xs
sm
md
lg

หนูเป็นผู้หญิงนะ “ใบเตย” โต้เข้า-ออกบ้าน “ฟิล์ม” ถี่ยิบ

เผยแพร่:

“ใบเตย อาร์สยาม” โต้กิ๊ก “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ปัดเข้า-ออกบ้านหนุ่มฟิล์ม ที่ต่างจังหวัดเป็นว่าเล่น บอกตนเป็นผู้หญิงจะให้ทำอย่างนั้นได้อย่างไร ก่อนโบ้ยให้ไปถามฟิล์ม เพราะเดี๋ยวจะหาว่าออกตัวแรง

ขยันเป็นข่าวรายวันจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ใบเตย อาร์สยาม” หรือ “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” ก่อนหน้านี้ ก็ดังกระฉ่อนเพราะไปมีข่าวกิ๊กกับพระเอก “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” มาหนนี้เจอเมาท์คั่วอยู่กับหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ถึงขั้น-ออกบ้านฝ่ายชายเป็นว่าเล่น งานนี้สาวใบเตยก็เลยโดนซัดว่า เกาะกระแสฟิล์มดังไปเต็มๆ

“เรื่องกระแสไม่ต้องสร้างอะไรมาก มีกระแสมาให้อยู่ตลอดอยู่แล้ว อย่างล่าสุดข่าวกับพี่ฟิล์ม ใบเตยก็เพิ่งรู้มาเหมือนกัน ต้องถามว่าก่อนว่า ไปถามฝ่ายชายแล้วหรือยัง หนูไม่กล้าพูดอะไรมากนะ เดี๋ยวโดนหาว่าออกตัวแรง”

“ถ้าถามถึงความสัมพันธ์ของหนูกับพี่ฟิล์ม คือ หนูกับพี่ฟิล์มเป็นเด็กก้นกุฏิของเฮียฮ้อมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ เซ็นสัญญาและได้เรียนร้องเพลง เรียนการแสดงมาพร้อมพี่เขา สนิทกันมาตลอด ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง แล้วเรื่องที่ว่าพี่เขามาจีบก็ไม่จริงเลยค่ะ”

“กลัวไหมคนมองว่าสร้างกระแส กลัวมาก หนูถึงถามพี่ๆ ว่า ถามฝ่ายชายเขาหรือยังคะ เดี๋ยวหนูจะโดนด่าอีก ไม่อยากให้แฟนเพลงเข้าใจว่าเราเป็นคนสร้างกระแส ได้ออกมาพูดกับสื่อก็ดีใจแล้ว”

“ที่มีข่าวออกมาแบบนี้หนูก็ไม่รู้สึกงงอะไรนะคะ เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว รู้ว่าวันนึงก็ต้องมีข่าวกับพี่เขาแน่ๆ เลย อย่างล่าสุดที่มีข่าวก็งงว่าไม่ได้เจอกันตั้งนานแล้ว แต่ก็มีการพูดคุยกันตลอด บังเอิญว่ามีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกันทั้งละครและโฆษณา ก็เลยทำให้เป็นกรแสขึ้นมา”

“ที่ผ่านมา พี่ฟิล์มมีแต่ข่าวแรงๆ หนูกลัวไหม ก็ไม่นะคะ ก็ไม่เคยมีหนุ่มๆ ที่เป็นข่าวด้วยแล้วไม่แรงสักคนเลยนะ แต่อย่างพี่ฟิล์มคือเขาเป็นคนที่พูดคุยกับเราได้ง่ายที่สุดแล้วล่ะ เพราสนิทกันมานานมากแล้วด้วย เรื่องโอกาสจะพัฒนาคงยังไม่มีค่ะ ถ้ามีแล้วจะบอกแล้วกันค่ะ”

โต้เข้า-ออกบ้านนักร้องหนุ่ม “ฟิล์ม” ที่ต่างจังหวัดมาแล้ว หวั่นโดนแฟนคลับฝ่ายชายยี้

“ส่วนข่าวที่ว่าไปบ้านพี่ฟิล์มต่างจังหวัดมาแล้ว เรื่องนี้ไม่จริงค่ะ อาจจะเคยผ่านบ้าง คือหนูกับพี่ฟิล์มมีคนดูแลเรื่องคนจ้างคอนเสิร์ตคนเดียวกัน ยืนยันว่าไม่ได้เข้าออกบ้านพี่เขาค่ะ ยังค่ะ หนูเป็นผู้หญิงนะ”

“พอเราเป็นข่าวกันก็มีได้คุยบ้างค่ะ มีความรู้สึกว่ากับพี่ฟิล์มไม่ต้องคุยอะไรกันมากอยู่แล้ว เพราะเขาค่อนข้างเป็นขวัญใจสื่อมวลชนและมีชั่วโมงบินสูงกว่าเรา เขาควรจะทำหน้าที่ความเป็นลูกผู้ชาย และสุภาพบุรุษกับการตอบคำถามได้ดีอยู่แล้วค่ะ”

“กลัวโดนแฟนคลับเขาแอนตี้ไหม กลัวเหมือนกันค่ะ แฟนคลับพี่เขาก็ทั้งประเทศเลย คนรักเขาเยอะมาก วันนี้ได้ออกมาพูดแล้วเขาก็คงเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร”
กำลังโหลดความคิดเห็น...