xs
xsm
sm
md
lg

“เจทท์” จุก รับไม่ได้ ไลน์ “หมาก-คิม” คู่จิ้นนอกจอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

หมาก - คิม
สัมพันธ์สั่นคลอน เพราะข้อหา “ลักกินขโมยกิน” ของ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” คดีนี้ที่ “เจทท์ ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” ผู้จัดคนดัง โดนจับตามองตั้งแต่อินสตาแกรมทุกวินาที จากสนิทรู้ใจในจอ จากที่ไม่มีอะไรเป็นมีอะไร สัมพันธ์ครั้งนี้ร้าวไปถึง “วิว วรรณรท สนธิไชย” ผู้ต้องหาคดีปลอยไลน์ จากคนรู้ใจ กลายเป็นคนห่างเหิน จับตาละคร “ต้นรักริมรั้ว” จะจบลงอย่างไร ท่ามกลางข่าวฉาวรักร้าว และกำลังใจจากคนในครอบครัวที่พยายามเป็นกาวใจให้ “คิม-เจทท์” รักกันดังเดิม

ฮอตและได้รับความสนใจจากคอข่าวบันเทิงมากทีเดียว เรื่องไลน์สื่อรักของพระนางในจออย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” คู่จิ้นในจอที่ต้องบอกว่า เพราะละครแท้ๆที่ทำให้เขาทั้งคู่เคมีตรงกันและเกิดการสปาร์กกันเกิดขึ้น เมื่อใด? คงยากแท้จะหยั่งถึงแต่ที่แน่ๆ แฟนคลับของทั้งคู่หลายๆคนก็อยากให้รักกันนอกจอจริงๆ แม้ว่าทั้งคู่จะมีคนเป็นเจ้าของแล้วก็ตาม (ในตอนนั้น)

ทันทีที่ไลน์ของหมากและคิมหลุดออกมา ยิ่งตอกย้ำ ที่ผ่านมา คิมและเจทท์ ที่มีข่าวว่าระหองระแหงกันก็ยิ่งทวีความจริงเข้าไปอีก ความลับสุดยอดของหมากและคิมมาจากบทสนทนาที่ทั้งคู่หยอกล้อเชิงเล่นเชิงจริงกันสองคนในโปรแกรมไลน์ แล้วมีมือดี ถ่ายภาพไลน์นั้นเอาไว้ และส่งข่าวบอกเจทท์ ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์พิเศษที่อาจมากกว่าเพื่อนร่วมงาน

แหล่งข่าวไม่ต้องการระบุชื่อเผยว่า เรื่องราวทั้งหมดนี้ คนสนิทของหมากเท่านั้นที่จะสามารถหยิบจับมือถือของหมาก และแน่นอนว่าสาวคนสนิทคนนั้นที่โดนจับตามองมากที่สุด คือ “วิว วรรณรท สนธิไชย” คนที่หมากพาไปพบพ่อแม่มาแล้ว ซึ่งช่วงหนึ่ง หมากออกมาพูดเองว่าหญิงสาวที่คบอยู่มีเพียงวิวเท่านั้น ทันทีที่เกิดกรณีนี้หมากหัวเสียเล็กน้อย หลังจากที่เรื่องส่วนตัวหลุดออกมา อีกทั้งเรื่องราวดังกล่าวยังถึงหูของเจทท์ที่นอกจากจะเป็นผู้จัด แล้วยังมีตำแหน่งของแฟนคิมอีกด้วย ประจวบเหมาะกับในช่วงนั้นหมากและคิม ยังได้มีโอกาสไปเที่ยวเสม็ดด้วยกันอีกต่างหาก แม้จะไม่ได้ไปสองคนแต่ก็ทำให้ฉงนได้ว่าสองคนเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ

แหล่งข่าวคนเดิมเผยว่า สาวคนสนิทของหมากได้เปิดโทรศัพท์มือถือตอนอยู่เชียงใหม่ด้วยกัน และรับรู้ถึงความสัมพันธ์ดังกล่าวแล้วนำข่าวเรื่องนี้บอกกับเจทท์ โดยไม่เกรงกลัวว่าความสัมพันธ์ของเธอและหมากจะจบลง และนอกจากมีคนส่งไลน์ดังกล่าวให้เจทท์แล้วยังโทร.ไปบอกอีกด้วยว่า “อย่ายุ่งกับคนของชั้น” ความร้าวฉานนี้จึงเกิดขึ้นกับเจทท์และคิม ซึ่งในตอนหลังคิมก็ยอมรับเองว่าเจทท์ก็ถามเรื่องหมากและเคลียร์ใจกันแล้ว แต่ดูเหมือนว่า ข้อความในอินสตาแกรมของเจทท์กับความจริงช่างสวนทาง อีกทั้ง “จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” และ “จ๋า ยศสินี ณ นคร” ก็โพสต์ข้อความในลักษณะทำนองเดียวกัน อีกทั้งภาพปืนที่เอาไว้ยิงพวกลักกินขโมยกินของเจทท์ก็ทำให้หลายคนเชื่อมโยงไปว่า หมายถึงใครไปไม่ได้นอกจากหมาก และล่าสุดอินสตาแกรมของเจทท์ก็ไม่มีหมากอีกด้วย

