xs
xsm
sm
md
lg

"หลิวเจียหลิง","เจิ้งหัวเชี่ยน" ร่วมวงนินทา "เหลียงเฉาเหว่ย"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นประเด็นสงสัยในวงการบันเทิงฮ่องกงมานาน กับเรื่องความบาดหมางระหว่าง “หลิวเจียหลิง” และ “เจิ้งหัวเชี่ยน” ที่ว่าแย่ง “เหลียงเฉาเหว่ย” กันจนเปลี่ยนให้เพื่อนต้องกลายเป็นศัตรูอยู่พักใหญ่ ๆ จนล่าสุดทั้งสองได้มีโอกาสออกรายการ เพื่อพูดคุยเปิดใจในหลาย ๆ ประเด็น - Entertainment.xin.msn.com

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หลิวเจียหลิง กับ เจิ้งหัวเชี่ยน ได้มีโอกาสออกรายการเพื่อพูดเปิดใจถึงเรื่องต่าง ๆ ด้วยกัน โดยเฉพาะกับการนินทาหนุ่มที่ชื่อว่า เหลียงเฉาเหว่ย

ในรายการ หลิวเจียหลิง ได้บอกเล่าถึงถึงนิสัยส่วนตัวของสามีที่หลายคนไม่ค่อยได้รับรู้ กับพฤติกรรมเหมือนเด็กที่เอาใจ รวมถึงความจริงจังกับอาชีพนักแสดงสุด ๆ ซึ่งมักจะสร้างปัญหาทางอารมณ์ให้กับเขาอยู่เป็นประจำ กับเวลาที่ทุ่มเทความมุ่งมั่นทั้งหมดให้กับหนังที่กำลังถ่ายทำเพียงอย่างเดียว หลิวเจียหลิง ยังบอกว่าสามีของเธอมักจะไม่ค่อยเอาใจใส่คนอื่น และยังไม่ค่อยจะกระตือรือร้นกับการช่วยเหลืองานบ้านด้วย

หลิวเจียหลิง บอกว่าเธอมักจะบ่นเรื่องที่สามีกินข้าวช้าอยู่เป็นประจำ และยังพูดติดตลกว่า เหลียงเฉาเหว่ย ยังกินข้าวช้ากว่าที่เธอบ่นเสียอีก แถมยังบอกอีกว่านักแสดงหนุ่มใหญ่ขวัญใจชาวฮ่องกงรายนี้ชอบทำสำออยให้คนคิดว่าเขาโดนภรรยาข่มอยู่เป็นประจำ โดยสรุปว่าว่าโชคดีแล้วที่ เจิ้งหัวเชี่ยน ทิ้งเขาไปได้

ส่วน เจิ้งหัวเชี่ยน เองก็กล่าวยกย่องการทำหน้าที่ภรรยาที่ดีของ หลิวเจียหลิงว่า "ตลอดเวลาที่ผ่านมา เรามักจะคิดว่าเป็นโชคดีของ หลิวเจียหลิง ที่ได้แต่งงานกับคนดี ๆ แต่ความจริงเป็นโชคดีของ เหลียงเฉาเหว่ย มากกว่านะคะ"

เจิ้งหัวเชี่ยน ยังกล่าวอวยพรให้เพื่อนสนิท และอดีตคนรักของเธอด้วยว่า "ฉันขอให้เธอกับโทนี (เหลียงเฉาเหว่ย) มีความสุข และฝันเป็นจริงเสียที มีทายาทในเร็ววันนี้ ถ้าจะดีที่สุดก็ต้องเป็นเด็กผู้หญิง จะได้จับคู่กับลูกชายของฉันด้วยค่ะ"

หลิวเจียหลิง กับ เหลียงเฉาเหว่ย เริ่มต้นคบหากันมาตั้งแต่ปลายปี 1989 หลังรู้จักกันในฐานะเพื่อนนักแสดงสังกัดทีวีบีมาหลายปี นอกจากนั้นยังเป็นที่รับรู้กันโดยทั่วไปว่า หลิวเจียหลิง เองเป็นเพื่อนสนิทกับ เจิ้งหัวเชี่ยน ที่เป็นแฟนเก่าของ เหลียงเฉาเหว่ย ที่รัก ๆ เลิก ๆ กันอยู่หลายครั้ง จึงทำให้ชื่อของทั้ง 3 มักจะนำมาผูกกับประเด็นเรื่องรักสามเส้าอยู่เสมอ

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...