xs
xsm
sm
md
lg

"ซุนเฟยเฟย" ช็อค!! เกาะอกหลุดกลางพรมแดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แม้จะเป็นงานแจกรางวัลประเภท Men of the Year แต่กลับเป็นดาราสาว "ซุนเฟยเฟย" ที่กลายเป็นดาวเด่นประจำงานในค่ำคืนวันนั้น กับอุบัติเหตุเมื่อชุดราตรีสีขาวเกาะอกของเธอเกิดหลุดร่วงลงมาด้วยความไม่ตั้งใจ จนดาราสาววัย 30 ปี ต้องโชว์ความเซ็กซี่บนพรมแดง ต่อหน้าตากล้องมากมาย แบบไม่ได้มีใครคาดคิดมาก่อนเลยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในงานเมื่อวันคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเมื่อ ซุนเฟยเฟย เดินพรมแดงเข้างานมาพร้อมกับพิธีกรสาว ฟางหลิง ซึ่งหลังสองสาวหยุดเปิดโอกาสให้ตากล้องได้เก็บภาพกันไปพอสมควรแล้ว ทั้งคู่จึงเดินเพื่อเข้างานต่อ แต่แล้วฝ่ายของ ฟางหลิง กลับไปเหยียบใส่ส่วนหนึ่งจากชุดกระโปรงของ ซุนเฟยเฟย จนชุดราตรีเกาะอกที่ใส่อยู่ถึงกับหลุด และเปิดให้เห็นชุดชั้นในกันเลยทีเดียว

ซุนเฟยเฟย ที่ตกใจกับเหตุที่เกิดขึ้นมาก ยังพยายามแก้ไขสถานการณ์ด้วยการดึงเสื้อขึ้นมา เช่นเดียวกับที่ฝ่ายผู้ช่วยส่วนตัวก็รีบใช้เสื้อโค้ทมาสวมคลุมให้กับเธอด้วย หลังจากนั้นดาราสาวผู้เคราะห์ร้ายจึงตัดสินใจเดินทางออกจากสถานที่นั้นไป โดยไม่ได้เข้าร่วมงานแต่อย่างใด

สำหรับดาราสาว ซุนเฟยเฟย อดีตนักศึกษาของสถาบัน Beijing Dance Academy ได้เข้าสู่วงการบันเทิงหลังมีโอกาสได้รับงานโฆษณาชิ้นหนึ่ง จนต่อมาจึงเริ่มมีงานแสดง รวมถึงในซีรีส์แนวกำลังภายในหลายเรื่อง อาทิ คู่แฝดเซียวฮื่อยี้พิชิตมาร, กระบี่มังกรคะนองเลือด และ ชอลิ้วเฮียง เป็นต้น

สำหรับงานในวันนั้นมีดาราดังหลายคนที่ได้รับรางวัล ทั้ง เฉินคุน ที่คว้ารางวัลศิลปินแห่งปี, เติ้งเชา ได้เป็นนักแสดงแห่งปี, ดาราสาว จางจิงฉู คว้าตำแหน่งหญิงที่สวยที่สุดในปี 2011, ส่วนนักกีฬาว่ายน้ำคนดัง ซุนหยาง, ศิลปิน จ้าวฉุนหย่า, ผู้กำกับภาพยนตร์ กู่ฉางเว่ย, ดาราแสดงหนุ่ม หวงเสี่ยวหมิง และ หวูเสี่ยวเป่า ได้รับตำแหน่ง Men of the Year ประจำปี 2011

แต่ถึงที่สุดแล้วในงานดังกล่าว คงไม่มีใครโด่งดัง ถูกพูดถึงมากเท่ากับดาราสาวนาม ซุนเฟยเฟย อีกแล้วเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกกำลังโหลดความคิดเห็น...