xs
sm
md
lg

เผยโฉม วันเดอร์วูแมน คนใหม่

เผยแพร่:

"เอเดรียน ฟาลิคกี้" นักแสดงสาวจากซีรีส์ Friday Night Lights เป็นนักแสดงสาวผู้โชคดี ที่จะได้รับบท "วันเดอร์วูแมน" ในการนำเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่ฝ่ายหญิงที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ กลับมาสร้างเป็นซีรีส์สำหรับฉายทางโทรทัศน์อีกครั้ง

ที่ผ่านมานับ 10 ปี ผู้สร้างมากมายหลายรายต้องพบกับปัญหาอุปสรรค ในการนำเรื่องราวของ วันเดอร์วูแมน นักรบสาวจากดินแดนอเมซอน กลับมาขึ้นจอในฉบับคนแสดงกันอีกครั้ง

จนกระทั่งล่าสุดเป็นสถานีโทรทัศน์ NBC ที่ประสบความสำเร็จ กับการปั้นโครงการซีรีส์ วันเดอร์วูแมน กลับมาลงจอโทรทัศน์อีกครั้ง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้าง และใกล้จะถ่ายทำตอนไพล็อตกันแล้ว

โดยมีการเลือกตัวดาราสาววัย 27 ปี เอเดรียน ฟาลิคกี้ ให้มาสวมบทบาทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่สาวสุดดัง ที่ DC Comics สร้างสรรค์ขึ้นมากว่า 70 ปี

เอเดรียน ฟาลิคกี้ ไม่ใช่หน้าใหม่ในวงการบันเทิงสหรัฐฯ โดยเฉพาะแวดวงโทรทัศน์ เธอเคยรับบทเด่นในซีรีส์เรื่อง Friday Night Lights ที่เพิ่งจะจบลงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ นอกจากนั้นยังเคยร่วมแสดงในซีรีส์ Lone Star, Aquaman รวมถึงเป็นแขกรับเชิญของ Supernatural, Criminal Minds, Robot Chicken และยังมีงานแสดงในหนังใหญ่อย่าง Legion เมื่อปี 2010 และ Red Dawn ที่มีคิวเข้าฉายในปีนี้ด้วย

หลังจากมีข่าวว่า ฟาลิคกี้ จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน คนใหม่ ลินดา คาร์เตอร์ ที่เคยสร้างชื่อโด่งดังมากับบทนี้ ไม่รอช้าที่จะแสดงความยินดีผ่านทาง Twitter ของเธอเอง โดยซีรีส์เรื่อง Wonder Woman ที่มี คารเตอร์ แสดงจนโด่งดังมาถึงทุกวันนี้เคยเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ ABC และย้ายไป CBS ระหว่างปี 1975 - 1979

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เคยมีนักแสดงหญิงหลายคนถูกวางตัวไว้ในหนังและซีรีส์ที่ว่าด้วย วันเดอร์วูแมน ทั้ง เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวเว็ตต์ ,บียอนเซ่, แอนเจลิน่า โจลี, ซานดร้า บุลล็อก, เรเชล บิลสัน และ แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์ แต่โครงการเหล่านั้นก็ไม่เคยเกิดขึ้นจริงเลย

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...