xs
sm
md
lg

“ใบเตย – ญาญ่าหญิง” ชิงแชมป์เสียวทุกงานเสียวทั้งปี

เผยแพร่:

กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2556 แล้วในปี 2555 ที่ผ่านมาวงการบันเทิงบ้านเรานั้นมีเรื่องราวแซ่บๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ที่เห็นเป็นประจำทุกปีและฮือฮาพูดถึงกันได้ตลอดๆ คงจะไม่พ้นเรื่องของความเซ็กซี่โชว์โน่นโชว์นี่ของบรรดานางเอกนางร้าย นักร้อง หรือแม้กระทั่งตัวประกอบทีขยันแข่งขันกันแต่งตัวออกมาอวดของดีให้เห็นกันชนิดที่ไม่มีเม้ม ส่วนจะมีใครกันบ้างลองมาดูกัน

โดดเด่นที่สุดในปีนี้ต้องบอกว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียวสำหรับ “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” กับ “ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม” เรียกว่าออกงานทีไรจะถูกเหล่ากองทัพช่างภาพล้อมหน้าล้อมหลังกันให้มิดทุกที โดยเฉพาะใบเตยนั้นโผล่ออกงานทีเป็นต้องนุ่งสั้นเสมอลิง ส่วนข้างบนก็อึ้มซะทะลัก เริ่มเดินสายโชว์ตั้งแต่งานทีวีพูล กระทั่งล่าสุดมางานประกาศรางวัลหนังสือพิมพ์สยามบันเทิงก็ทำเอาฮือฮาตาค้างกันเป็นแถวๆ เพราะชุดที่คุณเธอใส่นั้นสั้นนะไม่เท่าไหร่ แต่ว่าดันมีปลีกอะไรแพมๆ มาด้วยนี่สิ ต้องเรียกว่าหน้าเป๊ะแต่ลิงไม่เป๊ะเอาซะเลย

ส่วน “ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม” นั้นออกงานไหนเป็นต้องฮือฮาเช่นกัน เพราะหญิงจะใส่เสื้อแหวกอกตลอดเวลาจนกลายเป็นชุดคอนเซ็ปต์ งานไหนไม่แหกไม่ใช่ญาญ่าหญิง แต่อย่างไรก็ตามหญิงไม่ได้มีดีแค่แต่งตัวออกงาน ผลงานของเธอปีนี้เข้าตาด้านเซ็กซี่จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์จันดาราที่ลงทุนโชว์จุกให้ “มาริโอ้” จุ๊บ ละครเวทีแม่เบี้ยนี่ก็หวือหวาไม่ใช่เล่น เรียกว่าปีนี้หญิงแจ้งเกิดเซ็กซี่ครบสูตรจริงๆ

ด้านนางเอกลูกครึ่ง “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเอาเวลาไปทุ่มให้กับการเรียนนานพักใหญ่มีโอกาสคัมแบคกลับเข้ามาในวงการบันเทิงอีกครั้งหลังเรียนจบ เจ้าตัวเลยจัดเต็มลุกขึ้นมาถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ชุดชั้นในถ่ายแบบให้กับนิตยสาร FHM นับว่าเป็นการเบิกฤกษ์บิกินี่ครั้งแรก แต่ก็ได้ผลได้รางวัลสาวเซ็กซี่ปีนี้ไปครอง

อีกคนที่ทำเอาฮือฮาทุกงานก็คือ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ปีนี้ปรากฏอยู่ 3 งานเด่นๆ และแจ้งเกิดได้ทุกงาน งานแรกคือประกาศผลสาว FHM ใหม่มาในชุดแดงเพลิงซีทรูกางเกงขาสั้นเผยให้เห็นแก้มก้น ส่วนข้างบนก็เปิดอึ๋มทะลักล้น ต่อมาด้วยการโชว์ลีลาล้างรถในงานอินเตอร์เนชันแนล ออโต้ซาลอน 2012 ที่งานนี้เจ้าตัวลงทุนปลดกระดุมก่อนขึ้นโชว์ตามด้วยรูดซิบกางเกงลงอีกต่างหาก ส่วนลีลาล้างรถก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะทั้งล้างทั้งถูกชนิดใช้ทั้งมือใช้ทั้งนมเลยทีเดียว และปิดท้ายปีด้วยชุดแหวกไส้ในงานสยามบันเทิงที่เห็นแล้วไม่มีใครไม่มีเธอ

