xs
sm
md
lg

นางแบบไทย “นุช โคท” หลุดเผยในอินสตาแกรม “ฮโยยอน SNSD” เดตกับเพื่อนตนเอง

เผยแพร่:

มีข่าวลือหนาหูทีเดียวว่าตอนนี้สาว “ฮโยยอน” นักร้องจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเกิร์ลเจเนอเรชัน หรือ SNSD กำลังมีความรักและสานสัมพันธ์กับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยงานนี้เจอ “นุช นีรนาถ โคท” นางแบบสาวชื่อดังชาวไทยยืนยันผ่านอินสตาแกรมหลังถ่ายรูปโพสต์ลง IG มากมาย

เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมากในบรรดาสาวกเค-ป๊อปช่วงนี้ทีเดียว ที่สมาชิกจากวง SNSD อย่างฮโยยอน กำลังคบหากับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยเปิดตัวอย่างต่อเนื่องหลังอยู่ในช่วงพักที่บรรดาสาวๆสมาชิกวง SNSD ต่างก็พากันเดินทางไปพักผ่อนในประเทศต่างๆ

โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วฮโยยอนเองก็เพิ่งถูกสื่อฮ่องกงอย่าง Apple Daily พบเจอขณะเดินอยู่บนถนนในฮ่องกงพร้อมกับ ไทเลอร์ ควอน ซีอีโอหนุ่มของ Coridel Group ซึ่งเป็นแฟนกับอาเจียวที่เคยเป็นข่าวดังก่อนหน้านี้ พร้อมกับ เจ จุนฮยอง คิม นักเขียนและหนุ่มไฮโซชาวเกาหลี ซึ่งเพียงไม่นานหลังวิดีโอถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ ก็มีรายงานตามมาทันทีว่าเป็นไปได้ที่ฮโยยอนกำลังออกเดตคบหาอยู่กับ เจ จุนฮยอง คิม

โดยทางด้าน เจ จุนฮยอง คิม เองก็เพิ่งเดินทางมาประเทศไทยซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ฮโยยอน อยู่ที่ประเทศไทยเช่นกัน ในอินสตาแกรมของเขาได้โพสต์ภาพถ่ายส่วนตัวที่เขาถ่ายร่วมกับเพื่อนๆและคนดังของไทยมากมายทั้งแอริน, แก้ว ซาซ่า, ขันเงิน ไทเทเนียม, ศรีริตา เจนเซน รวมถึง ฮโยยอน จากวง SNSD ด้วย

โดยหลังจากที่ภาพถ่ายปรากฏออกมาตามสื่อพร้อมข่าวลือที่แพร่ไปทั่วว่าฮโยยอนกำลังคบหากับเจ จุนฮยอง คิม ฝ่ายชายก็ได้ออกมาปฏิเสธทันที โดยระบุว่าฮโยยอนเป็นเหมือนน้องสาวของเขาเท่านั้น

แต่เรื่องนี้ยังไม่จบ เมื่อสาวนุช นีรนาถ โคท นางแบบสาวชื่อดังของเมืองไทย โพสต์รูปถ่ายในอินสตาแกรมที่เธอถ่ายร่วมกับฮโยยอนพร้อมเพื่อนอีกสองคน เมื่อมีเพื่อนในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า iamme989 ถามเธอว่า “ว้าว นั่นใช่สาวจากวง GG หรือเปล่า?” ทางนุช นีรนาถ โคท ก็ได้ตอบในอินสตาแกรมซึ่งเป็นการเผยความสัมพันธ์ของนักร้องสาวออกมาว่า “ใช่แล้ว เธอกำลังเดตอยู่กับเพื่อนฉัน”

เรียกได้ว่างานนี้ นุช นีรนาถ หลุดเผยเรื่องส่วนตัวของ ฮโยยอน ออกมาเต็มๆ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่นอนจากทางต้นสังกัดว่าฮโยยอนกำลังคบหาอยู่กับเจ จุนฮยอง คิม จริงหรือไม่ หรือกำลังคบหาอยู่กับชายหนุ่มรายไหนกันแน่?


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...