xs
sm
md
lg

โต้ศัลยกรรม “โฟกัส” บอกแค่ผอมลง 10 กิโลฯ รอเหี่ยวจะฉีดโบท็อกซ์

เผยแพร่:

“โฟกัส” โต้ศัลยกรรม บอกผอมลง 10 กิโลฯหน้าเลยเปลี่ยน ยันทั้งหน้าแค่ดัดฟัน รอเหี่ยวเมื่อไหร่จะไปฉีดโบท็อกซ์ พร้อมแง้มเหตุอยากผอมเพราะอยากรับงานบันเทิงแล้ว

โตเป็นสาวแล้วแถมสวยซะด้วย สำหรับสาว “โฟกัส จีระกุล” แต่ล่าสุดอยู่ๆ เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพสมัยก่อนที่แสนอ้วนฉุประกบกับภาพปัจจุบันที่สวยผิดกันถนัดตา งานนี้แมงเม้าท์เลยทำงานกันใหญ่ว่าสาวโฟกัสแอบไปทำศัลยกรรมมาแหงๆ กับประเด็นนี้เจ้าของภาพก็เลยต้องออกมายืนยันว่าแค่ผอมลง ทั้งหน้าดัดฟันอย่างเดียว

“ไม่เปลี่ยนได้ไงพี่ ก็น้ำหนักลดลงตั้ง 10 กิโลฯ แต่ไม่ขอบอกน้ำหนักนะ หนูกลัว แต่ต้องดูค่ะพอหนูอยากจะโชว์ขามาก คือเป็นคนที่เวลาลดน้ำหนัก สิ่งแรกที่จะลดคือหน้า ก็เคยเครียดเหมือนกันว่าถ้าเราลดน้ำหนักได้ตามที่เราต้องการหน้ามันจะตอบขนาดไหน แต่ส่วนอื่นมันยังไม่ลดไง(หัวเราะ) แต่ก็อยากลดอีกนิดนึง แต่ตอนนี้ก็โอเคขึ้นค่ะ ทำอะไรก็คล่องตัวสบายตัวขึ้น ผอมลงอย่างเดียวค่ะ ก็แค่ดัดฟัน แต่ไม่มีศัลยกรรม”

“ก็ออกกำลังกายค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรเลย คือตอนแรกหนูรู้สึกว่าหนูเหนื่อยงาน ก็เลยเริ่มออกกำลังกาย แล้วก็ควบคุมเรื่องอาหาร แต่ไม่ได้มีใครบังคับเพราะว่าถ้าบังคับก็ไม่ลด (ฟิตหุ่นเพราะจะทำงานหรือป่าว?) ถ้าทำหนูก็คงลดสัก 45 แต่ถ้าไม่ทำ ก็ขอสัก 48 แต่ตอนนี้ก็อยากทำนิดๆ”

โต้ไปโบท็อกซ์หน้ามา บอกรอแก่ขึ้นมีรอยเหี่ยวย่นเมื่อไหร่ค่อยทำ
“ถ้าทำโบท็อกซ์ก็บอกอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้โบฯไงคะ แต่ถ้าอนาคตเหี่ยวย่นคล้อยก็คงโบฯ แต่ก็มีคนมาปรึกษาว่าทำตาทำจมูกที่ไหน เราก็ไม่รู้จะไปบอกยังไงเพราะว่าเราก็ไม่ได้ทำ ตอนแรกๆ หนูก็มีนอยด์นะ แต่เดี๋ยวนี้ก็ชินแล้ว ก็ไม่โกรธค่ะ หนูว่าแล้วแต่มุมมองมากกว่า”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...