ด้าน “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” ผลงานเซ็กซี่เด็ดที่สุดของเธอปีนี้ก็คือการล้างรถในงานเดียวกันกับใหม่ สุคนธวา งานนี้ต้องบอกว่าไม่เห็นความอึ๋มของนกซักเท่าไหร่แต่กลับเซ็กซี่ระเบิด เพราะลีลาการส่ายสะโพกโยกไปมาในสายน้ำแถมยังเอามือตะปบก้นของตัวเองนั้นมันเซ็กซี่ชวนจินตนาการจริงๆ

“นาตาลี เดวิด” ถึงแม้ที่ผ่านมาจะออกมาโชว์อึ๋มทรงบึ้มให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังไม่วายที่จะทำให้หนุ่มๆ พากันอาปากค้าง เมื่อสาวนาตาลีออกมาใส่เสื้อเกาะอก สวมกางเกงยีนส์รัดปลิ้นสั้นจุ๊ดจู๋ก้มต่ำขยำฟองน้ำโชว์ลีลาล้างมอเตอร์ไซต์ในงานแบงคอกมอเตอร์ไบท์เฟสติวัล 2012 กันตอนต้นปี ซึ่งงานนี้แม้ลีลาจะไม่สะเด่าเหมือนเมื่อครั้งคุณแม่ลูกหนึ่ง “เป้ย ปานวาด” โชว์ไว้ แต่ก็ทำเอาหนุ่มๆ ในงานต่างร้องฮือกันเป็นแถวๆ

ถัดมาที่พิธีกรสาวมั่นฝีปากจัดจ้าน “โอปอล ปณิสรา พิมพ์ปรุ” ที่ปีนี้เบื่อโชว์แค่เสียงหันมาจัดเต็มแต่งตัวเว้าหน้าผ่าลึกโชว์ของดำดีอวดความอึ๋มกับเขาบ้าง งานนี้ถึงแม้จะไม่ได้เป็นขาโชว์ความเซ็กซี่แบบมืออาชีพที่มักจะอวดแต่ความขาวเนียน แต่นานๆ ทีเห็นของแปลกก็โอเคอยู่นะ

ด้านนางเอกฮอตชื่อดัง “ชมพู อารยา เอฮาร์เก็ต” แม้ปีนี้ไม่ค่อยแต่งตัวเซ็กซี่โชว์อึ๋มเรี่ยราดเหมือนครั้งที่ผ่านๆ มา แต่ก็ยังไม่วายสร้างความฮือฮาเมื่อครั้งงานเปิดตัวครีมทาผิวไวท์สปาของมิสทีนก็ไม่รู้ว่าเก้าอี้นั้นต่ำไปหรือกระโปรงผ่ากว้างมากไป แต่ที่แน่ๆ ภาพที่เหล่ากองทัพช่างภาพถ่ายออกมานั้นกลายเป็นงานเปิดตัวหวอชมพู่มากกว่าเปิดตัวครีมทาผิวไปโดยปริยาย

และจะขาดไม่ได้เลยกับเธอคนนี้เจ้าแม่เซ็กซี่สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ไม่ว่าจะขยับหรือทำอะไรเป็นต้องตกเป็นข่าวดังไปซะทุกครั้งไป หนึ่งปีที่ผ่านมาถึงแม้ว่าสาวอั้มจะออกงานโชว์ตัวอยู่บ่อยครั้ง แต่ที่ทำเอาฮือฮาและมีกองทัพช่างภาพตั้งหน้าตั้งตารอแชะภาพกันอย่างมหึมาก็คงจะเป็นงานเปิดตัวครีมอาบน้ำยี่ห้อดัง ที่สาวอั้มต้องมาโชว์ความเซ้กซี่อาบน้ำ กันอยู่กลางลานพารากอน และพอถึงเวลาเจ้าแม่เซ็กซี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเสียชื่อเจ้าแม่เซ็กซี่ เพราะความอึ๋มนั้นเยอะพอๆ กับจำนวนช่างภาพที่มารอแชะภาพกันเลยทีเดียว

และนี่ก็คือสุดยอดความเซ็กซี่ของเหล่านางเอก นางร้าย นักร้อง ที่ออกมาโชว์กันในรอบหนึ่งปีที่ผ่านมา
กำลังโหลดความคิดเห็น...