ฮารุ : “มันเป็นเรื่องที่ดีของเราสองค่ะ อยากให้ทุกคนดีใจกับเราด้วย”

ฤกษ์จัดงานแต่งงาน วันที่ 11 สิงหาคม ที่จะถึงนี้
กาย : “11 สิงหาคม นี้ครับ ธีมโรแมนติกการ์เด้นท์ ที่โรงแรมเรเนซองส์ครับ ตอนเช้าจะเป็นพิธีหมั้น ตอนบ่ายจะเรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนมาร่วมสัมภาษณ์วันนั้นอีกที”

ฮารุ : “สินสอดฝั่งฮารุไม้ได้เรียกร้องอะไรเลยค่ะ ตามความเหมาะสมค่ะ”

กาย : “เขาแต่งงานกับผมก็ต้องได้ทุกอย่างของผมอยู่แล้ว แหวนแต่งงานเตรียมแล้วครับ กําลังทํา ไปลองมาแล้ว ผมอยากให้ใส่ทุกวันไมอยากให้ใส่วันนี้หรือตอนออกงาน ก็เลยลองดูที่หนึ่งกะรัตสูงสุดเลย เพราะว่าถ้านิ้วผมกะรัตมันเล็กมาก แต่ถ้าเป็นนิ้วฮารุเนี่ยมันอาจจะร่วงลงมาได้ นิ้วเค้าเล็กมาก”
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศhttp://www.superent.co.thติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...