xs
sm
md
lg

“ชาคริต” ไม่ซีเรียสภาพเสื้อใน “วุ้นเส้น” โผล่ บอกถ้าไม่ใส่สิเป็นเรื่อง

เผยแพร่:

“ชาคริต” ไม่ซีเรียวภาพเสื้อชั้นใน “วุ้นเส้น” โผล่ บอกถ้าไม่ใส่สิเป็นเรื่องกว่า รับทั้งห่วงทั้งหวงภรรยา ด้านวุ้นเส้นเฉย เพราะไม่ได้ตั้งใจโชว์ บอกทำงานมาเป็น 10 ปี เจอมากกว่านี้ก็มี ฟุ้งวาเลนไทน์รับงานพร้อมควงสวีตที่เกาหลี

แต่งงานกันมาพักใหญ่แต่คู่ของ “ชาคริต แย้มนาม” และสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ก็ยังหวานไม่เสื่อมคลาย และล่าสุด ก็รับงานคู่โชว์ความหวานกันอีกแล้วในงาน ตำนานความหวานน้ำตาลทรายมิตรผล ที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยท์ สุขุมวิท-เทอมินัล 21 งานนี้ผู้สื่อข่าวเลยขอถามเกี่ยวกับประเด็น ที่ก่อนหน้านี้ ที่ทั้งคู่รับงานถ่ายแบบให้กับเสื้อผ้ายี่ห้อหนึ่ง แต่กลับมีมือดีถ่ายช้อนจนเห็นเสื้อชั้นในของวุ้นเส้นหลุดออกมาสุดหวิว

วุ้นเส้น: “ถ่ายแฟชั่นก็ไม่ได้ตั้งใจค่ะ คนที่ถ่ายก็คงเห็นแล้วแชะภาพนิดหนึ่งดีกว่า เผื่อได้ตังค์เราว่า ก็เอาเป็นว่าสำหรับเรา เราก็จะระวังตัวขึ้นดีกว่า เพราะว่าอันนั้นเป็นงานถ่ายแบบ แล้วเขาก็เป็นคนกำหนดให้ วุ้นไม่ได้ใส่เอง ถ้าเราอยู่ในสตูดิโอแล้วถ่ายมันก็จะไม่โป๊ขนาดนี้ แต่นี่เราอาจจะมีทีเผลอแล้วช็อตพอดี ซึ่งวุ้นชินแล้วค่ะ อยู่วงการมา 10 ปีโดนเยอะกว่านี้อีก ซึ่งเราก็เซฟเรียบร้อยแล้ว แต่อันนี้ก็แอบเห็นนิดหนึ่งก็ไม่เป็นไร เราก็เพิ่งเห็นเหมือนกัน ถามว่าซีเรียสไหม ก็ไม่ได้ชอบหรอก แต่ว่าจะระวังตัวขึ้นแล้วกันถ้ามีคนเยอะๆ เพราะตอนนั้นเราก็ทำงานอยู่เราก็ไม่รู้ว่าจะมีใครมาทำอะไรแปลกๆ”

ชาคริต: “เท่าที่เห็นในภาพก็เป็นตอนที่กำลังรัดผม”

วุ้นเส้น: “คือ เสื้อมันเอวลอยมาก พอเรารัดผมเสื้อมันก็เลยลอยขึ้นมาอีก”

ชาคริต: “ไม่เป็นไรเพราะใส่เสื้อใน ถ้าไม่ใส่เสื้อในถึงจะเป็นอะไร (หัวเราะ) คงเป็นเรื่องครับ ไม่ได้ทำอะไรผิด คือเสื้อมันมาปกติ แต่ว่าสไตลิสต์เขาก็เอมาตัดให้มันสั้น ดูเซ็กซี่เข้ากับคาแร็กเตอร์เขา ซึ่งมันก็เป็นเรื่องงานก็จบ เขาก็เดินออกมาให้นักข่าวสัมภาษณ์ก็อาจจะร้อน”

วุ้นเส้น: “คราวหน้าถ้าออกมาข้าวนอกต้องใส่เสื้อตัวเอง”

