xs
sm
md
lg

“ใบเตย” เผยอาร์เอสแฮบปี้เป็นข่าวกับ “วีรภาพ” เพราะไม่ค่อยมีศิลปินลูกทุ่งตกเป็นข่าว

เผยแพร่:

“ปุ๊กลุก” เผ่นแน่บ หลังรู้ว่าจะต้องมาร่วมงานเดียวกับ “ใบเตย อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งที่กำลังตกเป็นข่าวกิ๊กกับ “วีรภาพ” อดีตแฟนของปุ๊กลุก ยันไม่คิดร่วมงานกับอีกฝ่ายเพราะไม่อยากปั่นประเด็นข่าวเกาเหลา ด้านใบเตยพอรู้ว่าปุ๊กลุกถึงขั้นหนีออกจากงานเพราะไม่อยากร่วมเฟรมก็เสียอกเสียใจ พร้อมเผยผู้ใหญ่ในค่ายอาร์เอสค่อนข้างแฮบปี้ที่ตกเป็นข่าว เพราะนานๆ ทีจะมีศิลปินลูกทุ่งตกเป็นข่าว

แม้จะเลิกรากับหนุ่ม “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ไปนานแล้วแต่สาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ก็ยังมีข่าวกับหนุ่มวีอยู่เสมอ ไม่ว่าหนุ่มวีจะมีข่าวกับสาวคนไหนปุ๊กลุกก็เป็นรู้เรื่องไปหมด ล่าสุดวีมีข่าวปลูกต้นรักกับนักร้องสาว “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” สาวปุ๊กลุกก็ออกมายืนยันในฐานะคนเคยใกล้ชิดวีว่า ใบเตยออกตัวแรง ฝ่ายชายยังไม่ได้คิดอะไรด้วย น่าจะให้ฝ่ายชายออกมาพูดเองจะดีกว่า ซึ่งที่ออกมาพูดนั้นไม่คิดจะหวงก้างหรือว่าอะไร

เรียกว่ายังไม่ทันจะเจอตัวกันเป็นๆ ปุ๊กลุกก็เปิดฉากซัดใบเตยซะแล้ว และล่าสุดทั้งคู่ก็มีคิวต้องมาร่วมงานฉลองครบรอบ 8 ปีนิตยสารทีวีอินไซด์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ขณะที่ปุ๊กลุกกำลังสัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวและพอทราบว่าใบเตยจะมาเจ้าตัวก็ชักสีหน้าทันที พร้อมบอกงั้นตนขอตัวกลับก่อนดีกว่า และยืนยันไม่คิดรับงานคู่กับสาวใบเตยเพื่อปั่นประเด็นข่าวเกาเหลาแน่นอน

“ตัวปุ๊กเองอย่างที่บอกไปว่าไม่ค่อยรับงานที่ตอกย้ำกระแสสักเท่าไหร่ ก็เดี๋ยวเหมือนจะมีประเด็นเพิ่มขึ้น อาจจะดูเงื่อนไขในการรับงานที่จะต้องร่วมงานกับคนที่มีประเด็นกับเรามากกว่างานทั่วไปค่ะ (แต่วันนี้ใบเตยก็มานะ?)เหรอคะ งั้นปล่อยปุ๊กกลับก่อนดีกว่า(หัวเราะ) กับข่าวที่บอกว่าเขาไม่พอใจที่ปุ๊กคุยกับพี่วีบอกว่าปุ๊กกุ๊กกิ๊กกับพี่วี อันนี้ขอแก้ตัวก่อนเลยแล้วกัน เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดนะคะ สำหรับตัวปุ๊กเองไม่มีอะไรเกินเลยกับพี่วี อย่างที่บอกว่าสายน้ำมันไม่มีทางไหลกลับอยู่แล้ว ถ้าระแวงก็อย่าระแวงเลย ระแวงคนอื่นดีกว่า ตัวปุ๊กเองไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ ปุ๊กก้าวไปข้างหน้า ตัวพี่วีก็ก้าวไปข้างหน้าค่ะ”

