xs
sm
md
lg

ท่า “แน่นอก” เรตกระฉูด...“ใบเตย” เวอร์ทุ่มเงินแสนเปลี่ยนเบอร์โทร.

เผยแพร่:

“ใบเตย” ยังปากแข็ง...แค่แหวนเพชรที่ “ดีเจแมน” ให้วันเกิด แจงไม่ใช่แหวนแต่งงาน ยันไม่ได้หึงหวงถึงขนาดต้องตีตราจอง เซ็งสุดๆ ความเซ็กซี่ก่อเหตุดาราชายเลิกเข้ามาโพสต์หวั่นเกิดปัญหาครอบครัว...ทุ่มเงินแสนเปลี่ยนเบอร์โทร ....กระฉูดเกินคาด

สร้างกระแสฮอตอีกครั้ง กับท่าเต้น เปิดอก ที่สร้างความฮือฮาไปทั่วบ้านทั่วเมืองแถมดังไกลไปถึงต่างแดนกับเพลง“รักต้องเปิด (แน่นอก)” ซึ่งนอกจาก รูปร่างและชุดอันสุดเซ็กซี่ของ“สาวใบเตย อาร์สยาม”แล้ว ก็ยังมีท่าเต้นที่ทั้งเขย่าบนเขย่าล่างเชิญชวนให้หนุ่มๆ เลือดกำเดาพุ่งอีกด้วย เหตุนี้เองจึงทำให้แฟนหนุ่ม “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ออกอาการหวง รีบหาแหวนเพชรมาเซอร์ไพรส์สาว “ใบเตย” เพื่อเป็นการการันตีว่า นางนี้ข้าขอจอง......

ก็เพราะความน่ารักแอนด์เซ็กซี่ของสาวใบเตยนี่ล่ะที่ทำให้หนุ่มๆ ทั้งในวงการ และนอกวงการบันเทิงต่างเข้ามาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของเธออย่างมากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำให้ “ดีเจแมน” แฟนหนุ่มหึงหวงถึงขนาดรีบซื้อแหวนเพชรเม็ดโตเพื่อบอกชายอื่นเป็นนัยๆ ว่านางนี้ข้าจอง...

“แหวนเพชรที่นิ้วซ้ายเหรอคะพี่แมนให้ค่ะ ให้มาตั้งแต่วันเกิดแล้วค่ะ เขาไม่ได้บอกอะไรเลยว่าจะซื้อให้ก็เป็นเซอร์ไพรส์ค่ะ คือวันเกิดมันก็ต้องให้ของขวัญอยู่แล้วแต่เราก็ไม่ทราบว่าเขาไปเลือกหรือซื้ออะไรมา พอให้มาก็ตกใจมาก เพราะเราไม่คิดว่าเขาจะซื้อของมีค่ามีราคามาให้ เลือกได้พอดีไซส์เลย เพราะเราคิดว่าถ้าจะให้เสื้อผ้าแหวนหรือรองเท้ามันจะเลือกยาก แล้วจะใส่พอดียาก แต่อันนี้เขาเก่งมากเลยเราก็ถามว่ารู้ไซส์ได้ยังไงเขาก็บอกว่าวัดเอา จากฝาโออิชิ หรืออะไรทำนองนี้ เขาไม่ได้บอกว่าให้เราใส่นิ้วนางข้างซ้ายนะค่ะแต่ต้องบอกก่อนว่าที่ใส่นิ้ว นี้ไม่ได้เป็นการหมั้นหมายหรืออะไร ถ้าไม่ได้ใส่แหวนพี่แมนก็ใส่นิ้วนางข้างซ้ายอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเป็นคนถนัดมือนี้ค่ะ ตอนวันเกิดที่เพื่อนๆ ให้เชียร์ให้สวมแต่ว่าก็ไม่ได้สวมให้ค่ะ