ชาคริต: “คือถ้าไม่ถ่ายมันก็จะไม่มีไง ถ้าให้เราเดินไปข้างนอกทั้งวันไม่ได้ยกแขนอะไรเลยไม่ไหวครับ จั๊กแร้เปียกหมด”

ตอบคำถามเสียงดังแต่ไม่ฉุนแทน
ชาคริต: “อ๋อ ไม่ๆ ครับ เสียงข้างนอกมันดัง ด้วยความที่เขาเป็นภรรยาเราก็ต้องทั้งหวงทั้งห่วงเขาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ แต่ด้วยความที่เป็นวุ้นเองเขาก็คงไม่ได้มาทำอะไรที่มันผิดหรือไม่ถูกกาลเทศะ หรือว่ามันผิดต่อเรา เขาก็ไม่เคยทำอยู่แล้ว เพราะเวลาเขาจะแต่งตัวอะไรก่อนออกจากบ้านเราก็ช่วยเขาสกรีนอยู่แล้วครับ”

วุ้นเส้น: “โป๊กว่านี้ก็มีนะ ไม่เห็นเป็นข่าวเลย อันนี้คงเป็นแซวๆ กันมากกว่า คือ เห็นวุ้นแต่งงานมาเป็นปีแล้วไง ไม่เห็นมีข่าวอะไรหลุดเลยก็เลยหาให้สักหน่อย น้ำจิ้มๆ เบาๆ”

ชาคริต: “เดี๋ยวเดือนหน้าวัยรุ่นเอาเสื้อมาตัดเป็นเอวลอยหมด ไม่ดีนะครับหนูๆ อย่าทำนะ”

ยันงานเซ็กซี่คู่ไม่มี อ้างไม่เหมาะกับคู่ตน
วุ้นเส้น: “ก็มีติดต่อมา แต่ว่าเราแต่งงานมีสามีแล้ว ถ้าไปโป๊มากมันก็ไม่สมควรไง ติดต่อให้ถ่ายแฟชั่นคู่ก็มี แต่พี่คริตเขาประมาณว่าจะดีเหรอ”

ชาคริต: “คือ ผมเลือกได้ไง ไม่จำเป็นที่จะต้องทำทุกอย่าง บางอย่างผมไม่ต้องทำก็ได้ เพราะผมก็คิดว่ามันก็เป็นสิทธิ์ของเรา ถ้าเราไม่ได้ไปทำเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ก็ไม่ต้องทำ แต่สิ่งไหนที่ผมไม่ได้ทำแล้วผมรู้สึกว่ามันจะเดือดร้อนเป็นความรับผิดชอบของเรา เราก็ต้องทำ แต่บางอย่างเราก็ไม่ต้องทำก็ได้ครับ เราเลือกได้ครับ บางทีเราคิดว่าเราอาจจะไม่ได้ดูในชุดแบบนั้น ซึ่งคนอื่นอาจจะดูดีแต่ว่าคงไม่ใช่เรา”

วุ้นเส้น: “ถอดเสื้อถ่ายมันก็มี แต่ว่าถ้าติดต่อมาแบบไม่ถึงกับขนาดชุดว่ายน้ำเห็นหมดก็อาจจะรับ คือมันคงไม่เหมาะสำหรับคู่เรา”

ชาคริต: “อาจจะเหมาะกับเขา แต่มันไม่เหมาะกับผม คือถ้าขนาดเป็นกางเกงว่ายน้ำ เราก็นึกภาพตัวเองไม่ออกว่าเวลาใส่ชุดนี้แล้วมันยังไง”

ฟุ้งวาไลนไทน์ รับงานพร้อมพาทัวร์เกาหลี
ชาคริต: “ไม่มีรับงานคู่กันครับ ไปทำงานต่างประเทศ”

วุ้นเส้น: “ไปเกาหลีค่ะ ไปด้วยกันสองคนเลย ก็ถือว่าไปสวีตที่เกาหลีเลย ซึ่งมันก็ต้องเป็นแบบนั้นแหละค่ะ”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...