xs
xsm
sm
md
lg

คนบันเทิงฮ่องกงเร่งแต่งงานปั๊มลูกปีมังกร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ในปีมังกรทองมีดาราจากฝั่งจีนและฮ่องกงหลายคู่เตรียมสละโสดเข้าประตูวิวาห์ รวมถึงคู่รักคนดังทีคบหากันมานานอย่าง คู่ขวัญวงการเพลง “แอนดี้ ฮุย”, “เจิ้งซิ่วเหวิน” และคู่ของพระเอกคนดัง “กัวฟู่เฉิง” กับนางแบบเซ็กซี่ “สงไต้หลิน” ที่หลายฝ่ายเชื่อว่าน่าจะแต่งงานเริ่มต้นครอบครัวกันในปีนี้ด้วย

สื่อดังอย่าง Apple Daily รายงานว่าปีมังกรจะเป็นฤกษ์ดีที่คนบันเทิงฮ่องกงจำนวนไม่น้อย ใช้เป็นปีเริ่มต้นแห่งชีวิตคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักนักร้อง แอนดี้ ฮุย กับ เจิ้งซิ่วเหวิน เช่นเดียวกับ กัวฟู่เฉิง กับแฟนสาวนางแบบ สงไต้หลิน โดยว่ากันว่าคู่แรกน่าจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในช่วงเดือน ส.ค. ใกล้ ๆ กับวันเกิดของฝ่ายหญิง ส่วนคู่หลังก็น่าจะจัดงานแต่งกันแบบเงียบ ๆ เป็นส่วนตัวในเดือน มิ.ย.

คบยาว 20 ปี ถึงเวลาเข้าประตูวิวาห์

เป็นคู่รักที่คบกันมายาวนานร่วม 20 ปีแล้วสำหรับ แอนดี้ ฮุย หรือ สวีจื่ออัน วัย 44 ปี กับ เจิ้งซิ่วเหวิน วัย 39 ปี ซึ่งเคยแยกทางกันไปพักใหญ่ก่อนจะกลับมาคืนดีในปี 2011 ถึงขนาดที่ชาวฮ่องกงเรียกว่าเป็น “การคืนดีแห่งศตวรรษ” กันเลยสำหรับคู่ขวัญแห่งวงการเพลงคู่นี้ นอกจากนั้นผู้สื่อข่าวฮ่องกงยังเผยว่าหลังกลับมาคบกันอีกครั้ง ทั้งสองเริ่มเปลี่ยนแปลงทัศนคติหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะฝ่ายชายที่ให้ความสำคัญกับเรื่องศาสนามากขึ้น, คุยกันมากขึ้น และยังมีงานอดิเรกร่วมกัน ร่วมถึงการวิ่งจ๊อกกิ้งเพื่อลดความเครียด

ที่ผ่านมานักร้องหนุ่ม สวีจื่ออัน ไม่ใช่พวกชอบเล่นเน็ตหรือเขียนบล็อกอะไรนัก แต่หลังจากกลับมาคบกับ เจิ้งซิ่วเหวิน เขาก็เริ่มใช้ช่องทางอินเตอร์เน็ตสื่อสารความรู้สึกต่าง ๆ กับแฟน ๆ มากขึ้น รวมถึงข้อความล่าสุดของทั้งสองที่ดูเหมือนกล่าวเป็นนัยเรื่องการแต่งงานด้วย

นอกจากนั้นผู้สื่อข่าวยังรายงานว่าขณะนี้ทั้งสองได้เริ่มวางแผนอนาคตไว้บ้างแล้ว รวมถึงเรื่องแต่งงานที่มีคนพูดถึงกันมาตั้งแต่ปีก่อน ซึ่งสุดท้ายอาจจะลงตัวในเดือน ส.ค. ที่จะถึงนี้ เป็นข่าวดีที่มีการบอกกล่าวให้กับเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวทราบบ้างแล้ว พ่อแม่ของทั้งคู่ก็ยินดีกับเรื่องนี้มาก สวีจื่ออัน และ เจิ้งซิ่วเหวิน อาจจะเลือกไปจดทะเบียนกันในต่างประเทศเหมือนกับคนดังฮ่องกงรายอื่น ๆ และกลับมาจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ เป็นส่วนตัวที่ฮ่องกง ซึ่งดูเหมือนว่าสมาชิกในครอบครัวหลาย ๆ คนจะไม่ค่อยเห็นด้วยนัก เพราะอยากเห็นงานแต่งแบบใหญ่โตเอิกเกริกเสียมากกว่า“กัวฟูเฉิง” พร้อมแต่งงานมีลูกแล้ว ?

