xs
xsm
sm
md
lg

แฉ “เฟรดดี้ เมอคิวรี” เคยพา “เจ้าหญิงไดอานา” เที่ยวบาร์เกย์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอเอฟพี - ในหนังสือของดาวตลกหญิงชื่อดังรายหนึ่ง ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะมีใครเคยรู้มาก่อน กับเรื่องที่ว่านักร้องชื่อดังแห่งวง Queen เคยจับ “เจ้าหญิงไดอานา” ปลอมตัวเป็นนายแบบหนุ่ม เพื่อพาเข้าไปเที่ยวในบาร์เกย์มาแล้ว

Britain's Sunday Times ได้หยิบเอาส่วนหนึ่งของหนังสือบทบันทึก The Power of Positive Drinking ของดาวตลกหญิง คลีโอ โรคอส ที่เปิดเผยว่าทั้งเธอ, เฟรดดี้้ เมอร์คิวรี และเพื่อนดาวตลก เคนนี เอเวอร์เร็ต เคยจับ เจ้าหญิงไดอานา มาใส่ชุดแจ็กเกตทหาร, หมวกแก็บ และแว่นตาดำ เพื่อพาตระเวนราตรี ในย่าน โรยัล วัคซัล ทาเวิร์น แถบลอนดอนตอนใต้ในช่วงปลายยุค 1980s มาแล้ว

“ตอนเดินเข้าไป ... เราเพิ่งจะมารู้สึกว่าพระองค์ยังคงดูออกง่ายๆ ว่าเป็นเจ้าหญิงไดอานา เหมือนเดิม และคนอาจจะรู้กันได้ทุกวินาที แต่ดูเหมือนว่าคนกลับดูกันไม่ออก เจ้าหญิงเหมือนได้หายตัวไปเลย ซึ่งพระองค์ก็ชอบมากๆ” โรคอส ที่โด่งดังมาพร้อมกับ เอเวอร์เร็ต ในรายการโทรทัศน์ชื่อดังกล่าว

ดาวตลกหญิงคนดังยังบอกอีกว่า อันที่จริงเธอก็ไม่รู้ว่าเจ้าหญิงไดอานา จะแต่งตัวออกมาเหมือนนายแบบหนุ่มน้อยรึเปล่า แต่คิดว่าดูออกมาเป็น “หนุ่มน้อยหน้าสวยคนหนึ่ง” จริงๆ และดูเหมือนว่าเธอ, เมอร์คิวรี และเอเวอร์เร็ตต์ จะทำให้เจ้าหญิงได้สนุกกับคืนในวันนั้นมากๆ สามารถสั่งเครื่องดื่มเองได้ โดยไม่มีใครทราบว่านี่คือพระองค์เลย

ไดอานา เจ้าหญิงแห่งเวลส์ พระชายาพระองค์แรกของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ แห่งเวลส์ สิ้นพระชนม์เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 1997 ระหว่างที่ทรงมีพระชนมายุ 36 ชันษา ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งเกิดขึ้นที่ปารีส จากการหลบหนีเหล่าปาปารัสซี ที่คอยตามเก็บภาพของพระองค์

ส่วน เฟรดดี้ เมอร์คิวรี ตำนานเพลงร็อกนักร้องนำวง Queen เจ้าของเพลงฮิตมากมายรวมถึง Bohemian Rhapsody เสียชีวิตเมื่อปี 1991 ขณะที่อายุได้ 45 ปี โดยสิ้นลมลงด้วยโรคที่เกิดขึ้นจากการติดเชื้อเอดส์ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...