xs
sm
md
lg

“พิ้งกี้” ปัด “เฮียฮ้อ” ซื้อตัวเข้าสังกัด 10 ล้าน หยอดร่วมงานกับอาร์เอสแล้วสบายใจ

เผยแพร่:

“พิ้งกี้” โต้ “เฮียฮ้อ” ซื้อตัวจับเซ็นสัญญาเข้าสังกัด 10 ล้าน ยันเป็นนักแสดงอิสระร่วมงานได้กับทุกค่าย ส่วนที่รับงานต่อเนื่องกับทางช่อง 8 ตนก็ไม่ได้ผูกขาด แค่รู้สึกมีความสุขและสบายใจที่ได้ร่วมงานกับครอบครัวใหม่อย่างอาร์เอสเป็นสัญญาใจมากกว่า

ตั้งแต่ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ได้รับโอกาสจากบิ๊กบอสอาร์เอส “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์” ดึงให้มาเล่นละคร “ทองประกายแสด” ออกอากาศทางช่อง 8 แถมตอนนี้ละครยังไม่ทันจะอวสาน ล่าสุดเฮียฮ้อยังใจดีป้อนละครให้เล่นต่อเนื่องอีกหนึ่งเรื่อง โดยครั้งนี้สาวพิ้งกี้ต้องพลิกบทบาทมาเป็นนักร้องลูกทุ่งเต็มตัวครั้งแรก ในละคร “ราชินีลูกทุ่ง” กำกับโดย “อ๊อด บัณฑิต ทองดี” งานนี้ก็เลยมีข่าวเม้าท์กันให้แซดว่า เฮียฮ้อติดใจฝีมือการแสดงของพิ้งกี้ถึงขั้นทุ่มเงิน 10 ล้านบาท จับสาวพิ้งกี้เซ็นสัญญาเข้าสังกัดเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนอาร์เอส

“ตอนนี้กี้เองก็มีละครทองประกายแสด ทางช่อง 8 กำลังออนแอร์อยู่ค่ะ และก็กำลังถ่ายละครราชินีลูกทุ่งอยู่ เรื่องนี้เล่นคู่กับพี่ฟลุค(นักร้องวงซีควินท์ ค่ายอาร์เอส) ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับพี่เขาอีกครั้งเพราะเราเล่นด้วยกันในทองประกายแสดแล้ว สำหรับบทบาทเรื่องนี้ กี้รับบทเป็นนักร้องสาวลูกทุ่ง ถือว่าเป็นการร้องเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ครั้งแรก ค่อนข้างจะยาก ต่างจากที่เราเคยเล่นมาก่อน ในเรื่องมีร้องเพลงอีแซว ก็คือเป็นเพลงลูกทุ่งจริงจังเลย จะเป็นเพลงลูกทุ่งที่มีทั้งแบบสมัยก่อนและสมัยใหม่ค่ะ”

ร่วมงานละครกับทางช่อง 8 อย่างต่อเนื่อง แต่ “พิ้งกี้” แจงว่าตนไม่ได้ผูกขาดกับช่องนี้ช่องเดียว แต่ที่ร่วมงานกันบ่อยเพราะรู้สึกสบายใจ พร้อมปัด “เฮียฮ้อ” ทุ่มเงินซื้อตัวเข้าสังกัดแพงถึง 10 ล้านบาท

“กี้ว่าเราทำงานให้กับอาร์เอสแล้วรู้สึกสบายใจนะคะ กับอาร์เอสก็เหมือนเป็นครอบครัวใหม่ ซึ่งเราทำแล้วก็มีความสุข ก็ถือว่าไม่ได้ผูกขาด ไม่ได้อะไร ถือว่าเป็นการทำงานใหม่ๆ มากกว่านะ”

“ที่ว่าเฮียฮ้อ เรียกเซ็นสัญญานั้น ไม่มีเลยค่ะ กี้ว่าเป็นข่าวโคมลอยมากกว่า ที่มีการซื้อตัว เราไม่ใช่นักเตะนะ (หัวเราะ) ไม่จำเป็นต้องเซ็นสัญญา เราก็อยู่กับอาร์เอสอยู่แล้ว หมายถึงว่าทำงานด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องมีเงินอะไรอย่างนั้นอยู่แล้ว ทั้งปีเราก็อยู่กับอาร์เอสอยู่แล้ว ก็ดีใจด้วยที่ได้ทำ”

“แต่ข่าวที่บอกว่าเฮียฮ้อทุ่ม 10 ล้านเลย ก็ไม่มีค่ะ ไม่มีจริงๆ ทุกวันนี้หนูก็ทั้งปีก็จะเห็น แล้วก็มีปลายปีอีกของอาร์เอส ก็ถือว่าเราได้เห็นผลงานของทางอาร์เอสมาเยอะ แล้วก็วันหนึ่งเราได้มาทำงานด้วยคือว่าเป็นที่ใหม่ๆได้ทำงานใหม่ๆ เปิดหูเปิดตาบ้าง ไม่ได้เซ็นสัญญากับใคร เท่าที่บอกตั้งแต่แรก เราไม่ได้เซ็นกับใคร เล่นกับที่ไหนก็ได้ค่ะ”


เผยนอกจากงานละครแล้ว เร็วๆ นี้กำลังจะมีงานภาพยนตร์ให้แฟนๆ ได้ชมกัน…“นอกจากงานละคร ก็จะมีหนัง แต่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรรอดูอีกที มีทั้งกำลังฟิตติ้งแล้ว ก็มีติดต่อพูดคุย แต่ว่าให้เห็นกันอีกทีก็แล้วกัน กับค่ายไหนเดี๋ยวเปิดตัวก็คงได้เห็นค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...