“คือแหวนเพชรที่พี่แมนซื้อให้ ก็ไม่กี่เม็ดค่ะ แต่ก็สวยค่ะ ในใจก็ชอบอยู่แล้ว แล้วพี่เขาให้ก็เหมือนเป็นดาว เพราะเขาบอกว่าอยากให้เราเป็นดาวตลอดไปเหมือนเป็นสัญลักษณ์ แต่ไมได้เป็นการตีตราจองอะไร แต่จิรงๆ เราก็ไม่รู้เจตนาเขาเลย แต่เอาจริงๆ ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณมาก ก็คงแพงที่สุดแล้วตั้งแต่ที่ได้ของ ขวัญจากหนุ่มๆ มา พ่อก็บอกว่าอย่าหวังนะว่าพ่อจะไว้ใจเลย เพราะว่าอยากให้ลูกสาวโสด ไปนานๆ คุณพ่อบอกว่าอายุ 35 แล้วค่อยว่ากัน พี่แมนเขาก็บอกว่าคือคุณพ่อใบเตยจะชื่อป๊าตี๋ เขาเลยบอกว่าโก๊ะตี๋เขี้ยวมาก

แม้จะมอบแหวนเพชรเป็นการการันตีความเป็นเจ้าของก็ตาม แต่สาวใบเตยยังปากแข็งไม่ยอมเรียก “ดีเจแมน” ว่าแฟนซักที

“คนรักหมายถึงว่าอนาคตดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ก็ยังให้เขามีพฤติกรรมหลายๆ อย่างที่ต้องดูเขาสักพัก ใบเตยยังไม่อยากพูดอะไรตอนนี้ยังไม่อยากใช้คำว่าคนรู้ใจหรือคำว่าแฟนเพราะว่าที่ไม่อยากจะพูดก่อนเพราะไม่อยากมานั่งแก้ข่าวในวันที่เลิกกัน เพราะเรารู้แล้วว่ามันไม่ดีกับใครเลย ก็ต้องรอแน่ใจที่สุด ยังติดที่ตัวเราเองเพราะว่าเราก็อยากใช้ชีวิตที่ค่อนข้างอิสระพอสมควรแล้วก็ยังสนุกกับงาน ยังอยากให้มีความมั่นคงก่อน ทำตามความฝันของเราไปก่อน เราคบกันมาประมาณ 9 เดือนแล้วค่ะ

เป็นเพราะมีประสบการณ์จากความรักครั้งก่อนๆ ถึงทำให้เธอรู้สึกขยาด ทำให้ต้องดูใจกับหวานในคนใหม่นานๆ

“รู้สึกผิดหวังมากกว่าค่ะ กับความรักที่ผ่านมา ทำให้เราต้องดูนิสัยกันนานๆ ว่าเอาจริงๆ แล้วว่าจะโปรโมชันหรือเปล่า เพราะว่าจริงๆ แล้วจะเป็นแค่ตอนแรกเริ่มหรือเปล่า เพราะว่าอย่างใบเตยค่อนข้างคิดมาก เข็ดกับความรักพอสมควร เราก็เลยอยากที่จะไม่อยากให้เป็นประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเหมือนที่ผ่านๆ มา

เซ็กซี่ขนาดคาสโนวาเมืองไทย “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” เข้ามาเมนต์ใน IG ทำให้ สาวนาตาลี แฟนสาว เกิดอาการหึงหวง

“คือเรื่องมันผ่านมาเดือนหนึ่งแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ ทุกคนเข้าใจ แต่เพียงแค่ว่าใบเตยต้องขอโทษพี่ฟลุคด้วย ที่มาเมนต์ดีๆ แล้วมาโดนแบบนี้ เพราะพี่เขาเป็นถึงไฮโซเป็นคนดังไม่น่ามาเจออะไรแบบนี้ ตอนแรกพี่แมนไม่รู้ว่าใครค่ะ รายนี้ก็หูเบามาก(หัวเราะ) งงไปหมด ไม่ใช่แค่พี่ฟลุคอย่างพี่อ้วนรังสิตก็โดน เพราะว่าเราสนิทกันเป็นพี่น้องกัน ก็ตามไปด่าถึงอินสตาแกรมพี่อ้วนเลยก็ไม่ควรนะค่ะแฟนคลับก็ฝากขอร้องไปเลยว่า พี่ๆ ทุกคนความจริงน่ารักทุกคน”

“เรื่องพี่ฟลุคเนี่ยก็กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ว่าพี่นาตาลีน่ารักมาก เขาใจทุกอย่างเพราะว่าพี่เขาก็คงรู้ว่าพี่ฟลุคไม่ได้คิดอะไรมาเม้นท์เพราะ ว่าเหมือนกับทั่วๆ ไปที่มาเมนต์ เราก็ยังไม่ได้เคลียร์กับพี่นาตาลีอะไรแต่ว่าเห็นที่พี่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ แล้วก็ได้ขอโทษตามไปที่อินสตาแกรมแล้วค่ะ