แหล่งข่าวคนเดิมยืนยันว่า “วิว” และ “หมาก” จบความสัมพันธ์กันแบบไม่ดีนักและเรื่องราวของไลน์นี้ทำให้วิวปรี๊ดแตก ผิดหวังอย่างแรง เพราะนอกจากการแอนตี้ของแฟนคลับ ยิ้มเหงือกยังไม่ทันแห้งเพราะหมากเปิดตัวว่าคบหา ท่ามกลางกระแสต้านทุกอย่างฝ่ายมาได้ แต่เมื่อเจอเรื่องนี้วิวยอมถอย แม้ว่าจะยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพหน้าจอไลน์ของหมากและคิม แต่ของส่วนตัวเช่นนี้ คงไม่มีใครเอาออกมาได้ หากไม่ใช่คนใกล้ตัวหมากจริงๆและไม่แปลกที่เธอจะโดนร่างแหไปด้วย งานนี้ร้าวทุกฝ่าย อีกทั้งตัวหมากเองยังคงตำแหน่งพระเอกละคร “ต้นรักริมรั้ว” ที่ต้องประกบคู่คิม แต่ไม่รู้ว่าจะลงเอยอย่างไร แต่งานก็คืองานที่แน่นอนว่าความเป็นมืออาชีพ ละครเรื่องนี้ต้องจบลงได้แต่จะจบอย่างไร คงต้องไปดูว่าเนื้อหาในละคร มีสอดแทรก เสริมสิ่งใดไว้บ้างจากหัวใจเจทท์เท่านั้นเอง แม้ว่าบางวันจะไม่อยากดูหน้านางเอกของเรื่องบ้างก็ตามที

สำหรับความรักของคิมและเจทท์นั้นกาวใจที่ดีนอกจากจะมาจากจ๋า ยศสินี พี่สาวของเจทท์ที่โพสต์ภาพทำบุญวันเกิดโดยมีคิมยังอยู่ในครอบครัวเหมือนเดิมแล้วนั้น แน่นอนว่าแม่สื่อคนสำคัญ ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นคือ “จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” ที่นอกจากจะเชียร์คิมตั้งแต่แรกแล้ว ยังเป็นกาวใจให้ลูกชายและว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ให้ผ่านวิกฤตข่าวไปได้ ทั้งในชีวิตจริงและอินสตาแกรม

ฟากของหมากโสดสนิท เพราะวิวก็ยืนยันแล้วว่า “ห่าง” กันออกมาแล้ว แน่แท้ แหล่งข่าวคนเดิมยังยืนยันว่า สัมพันธ์หมาก-คิม ยุติ และแหล่งข่าวคนเดิมเผยว่า คนที่หมากไปจีบต่อจากนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” แต่ต้องซดแห้วเพราะว่าฝ่ายหญิงมีคนจับจองแล้ว และหากยังป้วนเปี้ยน อาจจะโดนตึ๊บจาก “บัณฑิตใหม่” เขาใหญ่ก็เป็นได้ พระเอกหมากจะฝ่าด่านข่าวฉาวแห่งปีนี้อย่างไร คงต้องลุ้นกันยาวล่ะงานนี้ เรียกว่าใครโพสต์อะไร IG ลุกเป็นไฟ... แฟนคลับที่ชอบจิ้นก็ระวังให้ดี จิ้นผิดที่เจอเจทท์ตอกกลับหนาวๆร้อนๆมาแล้ว เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องขโมยขึ้นบ้านเด้อ คุณผู้ชม!
..................................................

ที่มานิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 194 วันที่ 22 - 28 มิถุนายน 2556





เจทท์ ณัฐพงศ์ - คิมเบอร์ลี่
จ๋า ยศสินี - จิ๋ม มยุรฉัตร และ คิมเบอร์ลี่
วิว วรรณรท
กำลังโหลดความคิดเห็น