xs
sm
md
lg

เฮอีกคู่ “อั๋น ศราวุธ” แพลนแต่ง “เจนนี่” ปีหน้า หลังคบกัน 17 ปี

เผยแพร่:

“อั๋น ศราวุธ” แพลนแต่ง “เจนนี่” ปีหน้า หลังคบกัน 17 ปี แต่ยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่เป็นเรื่องเป็นราว แจงตอนนี้อยากเร่งทำงานเก็บเงินก่อน เผยเพิ่งหุ้นกับเพื่อนเปิดร้านข้าวมันไก่ที่อเมริกา ลั่นถ้าธุรกิจลงตัวก็พร้อมแต่งงานเลยทันที

เป็นคู่รักมาราธอนของวงการบันเทิงที่คบหากันมายาวนาน 17 ปี สำหรับดาราหนุ่ม “อั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ” กับนักร้องสาว “เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์” จนใครต่อใครลุ้นให้ลงเอยกันซะที ล่าสุดเห็นทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานแต่งงานของ “เขตต์ ฐานทัพ” จึงอดถามถึงข่าวดีไม่ได้ ซึ่งงานนี้หนุ่มอั๋นก็แย้มให้ฟังว่าคงจะเป็นปีหน้า

“คู่เราก็คงอีกสักพักครับ ตอนนี้ยังครับ ให้คู่อื่นเขาแต่งงานกันไปก่อน คือว่าเราสองคนต้องการโฟกัสไปที่ธุรกิจก่อน ปีนี้คงไม่ทันครับ (หัวเราะ) คิดว่าน่าจะปีหน้านะผมว่า (ยิ้ม) อีกอย่างเราก็ยังไม่ได้คุยกับทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายอย่างจริงจังเลยนะ แต่จริงๆ ทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็รู้ว่าเราสองคนทำอะไรอยู่ เราพยายามทำงานเก็บเงินก่อน”

“ถามว่าวันนี้มาศึกษางานแต่งเพื่อนหรือเปล่า (หัวเราะ) ก็จริงๆ ที่มาวันนี้ก็อย่างที่บอกว่าสนิทกับเขตต์มากๆ มาตั้งแต่เด็ก ก็มาแสดงความยินดีด้วยเท่านั้นเองครับ ตอนนี้หลักๆ เราสองคนมองเรื่องธุรกิจมากกว่า เพราะว่าเรากำลังจะขยายสาขาเปิดร้านอาหารเพิ่มครับ เรียกว่าเป็นช่วงเก็บเงินสร้างฐานะให้มั่นคงก่อนครับ”

“อั๋น” เผยลงขันกับเพื่อนเปิดร้านข้าวมันไก่ ที่เมืองซีแอตเทิล ประเทศอเมริกา บอกหากธุรกิจลงตัวเตรียมยกขันหมากไปขอ “เจนนี่” แน่นอน

“ร้านเราก็เรื่อยๆ นะ ถือว่าโอเคเลยครับ ทั้งเพื่อนๆ ในวงการและคนต่างชาติก็เข้ามาทานกันเยอะ ยังไงผมก็ขอฝากร้าน Wine Republic ด้วยละกันนะ (หัวเราะ) และตอนนี้ผมมีแผนว่าจะไปเปิดร้านอาหารเป็นร้านข้าวมันไก่ที่อเมริกา ตั้งอยู่เมืองซีแอตเทิลกับเพื่อนครับ เร็วๆ นี้คงจะเปิดได้ เพราะทุกอย่างเราเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว เหลือแต่ขั้นตอนในการต่อรองค่าเช่าที่เท่านั้น เปิดเมื่อไหร่ก็คงบินไปดู แต่ผมคงไม่ได้ไปอยู่เลย อาจจะบินไปดูบ้าง เพราะคนดูแลร้านจริงๆ ก็คงเป็นเพื่อนมากกว่า ผมก็แค่หุ้นส่วนเล็กๆ ลองดูก่อนว่าจะโอเคไหม ถ้าธุรกิจลงตัวก็คงแต่งงานเลย ยังไงก็มาอุดหนุนกันที่ร้านเยอะๆ นะครับ (หัวเราะ) จะได้รีบแต่ง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...