xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโผลูกดาราพารวย “ณดา” ฟันค่าตัวสูงสุด!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สมัยนี้ใครๆ ก็อยากเป็นดาราเพราะหาเงินได้เยอะกว่าชาวบ้าน โชว์ตัวแป๊บเดียวก็ฟันค่าตัวไปหลายหมื่น เยอะกว่าชาวบ้านหาเงินเป็นเดือนๆ อีก ยิ่งถ้าโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์ค่าตัวก็ยิ่งกระเถิบสูงขึ้น คิดค่าตัวชั่วโมงละเป็นแสน ขนาดแต่งงานมีลูกมีเต้าไปแล้วก็ยังหาเงินได้อีก เพราะทายาทตัวน้อยๆ นี่แหละที่กลายเป็นสินค้าตัวใหม่ที่สามารถทำเงินได้มากมายและเพิ่มมูลค่าให้กับดารา

สมัยก่อน “อชิ อชิรวัฒน์” ลูกชายของ “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” กับ “โบว์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” ถือเป็นลูกดารายุคแรกๆ ที่หาเงินได้เยอะมากที่สุด เพราะสมัยนั้นดารายังไม่นิยมพาลูกออกงาน ในขณะที่โบว์กระเตงลูกออกงานตั้งแต่เด็ก แถมอชิก็หน้าตาดีไม่กลัวกล้อง ก็เลยทำเงินให้กับแม่โบว์มหาศาล ยิ่งช่วงที่เป็นข่าวเลิกรากับฟลุค โบว์ยิ่งควงลูกออกงานโกยเงินอื้อซ่า ทั้งค่าออกงานอีเว้นต์และเม็ดเงินค่าโฆษณาพรีเซ็นเตอร์

สนนค่าตัวของโบว์กับอชิสมัยก่อนอยู่ที่ 7 หมื่นบาทต่องาน แต่ถ้าโบว์ออกคนเดียวคิด 5 หมื่น นี่คือเรตสมัยนั้นซึ่งหลายปีมาแล้ว แต่ยังนับว่าเป็นเรตที่สูงอยู่ไม่น้อยสำหรับปัจจุบัน

แต่ ณ ปัจจุบันนี้ค่าตัวแพงอันดับ 1 ต้องยกให้ “น้องณดา ปุณณกันต์” ลูกสาวที่แสนจะน่ารักของ “กบ สุวนันท์ - บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์” ณดาเป็นที่ฟีเวอร์ตั้งแต่พึ่งคลอด เพราะหน้าตาน่ารักน่าชัง ถึงขั้นมีแฟนคลับเป็นของตัวเอง แถมพอโตขึ้นมาก็เป็นเด็กที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ไม่ว่าแม่กบจะพาไปไหนก็ไม่ร้องไห้โวยวายใครอุ้มก็ไป เวลาทีมงานให้ทำกิจกรรมอะไรก็ร่วมมือเป็นอย่างดีไม่งอแง เรียกว่ารับเลือดนักแสดงจากกบมาเต็มๆ

งานนี้คุณแม่กบก็เลยโกยเงินจากการรับงานร่วมกับณดามากมาย ปีที่แล้วกบมีอีเวนต์ออกคู่กับณดาไม่ต่ำกว่า 10 งาน ถ้ากบออกงานคนเดียวเรตอยู่ที่ 1 แสนบาทต่องาน หากมีณดาไปร่วมด้วยก็จะขยับขึ้นไป 1.5 แสนบาท เรียกว่าตัวน้อยแค่นี้แต่รับค่าตัวเท่ากับครึ่งของคุณแม่เลยทีเดียว และสูงสุดในบรรดาลูกดารา

“พี่ภู ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข” ลูกชาย “ตั๊ก ลีลา - นุ้ย เชิญยิ้ม” รายนี้โด่งดังเพราะความฉลาดช่างพูด และมีมุกตลกไม่แพ้พ่อกับแม่ ทำให้น้องภูฟาดค่าตัวพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าร่วมกับพ่อแม่ไปหลายชิ้นแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ตั๊กกับนุ้ยไม่เคยได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดังๆ แต่พอลูกโด่งดังก็เลยพลอยรับทรัพย์ไปด้วย ค่าตัวน้องภูออกงานร่วมกับพ่อแม่ไม่เกิน 5 หมื่นบาทต่องาน

“แอลลี่” ลูกสาว “อ่ำ อัมรินทร์ นิติพล” รายนี้เป็นเด็กที่พูดเก่งและกล้าแสดงออกมาก จนถึงขั้นที่พ่ออ่ำออกปากว่า “กล้าแสดงออกเกินเด็ก” เวลาที่ไปออกงานพ่อกับแม่แทบจะเป็นตัวประกอบ เพราะแอลลี่จะแย่งพูดหมด และปล่อยมุกฮาจนเจ้าของสินค้าชอบ ปัจจุบันนี้แอลลี่ควงพ่อแม่รับทรัพย์ค่าโฆษณาไปไม่น้อย ส่วนค่าตัวออกงานร่วมกับพ่อแม่ 6 หมื่นบาทต่องาน

“ไลลา” ลูกสาวของ “พอลล่า เทเลอร์” ตอนนี้งานของคุณแม่พอลล่าดูจะดร็อปไปแล้วหลังจากแต่งงานมีลูก แต่งานของคุณลูกดูเหมือนจะมากขึ้น มีคนติดต่อให้พอลล่าออกงานพร้อมลูกมากกว่าออกงานคนเดียวเสียอีก แถมปัจจุบันไลลาก็ฟาดเงินล้านค่าพรีเซ็นเตอร์สินค้าชนิดหนึ่งร่วมกับคุณแม่พอลล่าไปเรียบร้อยแล้ว ค่าโชว์ตัวของไลล่ากับคุณแม่พอลล่าอยู่ที่ 7 หมื่นบาทต่องาน

“ทิกเกอร์” ลูกชาย “นิโคล เทริโอ้” กับอดีตสามี “แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม” หน้าตาน่ารักออกไปทางลูกครึ่ง คุณแม่ควงออกงานทีรับทรัพย์ไป 5 หมื่นบาทต่องาน

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีลูกดาราคนอื่นอีกที่ออกงานบ้าง อย่าง “ลียา” ลูกของ “ธัญญาเรศ รามณรงค์” ลูกของ “หมิว ลลิตา ศศิประภา” ฯลฯ แต่ที่เคยทำสถิติเรียกค่าตัวแพงมหาโหดที่สุดในการออกงานเห็นจะเป็น “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ที่สมัยนั้นภรรยาพึ่งจะคลอด “น้องโสน” มาได้ไม่กี่เดือน มีสินค้าชนิดหนึ่งติดต่อให้ทั้งครอบครัวไปออกงาน เจ้าตัวเรียกค่าตัวสูงถึง 3 แสนบาทต่องาน และเอาเจ้าของสินค้าถอยหลังเลยทีเดียวข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศhttp://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น...