คบหากันมาได้ 5 ปี ความรักของ กัวฟู่เฉิง กับ สงไต้หลิน ก็เริ่มเป็นที่เปิดเผยมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่ง Apple Daily ก็เชื่อว่านักแสดงหนุ่มวัย 46 ปี พร้อมแล้วที่แต่งงาน และมีลูก 2 คนอย่างที่เขาเคยพูดถึง ว่าชีวิตของตัวเองน่าจะสมบูรณ์แบบก่อนอายุ 50 ปี

หลังเสร็จสิ้นภารกิจคอนเสิร์ตที่ Hong Kong Coliseum มีข่าวว่า กัวฟู่เฉิง จะขอพักงานไปพักร้อนต่างประเทศในเดือน มิ.ย. โดยมีผู้จัดการส่วนตัว เสี่ยวเม่ย ร่วมเดินทางไปด้วย อย่างไรก็ตามข่าวระบุว่าพระเอกคนดังกลับจองตั๋วเครื่องบิน และห้องพักแบบส่วนตัว ไม่ให้ใครรู้รายละเอียดใด ๆ บอกแต่เพียงว่าช่วงนั้นเขาจะไม่อยู่ที่ฮ่องกงเท่านั้น

ซึ่งผู้สื่อข่าวก็เชื่อว่า กัวฟู่เฉิง จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาว อย่างที่คนดังฮ่องกงหลาย ๆ คนเคยทำ ไม่ว่าจะเป็นคู่ของ ซิวซู่เจิน กับสามีที่ไปจดทะเบียนสมรสที่ญี่ปุ่น ส่วน จางจื่อหลิน และ หยวนหย่งอี๋ ก็ทำแบบเดียวกันระหว่างเดินทางไปออสเตรเลีย

ส่วนเรื่องทายาทก็มีข่าวว่านางแบบวัย 32 ปี ได้เตรียมความพร้อมด้านร่างกายเอาไว้แล้ว ทั้งเข้าตรวจนารีเวชไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ หวังคลอดลูกปีมังกรให้กับแฟนหนุ่ม นางเอกสาวแห่งหนังยิปมันยังบำรุงร่างกายด้วยสมุนไพร รักษาความสมดุลภายในตัวไว้ สำหรับการมีลูกสองคนก่อนที่แฟนหนุ่มจะอายุ 50 ปีเต็มอย่างที่เขาเคยเปิดเผยเอาไว้

ฝ่ายกัวฟู่เฉิง ยังคงปฏิเสธข่าวแต่งงงาน แต่เมื่อถามถึงเรื่องเด็ก เขาก็กล่าวว่าตนเองรักเด็กมาก ๆหมอดูฟันธงชีวิตรักดาราปีมังกร

นอกจากนั้นยังมีหมอดูชื่อดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง ไม่หลิงหลิง ที่ออกมาทำนายทายทักถึงชีวิตรัก, ครอบครัว และเรื่องลูกของคนดังในวงการบันเทิงจีน เริ่มต้นที่ หลิวเต๋อหัว กับภรรยา แครอล จู ที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรก ที่หมอดูกล่าวว่าพระเอกคนดังวัย 50 ปี อาจจะได้ข่าวดีลูกคนที่ 2 ในปีนี้หรือปีหน้า

ส่วน หลี่หมิง กับภรรยาสาว เล่อจีเอ๋อ ก็น่าจะได้อุ้มลูกกันในปีนี้ นอกจากนั้นหมอดูยังทำนายล่วงหน้าไปเลยว่านางแบบสาววัย 32 ปีจะให้กำเนิดลูกด้วยวิธีผ่าคลอด สำหรับอดีตคนเคยรัก เซียะถิงฟง กับ จางป๋อจือ แม้จะมีข่าวเรื่องคืนดีออกมาเป็นระยะ แต่สุดท้ายมันจะไม่เกิดขึ้น นางเอกสาวคุณแม่ลูกสองจะได้พบรักครั้งใหม่ เมื่อเวลาและสถานที่เหมาะสม

ด้านคู่รักนักแสดงสังกัดทีวีบีอย่างนางเอกสาว เหมี่ยวลี่อู๋ กับพระเอกหนุ่ม หวงจงเจ๋อ ก็น่าจะยังไปได้ดี แต่กว่าจะมีอะไรจริงจังก็คงต้องรอให้ถึงปีต่อไปก่อน ส่วนคู่ของ เฉินห้าว กับ เฉินอิงเหว่ย ปีมังกรทองคือจุดสำคัญอีกครั้งว่าความรักระหว่างกันจะสามารถพัฒนาไปสู่ความจริงจังได้หรือไม่ ถ้าได้ก็อาจจะมีข่าวดีในปีหน้า

ความสัมพันธ์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากของ เหลียงเฉาเหว่ย กับ หลิวเจียหลิง ก็ยังจะมั่นคงต่อไป ส่วนข่าวดีเรื่องลูกคงต้องรอไปถึงปลายปีมังกรต้นปีงูเล็ก จึงจะมีโอกาสเป็นไปได้มากที่สุด และสำหรับ เจิ้งอี้เจี้ยน กับ เมิ่งเจียฮุย ความรักก็ยังจะดำเนินไปด้วยดี แต่อาจจะต้องรอถึงปี 2014 สำหรับการวิวาห์

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น