“ตอนนี้ไม่มีใครกล้ามาเมนท์แล้วค่ะ ไม่มีใครกล้าแล้ว ณ เวลานี้ หนูก็ไม่เป็นไรมาเมนต์ได้นะค่ะ ก็อยากให้เข้ามาพูดคุยกันเหมือนเดิมแล้วก็อยากให้แฟนคลับลด คือใบเตยเขาใจในมุมแฟนคลับเพราะว่ากว่าเขาจะมารักมาชอบเราได้เขาก็ต้องสู้ กับอะไรมาพอสมควรเขาก็เห็นเราแย่ๆ มาตลอด ทั้งๆ ที่มันไม่ได้เกิดจากเราเองมันเกิดจากอีกฝ่ายหนึ่งมาตลอด เขาเลยไม่อยากให้เรากลายเป็นสาวที่ดูคุยกับหนุ่มๆเยอะ เขากลัวภาพลักษณ์ตรงนี้เท่าที่คุยกับแฟนคลับค่ะ”

เหตุนี้ถึงทำให้มีข่าวอยู่เป็นระลอกว่าีดีเจแมนเริ่มจะหึงหวงและแสดงท่าทีไม่พอใจทุกครั้งที่มีดาราชายรวมถึงชายหนุ่มอื่นๆเข้ามาโพสต์ข้อความใน IG

“เรื่องหึงหวงก็ไม่ได้ตักเตือนอะไร เพราะว่าเราก็อยากให้เป็นเขาเพราะว่าถ้าวันหนึ่งที่ไม่ได้เป็นเขาแล้วเขาลด ลงมากกว่านี้ เราก็อาจจะเสียใจได้ ก็ดีค่ะเป็นตัวของตัวเองไปก็อยากให้เขาอยู่ในขอบเขตที่ปกป้องเรามากกว่าดู จากภาพลักษณ์เรามากกว่า ต้องบอกว่าใบเตยไปดูดวงมาหมอดูบอกว่าถ้าอยากมีความรักที่สมหวังให้ใช้ ทุกอย่างใน ชีวิตให้ลงเกี่ยวกับอะไรที่เป็นความรักทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นรูปการใส่สร้อยเป็นตัวกามเทพเป็นรูปหัวใจคือทุกอย่าง ต้องเกี่ยวกับความรักเยอะๆ”

เพราะคาดหวังกับความรักครั้งนี้ถึงขนาดแอบไปเช็กดวงความรัก แต่ยังไม่ยอมรับ แถมยังแอบทุ่มเงินแสนเปลี่ยนเบอร์มือเพิ่มเรตติ้งกระฉูดสมใจ...
ดูรวมๆ มากกว่าค่ะ เพราะว่าช่วงนั้นรู้สึกว่าคนเกลียดเราเยอะ เราก็เลยอยากให้คนเอ็นดูเรารักเราหลงเราแบบนี้มากกว่าเกลียดเราค่ะ เรื่องแบบนี้ไปดูคนเดียวดีกว่าค่ะ เค้าก็ไม่ได้ทักเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ ตัวพี่แมนจะงมงายเรื่องเกี่ยวกับ พวกนี้เยอะกว่าเราค่ะ ล่าสุดก็มีไปเปลี่ยนเบอร์มา ล่าสุดขอเคลียร์นิดหนึ่งเรื่องเปลี่ยนเบอร์เห็นข่าวลงว่าเป็นพี่แมน การิณ แต่ว่าที่เปลี่ยนล่าสุดเปลี่ยนกับหมอเกมส์ไม่ได้เปลี่ยนกับพี่แมน ของพี่แมนจะมีปัญหากับเครือข่ายนิดหนึ่งเลยไม่ได้เบอร์นั้นมา ล่าสุดได้มาเปลี่ยนกับหมอเกมส์ราคา 1 แสนบาทค่ะ เชื่อไหมค่ะว่าเปลี่ยนกันวันที่ 10 ที่ผ่านมายอดวิว “รักต้องเปิด (แน่นอก ) 9 ล้าน 9 หมื่น หมอเกมส์บอกว่าอีกหนึ่งชั่วโมง 10 ล้าน พอตี 2 10 ล้านเลย แล้วหมอเกมส์บอกว่าเราจะได้โกอิน เตอร์ แล้วก็เป็นจริงๆ คือเป็นประเทศจีนค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...