xs
sm
md
lg

"เชอร์ลิน โชปรา" ดาราบอลลีวูดคนแรกบนปก Playboy

เผยแพร่:"เชอร์ลิน โชปรา" กำลังจะกลายเป็นนักแสดงจากบอลลีวูดคนแรก ที่จะได้เปลื้องผ้าเป็นนางแบบหน้าปกนิตยสารแนววาบหวิวระดับตำนาน Playboy

สาวสวยชาวไฮเดอราบัด เชอร์ลิน โชปรา วัย 28 ปี โด่งดังในวงการบันเทิงอินเดีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบอลลีวูดทั้งในฐานะนางแบบ และนักแสดง นอกจากนั้นก็ยังเคยเป็นผู้ร่วมรายการ Bigg Boss ของอินเดียในฤดูกาลที่ 3 มาแล้ว แต่ล่าสุดดาราสาวคนสวยกำลังจะดังไปทั่วโลก หลังเธอได้ตอบรับข้อเสนอถ่ายภาพหน้าปกนิตยสาร Playboy โดยทาง BBC เปิดเผยว่าเธอต้องใช้เวลาพิจารณาถึงข้อเสนอครั้งนี้อยู่หลายวัน แต่สุดท้ายก็ตอบตกลง

แต่แฟน ๆ คงต้องรอกันไปถึงฉบับเดือน พ.ย. กว่านิตยสารฉบับที่ โชปรา จะไปเป็นนางแบบหน้าปกจึงจะวางแผง โดย เชอร์ลิน โชปรา แถลงถึงเรื่องนี้ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังเธอมีโอกาสเดินทางไปพบกับ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ก่อตั้งนิตยสารดังมาแล้ว

อย่างไรก็ตามยังมีคำถามเกิดขึ้นว่าจะเกิดผลกระทบใด ๆ ขึ้นกับ โชปรา หรือไม่ ในฐานะที่เธอจะเป็นสาวอินเดียคนแรก ที่ไปเปลื้องผ้าถ่ายภาพกับนิตยสารวาบหวิวที่ดังที่สุดในโลก อย่างที่ Daily Mail เริ่มอ้างอิงความเห็นจากชาวอินเดียบางคนที่มองว่า การตัดสินใจของเธอ อาจเป็นการทำลายชื่อเสียงของหญิงอินเดียไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งดูเหมือนว่าเธอเองจะไม่ได้ใส่ใจกับคำวิจารณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

"ฉันกำลังจะได้เป็นหญิงอินเดียคนแรกที่เปลือยกายถ่ายภาพกับ Playboy จะไม่มีใครแย่งความสำเร็จครั้งนี้ไปจากฉันได้แน่นอนค่ะ" ดาราวัย 28 ปี กล่าวผ่าน Twitter หลังโพสต์ภาพการไปเยือนแมนชั่นอันโด่งดังของ Playboy ที่ลอสแอนเจลิสให้ทุกคนได้ชม
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก10 จากทั้งหมด 12 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...