ด้านสาว “ใบเตย” เมื่อทราบว่าสาว “ปุ๊กลุก” ไม่อยากเจอหน้าตนก็เสียใจ บอกแอบชอบอีกฝ่ายมานานแล้วแถมยังเชียร์ตอนที่รักกับหนุ่ม “วี”
“โอ้...เตยก็รู้สึกเสียใจนะคะเพราะว่าเตยชื่นชอบพี่เขานะ ส่วนตัวชื่นชอบมาตั้งแต่ประกวด ตอนที่พี่เขารักกันกับพี่วีก็แอบเชียร์อยู่ ซึ่งเรื่องนี้ความจริงมันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับเตยกับเขาเลย เพราะกับพี่วียังไม่ได้เป็นอะไรกัน เราแค่เริ่มทำความรู้จักเป็นพี่น้องกันแค่นั้นเอง เสียใจนะที่พี่เขาพูดแบบนี้ แต่ไม่เป็นไรเตยยินดีค่ะเพราะชื่นชอบพี่เขาในผลงานอยู่แล้ว คงไม่ต้องไปเคลียร์อะไรเพราะว่าเรื่องของเรื่องก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับทุกๆ ฝ่ายอยู่แล้วค่ะ”

“แต่เตยยินดีร่วมงานกับพี่เขานะ ไม่มีอะไรอยู่แล้วเพราะว่าตัวเราชื่นชอบในความสามารถของเขาตั้งแต่ประกวดอยู่แล้ว เรื่องเกี่ยวกับพี่วีเตยไม่ซีเรียสเลยเพราะกับพี่วีเพิ่งเริ่มรู้จักกันเป็นพี่น้อง ซึ่งไม่เกี่ยวและไม่อยากให้มีปัญหาอะไรกับพี่เขาอยู่แล้ว แล้วเตยกับพี่วีเองก็เพิ่งเริ่มรู้จัก พี่เขาไม่ได้เข้ามาในมุมเชิงชู้สาวอะไรเลย รู้จักในการเป็นพี่น้องกันด้วยซ้ำ ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ เพิ่งรู้จักพี่เขา เพิ่งเป็นพี่น้องกันค่ะ”

“ถามว่าพี่เขาเข้ามาจีบหรือเปล่า อันนี้ไปถามเขาเองดีกว่าค่ะ ก็ไม่ทราบว่าพี่เขาชอบเราหรือปลื้มเราในด้านไหนก็ยังไม่ได้คุยรายละเอียดอะไรตรงนี้ แต่ถามว่าทุกวันนี้ตัวเราดีใจและแฮปปี้กับตรงนี้มั้ยเราก็โอเคค่ะ อย่างที่ผ่านมาช่วงที่ใบเตยไม่สบายพี่เขาก็ให้กำลังใจ เขาก็ติดตามข่าวสาวจากหัวบีบีเรา”

“เรารู้สึกแย่กับข่าวมากที่ถูกมองว่าเป็นคนผู้หญิงแรง ซึ่งตัวพี่วีพูดผ่านผู้ใหญ่มาว่าเกรงใจเตยเหมือนกันที่พูดอยู่ฝ่ายเดียวตลอด แต่เตยเข้าใจว่าตัวพี่เขาถ่ายละครอยู่ต่างจังหวัดไม่ได้เจอสื่อเลยแต่ตัวเตยอยู่ในช่วงโปรโมต ซึ่งเราเจอสื่อตลอดก็เลยตอบคำถามพี่ๆ นักข่าวตลอดเท่านั้นเอง ทางผู้ใหญ่ในค่ายของใบเตยเองก็ไม่ได้ว่าอะไรกับเรื่องนี้ เขาก็โอเคเขาก็เข้าใจในทุกครั้งที่เตยสัมภาษณ์ไปค่ะเหมือนเขาก็แฮปปี้ เวลาเจอเขาก็บอกว่านานๆ ทีจะมีศิลปินลูกทุ่งเป็นข่าว แต่ก็เข้าใจดีว่าไม่มีอะไรมากมายไปกว่านี้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...